Mệnh con khắc cha mẹ?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
gr1986
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 14:38, 20/06/16

Mệnh con khắc cha mẹ?

Gửi bài gửi bởi gr1986 »

Chào mọi người, m đang rất băn khoăn về vụ hợp tuổi hợp mệnh của gia đình m. Chả là vợ chồng m (chồng 1987 vợ 1986 ah) đã có 1 bé trai sn 2013 âm lịch, định 2018 sinh bé nữa nhưng lại có bầu rồi và dự sinh đầu năm 2017. Như vậy thì nhà m toàn mệnh thuỷ với hoả thôi thế có xung khắc lắm không. Với cả con sn 2017 thì tuổi lại khắc với bố nữa thì có ảnh hưởng gì ko ah.
Thành viên mới nên nếu hỏi ko đúng box mn chỉ bảo giùm nha :)
:x :x :x :x

gr1986
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 14:38, 20/06/16

TL: Mệnh con khắc cha mẹ?

Gửi bài gửi bởi gr1986 »

hi ko ai tra loi gium

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Adkernel [Crawler], Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Criteo [Bot], egrehet, Google [Bot], HOANGDUY2107, IAS [Bot], IAS IE, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], Meta web [Bot], mihn992, OAI-Search [Bot], Phuongjapan, quanpham009, TikTok [Spider], Trendiction [Bot], Yandex [Bot]324 khách.