Măn hay chay, giết hay không ...

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Amazing
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 5191
Tham gia: 06:41, 13/09/13

TL: Măn hay chay, giết hay không ...

Gửi bài gửi bởi Amazing »

úp số lên là sao? cái đó em ko biết, nhưng đời em những gì trải qua thì ko công bằng với em, thế thôi :)

zBNightz
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 158
Tham gia: 15:41, 02/04/14

TL: Măn hay chay, giết hay không ...

Gửi bài gửi bởi zBNightz »

Amazing đã viết:úp số lên là sao? cái đó em ko biết, nhưng đời em những gì trải qua thì ko công bằng với em, thế thôi :)

Tôi nghĩ bạn thấy được một điều là tôi ăn tất cả các sát tinh vào người kể cả phúc đức, vì để huynh đệ, phu thê, tử tức, nô bộc không phải chịu những điều đó. bạn cảm thấy không công bằng thì hãy nhìn lên những người hơn mình và nhìn xuống những người kém hơn mình, và hãy thật sự dành thời gian ra và suy ngẫm về điều đó mình nghĩ bạn sẽ hiểu. Giờ mình bận việc xin lỗi vì không thể ngồi nói chuyện tiếp. :)

Amazing
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 5191
Tham gia: 06:41, 13/09/13

TL: Măn hay chay, giết hay không ...

Gửi bài gửi bởi Amazing »

ohm, đi thong thả................

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Amazon [Bot], anboua, annguyengiselle, ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], coco87, Dot [Bot], Google Read Aloud, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, IAS OR, Karl Biedermann, Lan1806, Linh luôn xinh, Meta ext [Bot], Nak1, nguyentuhp102, senza_volto, Trendiction [Bot], Yandex [Bot]1770 khách.