Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
SƯ TỬ đã viết:Tháng 2/2014 (al) cái gì củng buồn bực, công việc trở ngại, tiền bạc thiếu thốn!
Các bạn xem giúp có ứng không?
Thân!
Tháng này bác còn phải đến bệnh viện cơ. Dễ bị vạ miệng.
Cảm ơn bạn!
- Tháng 2/2014 hàng ngàn áp lực đủ kiểu, trút hết lên đôi vai và làm cho mình thường xuyên mất ngủ, chuyển công tác bên kia họ từ chối!!! bên đang làm thì mình đã xin nghỉ! Đứng cuối đường hầm, không có lối thoát luôn!
Nhưng không hiểu sao? Hôm nay thứ 7 ngày Thìn, bản thân cảm thấy hơi ổn lại (củng tháng2/2014), có vẽ như sinh khí có lại vậy? Mặc dù vẫn đứng cuối đường hầm.
Thứ 4 tuần tới ngày Thân gặp: Đại hạn,tiểu hạn, nhật hạn và ngày trùng phùng!!! không biết sẽ ra sao?
Không biết sự thể xắp tới như thế nào nữa?
Rối tung rối mù!
Sửa lần cuối bởi SƯ TỬ vào lúc 20:46, 22/03/14 với 3 lần sửa.
Meomunkd đã viết:có điều phải tốn kém , vận bác lao đao là vận năm ngoái, khả năng liên quan tới thuộc hạ hoặc có quan hệ ngoài luồng với cấp dưới ,vụ việc ảnh hưởng khá nghiêm trọng => thầy cháu nghĩ là do con cái hoặc đất cát khả năng cao là dính dáng tới đất cát, tình ái và đất cát
Chắc năm ngoái kéo cái khó qua đầu năm nay, đang dính đất cát..không ai trả tiền số tiền không nhỏ, mình thì nợ người khác..rối! Do mình thích đi đến cơ quan mới hợp sở trường và có thu nhập tốt hơn nên xin chuyển (lúc đầu họ hứa..tuần rồi đến hỏi họ từ chối) chứ không dính tình ái gì cả!
Meomunkd đã viết:nhầm cháu gõ nhầm , hx con cái và đất cát >.< năm nay có thể vẫn trắc trở nhưng bác sẽ tìm dc bến đỗ mới ( thầy cháu bảo thế , nên bác đừng lo lắng hihi )
Hỏi thầy cháu: Thứ 4 tuần tới ngày Thân gặp: Đại hạn,tiểu hạn, nhật hạn và ngày trùng phùng!!! không biết sẽ ra sao?