Mệnh không thân kiếp mong đuợc anh Phong Kiem luận giúp!
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
- hói phệ
- Đang bị cấm

- Bài viết: 2730
- Tham gia: 16:41, 31/05/11
TL: Mệnh không thân kiếp mong đuợc anh Phong Kiem luận giúp!
làm thơ hao tâm lực lắm em ơi

-
huuduyen123
- Tam đẳng

- Bài viết: 615
- Tham gia: 07:53, 21/07/11
TL: Mệnh không thân kiếp mong đuợc anh Phong Kiem luận giúp!
Hjhj. Anh hoi phe có cái nick name hay quá!
-
PhongKiemXuanThu
- Tứ đẳng

- Bài viết: 943
- Tham gia: 01:04, 18/01/11
- Đến từ: Hà Nội
TL: Mệnh không thân kiếp mong đuợc anh Phong Kiem luận giúp!
@HữuDuyên123: Trước hết em anh luận giúp em cung tài bạch có con thiên mã ạ? Khi nào thì em khá ạ! hjhj
- Tiếp theo xem về người vợ tương lai của em. Cung thê ạ.
- Cung điền trạch, em thấy cung này khá đẹp.
- Cung tử tức ạ!
- Cung phụ mẫu
Cuối cùng là các đại vận ạ! Đại vận nào xấu nhất và đại vận nào đẹp nhất anh ạ!
Đương số dương nam tuổi mậu thìn mệnh đại lâm mộc gỗ cây rừng. Bản mệnh mộc nằm tại cung ngọ trong tam hợp dần ngọ tuất thuộc hoả thì mệnh mộc bị sinh xuất cho địa bàn. Phá quân thuỷ thủ mệnh bồi đắp rất rất nhiều cho bản mệnh của đương số. Mệnh mộc dính cả thiên hình kình dương tại ngọ cung vớí người mệnh mộc phải nói là khác gì dán bản án tử ngay trước ngực. Nếu không có phá quân thuỷ bồi đắp cho cái mệnh mộc của đương số thì còn gì là cái mệnh mộc này nữa. Do thiên hình kình dương tại mệnh nên tuy mệnh nằm ở đế vượng nhưng thiên hình này đói mồi hãm địa nên nó hành hạ đương số bằng mổ xẻ, các vật sắc nhọn cắt mổ nên sức khoẻ yếu mặc dù hình dáng to con tháo vát và lanh lẹ. Tính tình sắc sảo, thông minh không câu nệ tiểu tiết, nhã nhặn mà vô tâm ít tình nghĩa với lục thân anh chị em vợ con. Người phá quân thủ mạng thì đàn ngọt hát hay nhiều tài lẻ và cũng rất võ dũng uy mãnh. Phá quân thủ mạng tý ngọ trưởng phiêu lưu nên cũng rất thích bôn ba lưu lạc, ham bay nhảy và đặc biệt rất thích tranh đấu. Dù gì phá quân cũng miếu địa thì cũng không thể là người hung bạo gian hiểm ác độc được mặc dù mệnh có một đống sát tinh nhưng phá quân cai trị vẫn tốt lắm thêm thanh long quang quý tại phụ mẫu sinh nhập và cái phúc đức của em còn quá lớn nên bản mệnh mộc vẫn còn vững vàng. Em háo ăn rất sành ăn uống có khiếu về ẩm thực và ca hát thường là trung tâm của các cuộc nhậu nhẹt KaRaOKe. Vòng thái tuế ở bộ 3 tang môn tuế phá điếu khách thì là người nội tâm nhiều tham vọng cá nhân hành động xuất phát từ ham muốn cá nhân có phần vị kỷ nên hay mất lòng số đông quần chúng bù lại là người rất mẫn cán năng động tháo vát và có nghị lực. Em hay lo nghĩ, khá là thành tín thích lo chuyện bao đồng hồi nhỏ hoặc trong đời sẽ chịu hạn mổ xẻ có thể là vào đầu. Cha hoặc mẹ là con một tuy là con thứ nhưng đoạt trưởng lo cho gia đình và em có thể là con duy nhất nối dõi ở nhà. Kình dương cư ngọ gọi là mã đầu đới kiếm nhưng bù lại lại rất có khiếu về doanh thương.
“Thân” cư thê thiếp tại thìn cung có đà la gọi là đất thiên la. Vũ khúc thuộc kim khắc hành mộc bản mệnh thêm hoa cái đà la cũng thuộc kim thì phải nói là nể sợ vợ hơn nữa một thân tý thìn thuộc thủy tuy dưỡng cho mệnh mộc là tốt nhưng vẫn đàn áp dễ dàng dần ngọ tuất thuộc hỏa. Càng về hậu càng nể phục tài vợ được nhờ ở vợ mà giàu có cho nên sẽ là người đàn ông lo cho gia đình vợ con khi mà quan cung tham lang được tuần bào tẩm xao chế tính hư thân phiêu lãng dần mất đi nên càng đứng tuổi thì càng đứng đắn nghiêm nghị và tài giỏi. Ít ra thì “Thân” là tư tưởng và hành động của đương số cũng là một hành động can đảm và chính nghĩa tuy có hơi cương quả chi nhân một chút. Có lẽ đây cũng là nghiệp quả oan trái của thiên hình phạt vạ kim hành mang lại cho đương số. “Thân” cư đất thiên la cho nên muốn bay nhảy phiêu lưu ham khám phá tìm tòi và ham thích tranh đấu vốn dĩ là bản tính của phá quân thủy ở mệnh em sẽ bị kìm hãm khó mà vươn lên thoát ra với trời cao đất rộng được. Tư tưởng và hành động sẽ gò bó có phần bức bối và có phần khắc nghiệt khó tính với gia đình bản thân mình và với con cái cũng ứng với phá quân về tình cảm nhã nhặn mà vô tâm ít tình nghĩa với cha mẹ vợ con và anh chị em. Sau 30t em sẽ ham kiếm tiền và tuổi dương nam mậu thìn được hóa lộc bồi đắp rất nhiều sau 30 sẽ là một nhà kinh doanh lớn trên thương trường chứ không phải dạng buôn bán nhỏ lẻ buôn thúng bán mẹt. Sau 30 có thể mở cửa hàng buôn bán đến thuốc, y dược và nhờ vợ đứng ra làm ăn thì giàu có an nhàn (thai tọa).
