Nhưng gần đây có một ông cũng cùng thành phố với em. Cách nhà em tầm 30km. Thấy em trên Facebook, gọi điện thoại cho em suốt ngày. Vì em đăng số điện thoại mình trên Facebook nên ông ý biết.
Ông này là người thật nha mọi người. Đã gọi video call để kiểm chứng. Với ông cũng cho em xem căm cước.
Ông ý nói với em sinh giờ này.
Sứ mệnh 1, linh hồn 9, nhân cách 1 mọi người ạ.
Em nhìn người trong video call thì thấy ngoại hình hiền với không có vẻ gì giống người xấu. Giọng nói cũng rất nhẹ nhàng và hay.
Nhưng sao kiểu này làm em thấy hoảng sợ quá. Hay kiểu tán gái của Thất Sát nó vậy ạ.
Mới nói chuyện một ngày, đã nói rằng ngày mai mình gặp nhau. Em từ chối, xong ngày kia nói mình gặp nhau.
Còn nói muốn vào nhà gặp bố mẹ em.
Mọi người không biết đâu ngày gọi em đến chục cuộc điện thoại cho đến khi nào em bắt máy thì thôi.
Em đã từ chối gặp nhau, từ chối tìm hiểu, nhưng vẫn kiên trì dài ngày không bỏ cuộc. Giờ vẫn kiên trì gọi điện thoại nhắn tin.
Em nhìn cái mặt thì hiền lành, sáng sủa, nhưng sao biểu hiện làm em thấy sợ đó mọi người.
À có nói chuyện với nhau, em còn chia sẻ rằng tháng trước em không đạt số nên lương em thấp. Ông này tự nói sẽ cho em tiền tiêu để em đỡ khó khăn.
Em không có tỏ ra khổ gì đâu. Tại ông ý hỏi em công việc thế nào thì em nói đang stress vì công việc...
Xong ông ý còn nói sẽ lai em đi thị trường để em đỡ mệt.
Bộ này có vấn đề gì về tâm lý không ạ mọi người? Hay kiểu của thất sát nó là vậy ạ? Cái anh này đó ạ