Nói luôn cung phu thê:
Vợ em đẹp phải nói là tính tình cứng rắn có phần ngang nghạnh, bướng, học rất giỏi, địa kiếp hãm thì da có thể trắng nhưng gầy nhỏ người một chút hình dáng tầm thước mặt nghiêm nghị có nét cứng rắn trên khuôn mặt gò má có thể hơi cao và có tài thêu thùa may vá rất khéo nữa. Năm nay có thể tháng 9 và 10 âm lịch có thể sẽ bàn chuyện cưới gả lập gia đình. Do đào hoa tại dậu gọi là hoa lúc tờ mờ tối cho nên cũng gọi là muộn duyên cho nên theo PK phải đến năm quý tị nhờ tuần câu hút ánh thái dương trên nền trời thiên không xung về hợi cung gặp long đức và có thanh long tại mùi xung về em có lẽ mới lấy vợ. Do có hình kiếp mệnh thân nên gia đình cũng có xu hướng chuyển nhà khỏi chỗ ở bây giờ vì rất có thể gia đình em được đền bù ra mặt đường hoặc một khu đất khác chứ không ở chỗ cũ nữa. Có thể em không sống với mẹ đẻ mà lại sống ở nhà vợ cũng nên. Một chi tiết nữa với Vũ tại thê hình tại mệnh em thích lãng tử như bà cô ông mãnh ít nghĩ đến chuyện lấy vợ. Có kiếp là nghiệp duyên mà lấy nhau vợ chồng vốn duyên tiền định.
Tài bạch:
Vòng lộc tồn ở thế kình lực tấu thư và đại hao là tư thế của kẻ ăn no vác nặng có học hành nhiều rồi cũng không đi đến đâu. Cũng cho thấy xu hướng về học vấn khoa bảng của em sẽ không thể thịnh đạt mà chỉ nên đi theo con đường công nghệ và doanh thương. Lộc tồn phùng không lại có lưu hà kiếp sát linh tinh bảo vệ chặt trẽ thiết tưởng chẳng ngon lành gì ( ba em hay uống rượu và rượu vào là y như rằng hay chửi bới văng lung tung còn bình thường thì bác rất hai hước hiểu biết vui tính và tiếu lâm lắm phải không Vì thiên không tại tị với tuổi thìn chẳng những em không thấy khó chịu với bố mà nhiều khi lại là dịp 2 bố con tâm sự hả? cái này gọi là không những không khắc nghiệt cô đơn mà còn dễ cởi mở với ba mà thành con có hiếu cái này đề nghị em hồi âm cho anh nghiệm lý). Hóa lộc thì bị tuần thụt két nhưng em được lưu niên văn tinh bồi đắp rất nhiều, thêm thiên trù là công nghiệp gia tộc còn lưu lại vẫn còn rất lớn và hậu hĩnh ở mệnh em nên em cũng thuộc dạng giàu có nhưng vẫn phải đổ công sức ra mới được hưởng giàu sang. Thất sát ngộ hao cung tài bạch vốn dĩ cũng thấy việc kiếm tiền cũng lắm tang thương đổ mồ hôi sôi nước mắt chứ chẳng chơi. Dù sao thiên mã cung dần gọi là thanh mã rộng bề sinh sống đích chủ nhân mệnh mộc thêm LNVT xung từ phúc về thì càng về lâu về dài nhờ nghị lực thiên mã và nhiều đường hướng kinh doanh kiếm tiền và chăm chỉ càng về sau em sẽ càng giàu có sung sướng. ( Tử phủ được LNVT có thiên thọ chế bớt được sự xút kém tiền tài ở phúc cung khi tiểu hao ngộ tử phủ). Em có tài kinh doanh nhất là các dich vụ mới đi đầu tiên trong khu vực em sống. Bộ sát phá tham được hóa lộc bồi đắp khá nhiều nhưng cũng chỉ là tay làm hàm nhai.
Điền sản:
Nhà cửa cao đẹp có phần theo phong cách hơi cổ nhà gần chùa hoặc đền một bên gần bệnh viện nhà quay về hướng chính tây. Thái âm chủ điền sản cho nên nhà đất nhiều nhưng sau khi lấy vợ có thể chuyển chỗ ở vì điền sinh nhập vào thê bị kiếp tàn phá. Gặp địa kiếp là vong gia Hiểu có thể là em lấy vợ xa quê sau bán đất vì vợ rồi gia đình lập nghiệp nơi khác. Một ý nghĩa nữa anh nghĩ đến có lẽ theo vợ bán đất kinh doanh BDS là có thể xảy ra. Nhà cửa có phần lòe loẹt, thêm một ý nghĩa nữa em cũng lắm tham vọng về nhà đất điền sản vì dù sao đào hoa cũng lắm mưu mô quỷ quyệt nên hiểu là em cũng lắm mưu mô trong chuyện kinh doanh BDS và giàu tham vọng về nó. ( Em quê ở đâu vậy?).
Tử tức:
Không hợp với con cái. Sau con cái xinh đẹp có hiếu thuận và rất nhu nhược có xu hướng thích an nhàn yên tĩnh không muốn tranh đấu. Con gái nhiều hơn con trai có lẽ vì sức khỏe của em do thiên hình tác động. Nó cũng mang ý nghĩa là di truyền bệnh từ chính em nên con cái sức khỏe yếu tinh thần có phần yếm thế có xu hướng tự kỉ và cũng ham chơi không muốn phấn đấu. Phải nói sức phấn đấu trong cuộc sống là bạc nhược vì bản tính thiên đồng là hay thay đổi con cái hiền lành ngoan ngoãn.
Giờ cũng hơi muộn nên mai anh sẽ gửi nốt phần luận còn lại. Thân mến em!
- Tiếp theo xem về người vợ tương lai của em. Cung thê ạ.
- Cung điền trạch, em thấy cung này khá đẹp.
- Cung tử tức ạ!
- Cung phụ mẫu
Cuối cùng là các đại vận ạ! Đại vận nào xấu nhất và đại vận nào đẹp nhất anh ạ!
Đương số dương nam tuổi mậu thìn mệnh đại lâm mộc gỗ cây rừng. Bản mệnh mộc nằm tại cung ngọ trong tam hợp dần ngọ tuất thuộc hoả thì mệnh mộc bị sinh xuất cho địa bàn. Phá quân thuỷ thủ mệnh bồi đắp rất rất nhiều cho bản mệnh của đương số. Mệnh mộc dính cả thiên hình kình dương tại ngọ cung vớí người mệnh mộc phải nói là khác gì dán bản án tử ngay trước ngực. Nếu không có phá quân thuỷ bồi đắp cho cái mệnh mộc của đương số thì còn gì là cái mệnh mộc này nữa. Do thiên hình kình dương tại mệnh nên tuy mệnh nằm ở đế vượng nhưng thiên hình này đói mồi hãm địa nên nó hành hạ đương số bằng mổ xẻ, các vật sắc nhọn cắt mổ nên sức khoẻ yếu mặc dù hình dáng to con tháo vát và lanh lẹ. Tính tình sắc sảo, thông minh không câu nệ tiểu tiết, nhã nhặn mà vô tâm ít tình nghĩa với lục thân anh chị em vợ con. Người phá quân thủ mạng thì đàn ngọt hát hay nhiều tài lẻ và cũng rất võ dũng uy mãnh. Phá quân thủ mạng tý ngọ trưởng phiêu lưu nên cũng rất thích bôn ba lưu lạc, ham bay nhảy và đặc biệt rất thích tranh đấu. Dù gì phá quân cũng miếu địa thì cũng không thể là người hung bạo gian hiểm ác độc được mặc dù mệnh có một đống sát tinh nhưng phá quân cai trị vẫn tốt lắm thêm thanh long quang quý tại phụ mẫu sinh nhập và cái phúc đức của em còn quá lớn nên bản mệnh mộc vẫn còn vững vàng. Em háo ăn rất sành ăn uống có khiếu về ẩm thực và ca hát thường là trung tâm của các cuộc nhậu nhẹt KaRaOKe. Vòng thái tuế ở bộ 3 tang môn tuế phá điếu khách thì là người nội tâm nhiều tham vọng cá nhân hành động xuất phát từ ham muốn cá nhân có phần vị kỷ nên hay mất lòng số đông quần chúng bù lại là người rất mẫn cán năng động tháo vát và có nghị lực. Em hay lo nghĩ, khá là thành tín thích lo chuyện bao đồng hồi nhỏ hoặc trong đời sẽ chịu hạn mổ xẻ có thể là vào đầu. Cha hoặc mẹ là con một tuy là con thứ nhưng đoạt trưởng lo cho gia đình và em có thể là con duy nhất nối dõi ở nhà. Kình dương cư ngọ gọi là mã đầu đới kiếm nhưng bù lại lại rất có khiếu về doanh thương.
“Thân” cư thê thiếp tại thìn cung có đà la gọi là đất thiên la. Vũ khúc thuộc kim khắc hành mộc bản mệnh thêm hoa cái đà la cũng thuộc kim thì phải nói là nể sợ vợ hơn nữa một thân tý thìn thuộc thủy tuy dưỡng cho mệnh mộc là tốt nhưng vẫn đàn áp dễ dàng dần ngọ tuất thuộc hỏa. Càng về hậu càng nể phục tài vợ được nhờ ở vợ mà giàu có cho nên sẽ là người đàn ông lo cho gia đình vợ con khi mà quan cung tham lang được tuần bào tẩm xao chế tính hư thân phiêu lãng dần mất đi nên càng đứng tuổi thì càng đứng đắn nghiêm nghị và tài giỏi. Ít ra thì “Thân” là tư tưởng và hành động của đương số cũng là một hành động can đảm và chính nghĩa tuy có hơi cương quả chi nhân một chút. Có lẽ đây cũng là nghiệp quả oan trái của thiên hình phạt vạ kim hành mang lại cho đương số. “Thân” cư đất thiên la cho nên muốn bay nhảy phiêu lưu ham khám phá tìm tòi và ham thích tranh đấu vốn dĩ là bản tính của phá quân thủy ở mệnh em sẽ bị kìm hãm khó mà vươn lên thoát ra với trời cao đất rộng được. Tư tưởng và hành động sẽ gò bó có phần bức bối và có phần khắc nghiệt khó tính với gia đình bản thân mình và với con cái cũng ứng với phá quân về tình cảm nhã nhặn mà vô tâm ít tình nghĩa với cha mẹ vợ con và anh chị em. Sau 30t em sẽ ham kiếm tiền và tuổi dương nam mậu thìn được hóa lộc bồi đắp rất nhiều sau 30 sẽ là một nhà kinh doanh lớn trên thương trường chứ không phải dạng buôn bán nhỏ lẻ buôn thúng bán mẹt. Sau 30 có thể mở cửa hàng buôn bán đến thuốc, y dược và nhờ vợ đứng ra làm ăn thì giàu có an nhàn (thai tọa).
Nói luôn cung phu thê:
Vợ em đẹp phải nói là tính tình cứng rắn có phần ngang nghạnh, bướng, học rất giỏi, địa kiếp hãm thì da có thể trắng nhưng gầy nhỏ người một chút hình dáng tầm thước mặt nghiêm nghị có nét cứng rắn trên khuôn mặt gò má có thể hơi cao và có tài thêu thùa may vá rất khéo nữa. Năm nay có thể tháng 9 và 10 âm lịch có thể sẽ bàn chuyện cưới gả lập gia đình. Do đào hoa tại dậu gọi là hoa lúc tờ mờ tối cho nên cũng gọi là muộn duyên cho nên theo PK phải đến năm quý tị nhờ tuần câu hút ánh thái dương trên nền trời thiên không xung về hợi cung gặp long đức và có thanh long tại mùi xung về em có lẽ mới lấy vợ. Do có hình kiếp mệnh thân nên gia đình cũng có xu hướng chuyển nhà khỏi chỗ ở bây giờ vì rất có thể gia đình em được đền bù ra mặt đường hoặc một khu đất khác chứ không ở chỗ cũ nữa. Có thể em không sống với mẹ đẻ mà lại sống ở nhà vợ cũng nên. Một chi tiết nữa với Vũ tại thê hình tại mệnh em thích lãng tử như bà cô ông mãnh ít nghĩ đến chuyện lấy vợ. Có kiếp là nghiệp duyên mà lấy nhau vợ chồng vốn duyên tiền định.
Tài bạch:
Vòng lộc tồn ở thế kình lực tấu thư và đại hao là tư thế của kẻ ăn no vác nặng có học hành nhiều rồi cũng không đi đến đâu. Cũng cho thấy xu hướng về học vấn khoa bảng của em sẽ không thể thịnh đạt mà chỉ nên đi theo con đường công nghệ và doanh thương. Lộc tồn phùng không lại có lưu hà kiếp sát linh tinh bảo vệ chặt trẽ thiết tưởng chẳng ngon lành gì ( ba em hay uống rượu và rượu vào là y như rằng hay chửi bới văng lung tung còn bình thường thì bác rất hai hước hiểu biết vui tính và tiếu lâm lắm phải không Vì thiên không tại tị với tuổi thìn chẳng những em không thấy khó chịu với bố mà nhiều khi lại là dịp 2 bố con tâm sự hả? cái này gọi là không những không khắc nghiệt cô đơn mà còn dễ cởi mở với ba mà thành con có hiếu cái này đề nghị em hồi âm cho anh nghiệm lý). Hóa lộc thì bị tuần thụt két nhưng em được lưu niên văn tinh bồi đắp rất nhiều, thêm thiên trù là công nghiệp gia tộc còn lưu lại vẫn còn rất lớn và hậu hĩnh ở mệnh em nên em cũng thuộc dạng giàu có nhưng vẫn phải đổ công sức ra mới được hưởng giàu sang. Thất sát ngộ hao cung tài bạch vốn dĩ cũng thấy việc kiếm tiền cũng lắm tang thương đổ mồ hôi sôi nước mắt chứ chẳng chơi. Dù sao thiên mã cung dần gọi là thanh mã rộng bề sinh sống đích chủ nhân mệnh mộc thêm LNVT xung từ phúc về thì càng về lâu về dài nhờ nghị lực thiên mã và nhiều đường hướng kinh doanh kiếm tiền và chăm chỉ càng về sau em sẽ càng giàu có sung sướng. ( Tử phủ được LNVT có thiên thọ chế bớt được sự xút kém tiền tài ở phúc cung khi tiểu hao ngộ tử phủ). Em có tài kinh doanh nhất là các dich vụ mới đi đầu tiên trong khu vực em sống. Bộ sát phá tham được hóa lộc bồi đắp khá nhiều nhưng cũng chỉ là tay làm hàm nhai.
Điền sản:
Nhà cửa cao đẹp có phần theo phong cách hơi cổ nhà gần chùa hoặc đền một bên gần bệnh viện nhà quay về hướng chính tây. Thái âm chủ điền sản cho nên nhà đất nhiều nhưng sau khi lấy vợ có thể chuyển chỗ ở vì điền sinh nhập vào thê bị kiếp tàn phá. Gặp địa kiếp là vong gia Hiểu có thể là em lấy vợ xa quê sau bán đất vì vợ rồi gia đình lập nghiệp nơi khác. Một ý nghĩa nữa anh nghĩ đến có lẽ theo vợ bán đất kinh doanh BDS là có thể xảy ra. Nhà cửa có phần lòe loẹt, thêm một ý nghĩa nữa em cũng lắm tham vọng về nhà đất điền sản vì dù sao đào hoa cũng lắm mưu mô quỷ quyệt nên hiểu là em cũng lắm mưu mô trong chuyện kinh doanh BDS và giàu tham vọng về nó. ( Em quê ở đâu vậy?).
Tử tức:
Không hợp với con cái. Sau con cái xinh đẹp có hiếu thuận và rất nhu nhược có xu hướng thích an nhàn yên tĩnh không muốn tranh đấu. Con gái nhiều hơn con trai có lẽ vì sức khỏe của em do thiên hình tác động. Nó cũng mang ý nghĩa là di truyền bệnh từ chính em nên con cái sức khỏe yếu tinh thần có phần yếm thế có xu hướng tự kỉ và cũng ham chơi không muốn phấn đấu. Phải nói sức phấn đấu trong cuộc sống là bạc nhược vì bản tính thiên đồng là hay thay đổi con cái hiền lành ngoan ngoãn.
Giờ cũng hơi muộn nên mai anh sẽ gửi nốt phần luận còn lại. Thân mến em!
- hói phệ
- Đang bị cấm

- Bài viết: 2730
- Tham gia: 16:41, 31/05/11
TL: Mệnh không thân kiếp mong đuợc anh Phong Kiem luận giúp!
hâm mộ cả người luận và đương số. K biết bao h mình mới được luận kĩ thế này

- kimtudon
- Ngũ đẳng

- Bài viết: 2185
- Tham gia: 02:12, 16/06/11
TL: Mệnh không thân kiếp mong đuợc anh Phong Kiem luận giúp!
oh, hay quá. anh PK cho em hỏi về cung nô ạ, nếu cung nô VCD thì có nghĩa là không có bạn bè bằng hữu ạ ?
- hói phệ
- Đang bị cấm

- Bài viết: 2730
- Tham gia: 16:41, 31/05/11
TL: Mệnh không thân kiếp mong đuợc anh Phong Kiem luận giúp!
phải xem mệnh, di, phúc và huynh nữa mụi à
-
huuduyen123
- Tam đẳng

- Bài viết: 615
- Tham gia: 07:53, 21/07/11
TL: Mệnh không thân kiếp mong đuợc anh Phong Kiem luận giúp!
Em thật là May mắn khi đuợc bác Phong Kiếm luận kỹ. Khi nào anh luận hết. Em sẽ cung cấp hết các thông tin liên quan để anh nghiệm lý. Đa tạ anh!
-
PhongKiemXuanThu
- Tứ đẳng

- Bài viết: 943
- Tham gia: 01:04, 18/01/11
- Đến từ: Hà Nội
TL: Mệnh không thân kiếp mong đuợc anh Phong Kiem luận giúp!
Phụ mẫu ( tiếp theo)
Bố thì như trên anh đã nói trong phần ngoặc và một phần ở mệnh. Còn mẹ em bà là một người giỏi nắm quyền hành trong nhà chăm lo cho con cái và nhà cửa rất chu đáo. Mẹ em rất hiền chăm lo cho em nhiều bà là người sáng suốt nhưng cũng có phần nhiều mưu lắm mẹo và có phần hay lấn át quyền chồng trong gia đình. Sau này anh cho là bà sẽ là người sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc lựa chọn vợ và lấy vợ như thế nào của em. Gia đình em phải nói là một gia đình khá là theo truyền thống cũ vì cơ đắc địa nhưng không được tuần bao kín lại bị hỏa tinh phá phách. Bố em là người nóng tính theo cơn bộc phát và khi nổi nóng là nói khá nhiều. Bố em là người từng trải nên khá kỹ tính cạn kẽ và có phần khắt khe ít khi chia se chuyện khó khăn của ông với mẹ em và với gia đình. Cả bố và mẹ đều là người hay cả tin, quý người nhiều khi cứ nghĩ ai cũng thật thà hiền lành như mình nên nhiều khi như vậy mà chịu thiệt thòi.
Đại vận:
1-11 tuổi do có tang môn và thái dương chiều miền thiên không nên anh nghĩ ba em có chuyện nếu không bản thân em cũng có chuyện tức là trong nhà có chuyện tang tóc dính với hình kình là bị dính đến mổ xẻ. Giai đoạn này em khá ốm yếu hay bệnh tật và là nỗi lo cho gia đình. Em hay là nguyên nhân để cả nhà lo lắng vì sức khỏe bệnh tật. Anh đoán ba em bị một tai nạn gì đó mất sức lao động hoặc phải nghỉ làm vì bất đắc trí hoặc vì nghiện rượu.
11-21 đại vận đến cung phụ mẫu được cơ việt quang quý thanh long thai cáo tốt cho sát phá tham theo đánh giá của anh hạn chế nhiều lắm hỏa tinh tại đại vận. Hơn nữa tố chất phá quân tại mệnh có thể trị được hỏa tinh nên Thời thiếu niên em nóng nảy hay đánh nhau với bạn bè và bố mẹ thường phải dạy bảo nhiều về điều này nhưng rồi đâu vẫn hoàn đấy vì cá tính của em là thích tranh đấu nên cha mẹ cũng chỉ còn biết cách lắc đầu. Giai đoạn này em hay gặp may liên quan đến học hành sức học tiến bộ hơn và trong công việc có thể là có người nhận đỡ đầu. Hạn gặp khôi việt văn tinh đổ đầu là giai đoạn em học hành cũng tấn tới phát huy được tố chất phá quân giỏi đàn hát thơ ca hay là trung tâm của các cuộc thể thao vui chơi của lớp hoặc giữa đám bạn bè. Hóa kỵ đắc địa cho nên hay bị điều tiếng trong cách cư xử với bạn bè xã hội và gia đình nhưng với người mệnh mộc nó lại như tiếng dội đánh thức suy nghĩ tự chủ trong bản thân em. Mệnh giáp nhật nguyệt nên nhận thức rất khá biết đúng sai tuy lúc nóng lên vẫn bồng bột có khi bật lại cả thầy cô giáo. Giai đoạn này em cũng hay nghe ba em dạy dỗ mặc dù không hẳn chủ tâm cho lắm nhưng túm lại là nghe được nhiều về cuộc đời từ những lần ba em uống rượu giáo huấn em.
21-31 đại vận đến cung phúc đức. Nửa đầu đại vận chắc chắn là thời gian học tập và bắt đầu va chạm với cuộc sống bắt đầu phải lăn lộn với cuộc đời vừa phải bắt đầu nghĩ đến trách nhiệm nối dõi dòng họ của mình. Với thế xung từ phúc tại thân cung về tài bạch tại dần em sẽ như đứng giữa ngã rẽ cuộc đời giữa một bên là cuộc sống xã hội trời cao đất rộng để tung hoành và giữa một bên là gia tộc lớn lao lâu đời của chính dòng họ nhà em. Vì dần cung bị thân cung kim khắc mộc thêm nữa hình tại mệnh cứ lâu lâu lại mổ xẻ cho nên em sẽ phải chọn gia tộc mình là trên hết vì sức khỏe không kham được với đời vì thế mà hình thành “Thân” cư thê. Giai đoạn này em sẽ mệt mỏi lực bất tòng tâm công danh và tiền tài của bản thân sút kém đi nhiều nhưng bù lại giữ được gia đạo. Đây cũng là giai đoạn bắt đầu đắc thời thế và em bước vào nghiệp kinh doanh với những suy tính ký càng thận trọng chăm chỉ và nghị lực với những tính toán dài hơi có tầm nhìn xa lâu dài. Giai đoạn này là thời cơ cho em nhưng vì ở đất Thân kim nên địa lợi bị mất cũng ứng với kiếp tại thê cho nên có thể sẽ muốn chuyển chỗ ở để tiện kinh doanh và làm việc. thời gian này làm kinh doanh rất khá vất vả nhưng là tiền đề cho đại vận tiếp theo ham kinh doanh về BDS và lắm tham vọng về đất cát.
31-41 là giai đoạn nên thận trọng với những mưu mô và tham vọng về điền của mình. Tử phù là kẻ khôn ngoan hơn người nếu có dịp cờ đến tay cũng dám làm việc bất nghĩa với người khác để thỏa mãn tham vọng cá nhân của đào hoa quỷ quyệt lắm mưu nhiều kế. Tử tức có trực phù có khi là mấy đứa trẻ con vì tham vọng nhà đất của bố mẹ mà cứ phải chuyển chỗ ở luôn năm năm ở chỗ này 5 năm sau lại đi chỗ khác thấy thật đáng thương và mệt mỏi. Giai đoạn này có thể hay phải di chuyển chỗ ở thường xuyên và rất ham mê kinh doanh nhà đất. Đào nguyệt thái âm còn là kiểu dễ dính dáng tình cảm với mấy cô còn nhan sắc xồn xồn luống tuổi lắm đó. Phục binh mộc dục và thiên đồng tại tử tức là cái tượng dễ có con bất ngờ ngoài giá thú dễ có con dị bào.
41-51: Đại vận đến cung quan lộc. Tham lang được tuần gột rửa thì như trên đã nói tính phiêu đãng vô nghi mất đi hết thói hư tật xấu bắt đầu phải suy nghĩ vì con cái đã lớn sinh nhập vào quan nên bắt đầu nghĩ đến tương lai của con cái mà tự tu tỉnh bản thân không còn ham bay nhảy phiêu lưu và đấu tranh nữa. Có tọa là thích bắt đầu an nhàn hưởng thụ có khi sinh ra mê KHHB có khi là giai đoạn em bắt đầu mê KHHB nhưng mục đích khi làm thường xuất phát từ mong muốn kiếm tiền một cách bất chính với môn khoa học này( tuế phá hóa lộc đường phù thiên hư hãm địa và riêu y). Khuyên là nếu có nghiên cứu thì bớt xuất phát từ mục đích cá nhân và hãy suy nghĩ về tổ tiên em là người thế nào mà noi gương thì tất sẽ qua được giai đoạn này ( tài ở quan và thọ ở phúc). Lẽ nào một dòng họ có truyền thống chính nghĩa vang danh chính đỉnh mà hậu duệ lại là người hư thân mất nết quả thật không thể có chuyện đó được. Tuần đặt ở đây quả thật là rất tốt. Giai đoạn này em sẽ giúp được nhiều người qua bộ môn KHHB này đấy âu cũng là có nghiệp duyên.( quan có tham lang ách có khôi phụ bật khoa mệnh có hình thì dư tố chất để nghiên cứu KHHB thành tài năng được). Giai đoạn này cái ách của em cũng tham gia nhiều hay ngồi nghiên cứu một mình thì tâm tịnh sáng ra và thành công đấy. Có thể kiếm tiền được nhờ món này nhưng cũng hãy suy nghĩ cho kỹ.
Anh nghĩ mình chỉ luận đến đây các đại vận của em thôi. Vì sau đại vận này em dư sức xem được tiếp theo là ntn.
Trên chỉ là luận giải có thể đúng có thể sai. Tự do hành động và tư tưởng một người ntn thì lãnh cái nhân quả của mình chứ không phải số cứ nghiễm nhiên nó phải như vậy. Nhân đinh thắng thiên đức năng thắng số. Thân mến em!
“Đại vận nào xấu nhất và đại vận nào đẹp nhất anh ạ!” Tốt xấu cùng một bản thể mà ra chỉ có đúng thời hay không đúng thời mà cho nó là tốt hay là xấu. Cái gì tốt phải có mặt trái, cái gì xấu là phải có mặt phải. Cách đây 2000 năm Tần Thủy Hoàng thống nhất Trung Hoa bị người đời gọi là bạo chúa nhân dân oán thán thống khổ oán hận. 2000 năm sau cả dân tộc Trung Hoa phải thầm cảm ơn công đức thống nhất 13 nước thành nước Hoa Hạ thế thì mới có được nước Trung Quốc rộng lớn mạnh mẽ như ngày nay. Vậy đâu là tốt đâu là xấu đâu là chính nghĩa đâu là gian tà???
Thân mến!
Bố thì như trên anh đã nói trong phần ngoặc và một phần ở mệnh. Còn mẹ em bà là một người giỏi nắm quyền hành trong nhà chăm lo cho con cái và nhà cửa rất chu đáo. Mẹ em rất hiền chăm lo cho em nhiều bà là người sáng suốt nhưng cũng có phần nhiều mưu lắm mẹo và có phần hay lấn át quyền chồng trong gia đình. Sau này anh cho là bà sẽ là người sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc lựa chọn vợ và lấy vợ như thế nào của em. Gia đình em phải nói là một gia đình khá là theo truyền thống cũ vì cơ đắc địa nhưng không được tuần bao kín lại bị hỏa tinh phá phách. Bố em là người nóng tính theo cơn bộc phát và khi nổi nóng là nói khá nhiều. Bố em là người từng trải nên khá kỹ tính cạn kẽ và có phần khắt khe ít khi chia se chuyện khó khăn của ông với mẹ em và với gia đình. Cả bố và mẹ đều là người hay cả tin, quý người nhiều khi cứ nghĩ ai cũng thật thà hiền lành như mình nên nhiều khi như vậy mà chịu thiệt thòi.
Đại vận:
1-11 tuổi do có tang môn và thái dương chiều miền thiên không nên anh nghĩ ba em có chuyện nếu không bản thân em cũng có chuyện tức là trong nhà có chuyện tang tóc dính với hình kình là bị dính đến mổ xẻ. Giai đoạn này em khá ốm yếu hay bệnh tật và là nỗi lo cho gia đình. Em hay là nguyên nhân để cả nhà lo lắng vì sức khỏe bệnh tật. Anh đoán ba em bị một tai nạn gì đó mất sức lao động hoặc phải nghỉ làm vì bất đắc trí hoặc vì nghiện rượu.
11-21 đại vận đến cung phụ mẫu được cơ việt quang quý thanh long thai cáo tốt cho sát phá tham theo đánh giá của anh hạn chế nhiều lắm hỏa tinh tại đại vận. Hơn nữa tố chất phá quân tại mệnh có thể trị được hỏa tinh nên Thời thiếu niên em nóng nảy hay đánh nhau với bạn bè và bố mẹ thường phải dạy bảo nhiều về điều này nhưng rồi đâu vẫn hoàn đấy vì cá tính của em là thích tranh đấu nên cha mẹ cũng chỉ còn biết cách lắc đầu. Giai đoạn này em hay gặp may liên quan đến học hành sức học tiến bộ hơn và trong công việc có thể là có người nhận đỡ đầu. Hạn gặp khôi việt văn tinh đổ đầu là giai đoạn em học hành cũng tấn tới phát huy được tố chất phá quân giỏi đàn hát thơ ca hay là trung tâm của các cuộc thể thao vui chơi của lớp hoặc giữa đám bạn bè. Hóa kỵ đắc địa cho nên hay bị điều tiếng trong cách cư xử với bạn bè xã hội và gia đình nhưng với người mệnh mộc nó lại như tiếng dội đánh thức suy nghĩ tự chủ trong bản thân em. Mệnh giáp nhật nguyệt nên nhận thức rất khá biết đúng sai tuy lúc nóng lên vẫn bồng bột có khi bật lại cả thầy cô giáo. Giai đoạn này em cũng hay nghe ba em dạy dỗ mặc dù không hẳn chủ tâm cho lắm nhưng túm lại là nghe được nhiều về cuộc đời từ những lần ba em uống rượu giáo huấn em.
21-31 đại vận đến cung phúc đức. Nửa đầu đại vận chắc chắn là thời gian học tập và bắt đầu va chạm với cuộc sống bắt đầu phải lăn lộn với cuộc đời vừa phải bắt đầu nghĩ đến trách nhiệm nối dõi dòng họ của mình. Với thế xung từ phúc tại thân cung về tài bạch tại dần em sẽ như đứng giữa ngã rẽ cuộc đời giữa một bên là cuộc sống xã hội trời cao đất rộng để tung hoành và giữa một bên là gia tộc lớn lao lâu đời của chính dòng họ nhà em. Vì dần cung bị thân cung kim khắc mộc thêm nữa hình tại mệnh cứ lâu lâu lại mổ xẻ cho nên em sẽ phải chọn gia tộc mình là trên hết vì sức khỏe không kham được với đời vì thế mà hình thành “Thân” cư thê. Giai đoạn này em sẽ mệt mỏi lực bất tòng tâm công danh và tiền tài của bản thân sút kém đi nhiều nhưng bù lại giữ được gia đạo. Đây cũng là giai đoạn bắt đầu đắc thời thế và em bước vào nghiệp kinh doanh với những suy tính ký càng thận trọng chăm chỉ và nghị lực với những tính toán dài hơi có tầm nhìn xa lâu dài. Giai đoạn này là thời cơ cho em nhưng vì ở đất Thân kim nên địa lợi bị mất cũng ứng với kiếp tại thê cho nên có thể sẽ muốn chuyển chỗ ở để tiện kinh doanh và làm việc. thời gian này làm kinh doanh rất khá vất vả nhưng là tiền đề cho đại vận tiếp theo ham kinh doanh về BDS và lắm tham vọng về đất cát.
31-41 là giai đoạn nên thận trọng với những mưu mô và tham vọng về điền của mình. Tử phù là kẻ khôn ngoan hơn người nếu có dịp cờ đến tay cũng dám làm việc bất nghĩa với người khác để thỏa mãn tham vọng cá nhân của đào hoa quỷ quyệt lắm mưu nhiều kế. Tử tức có trực phù có khi là mấy đứa trẻ con vì tham vọng nhà đất của bố mẹ mà cứ phải chuyển chỗ ở luôn năm năm ở chỗ này 5 năm sau lại đi chỗ khác thấy thật đáng thương và mệt mỏi. Giai đoạn này có thể hay phải di chuyển chỗ ở thường xuyên và rất ham mê kinh doanh nhà đất. Đào nguyệt thái âm còn là kiểu dễ dính dáng tình cảm với mấy cô còn nhan sắc xồn xồn luống tuổi lắm đó. Phục binh mộc dục và thiên đồng tại tử tức là cái tượng dễ có con bất ngờ ngoài giá thú dễ có con dị bào.
41-51: Đại vận đến cung quan lộc. Tham lang được tuần gột rửa thì như trên đã nói tính phiêu đãng vô nghi mất đi hết thói hư tật xấu bắt đầu phải suy nghĩ vì con cái đã lớn sinh nhập vào quan nên bắt đầu nghĩ đến tương lai của con cái mà tự tu tỉnh bản thân không còn ham bay nhảy phiêu lưu và đấu tranh nữa. Có tọa là thích bắt đầu an nhàn hưởng thụ có khi sinh ra mê KHHB có khi là giai đoạn em bắt đầu mê KHHB nhưng mục đích khi làm thường xuất phát từ mong muốn kiếm tiền một cách bất chính với môn khoa học này( tuế phá hóa lộc đường phù thiên hư hãm địa và riêu y). Khuyên là nếu có nghiên cứu thì bớt xuất phát từ mục đích cá nhân và hãy suy nghĩ về tổ tiên em là người thế nào mà noi gương thì tất sẽ qua được giai đoạn này ( tài ở quan và thọ ở phúc). Lẽ nào một dòng họ có truyền thống chính nghĩa vang danh chính đỉnh mà hậu duệ lại là người hư thân mất nết quả thật không thể có chuyện đó được. Tuần đặt ở đây quả thật là rất tốt. Giai đoạn này em sẽ giúp được nhiều người qua bộ môn KHHB này đấy âu cũng là có nghiệp duyên.( quan có tham lang ách có khôi phụ bật khoa mệnh có hình thì dư tố chất để nghiên cứu KHHB thành tài năng được). Giai đoạn này cái ách của em cũng tham gia nhiều hay ngồi nghiên cứu một mình thì tâm tịnh sáng ra và thành công đấy. Có thể kiếm tiền được nhờ món này nhưng cũng hãy suy nghĩ cho kỹ.
Anh nghĩ mình chỉ luận đến đây các đại vận của em thôi. Vì sau đại vận này em dư sức xem được tiếp theo là ntn.
Trên chỉ là luận giải có thể đúng có thể sai. Tự do hành động và tư tưởng một người ntn thì lãnh cái nhân quả của mình chứ không phải số cứ nghiễm nhiên nó phải như vậy. Nhân đinh thắng thiên đức năng thắng số. Thân mến em!
“Đại vận nào xấu nhất và đại vận nào đẹp nhất anh ạ!” Tốt xấu cùng một bản thể mà ra chỉ có đúng thời hay không đúng thời mà cho nó là tốt hay là xấu. Cái gì tốt phải có mặt trái, cái gì xấu là phải có mặt phải. Cách đây 2000 năm Tần Thủy Hoàng thống nhất Trung Hoa bị người đời gọi là bạo chúa nhân dân oán thán thống khổ oán hận. 2000 năm sau cả dân tộc Trung Hoa phải thầm cảm ơn công đức thống nhất 13 nước thành nước Hoa Hạ thế thì mới có được nước Trung Quốc rộng lớn mạnh mẽ như ngày nay. Vậy đâu là tốt đâu là xấu đâu là chính nghĩa đâu là gian tà???
Thân mến!
- kimtudon
- Ngũ đẳng

- Bài viết: 2185
- Tham gia: 02:12, 16/06/11
TL: Mệnh không thân kiếp mong đuợc anh Phong Kiem luận giúp!
anh kiếm luận cho em huuduyen xong luận cho em với. em thấy bản thân suy nghĩ hay bị luẩn quẩn bế tắc quá. bạn bè chẳng có mấy ai tin tưởng, nhiều khi tưởng là tốt với mình hóa ra lại là ăn dưa bở....làm gì cũng bị cản trở, lận đận
em chắc chỉ xem sau này thôi, quá khứ nhiều chuyện buồn cũng qua rồi, còn tương lai mờ mịt không biết thế nào. [-O< [-O<
với cả em có đứa em trai ngỗ nghịch, bất trị, đứa em gái thì lại chậm ptrien, chị gái thì đã yên bề gia thất nhiều lo toan rồi, chẳng biết sau này cha mẹ em có gặp nhiều chuyện phiền lòng không nữa.
với cả em có đứa em trai ngỗ nghịch, bất trị, đứa em gái thì lại chậm ptrien, chị gái thì đã yên bề gia thất nhiều lo toan rồi, chẳng biết sau này cha mẹ em có gặp nhiều chuyện phiền lòng không nữa.
- hói phệ
- Đang bị cấm

- Bài viết: 2730
- Tham gia: 16:41, 31/05/11
TL: Mệnh không thân kiếp mong đuợc anh Phong Kiem luận giúp!
PKXT cho mình hỏi ví như mệnh có Phá quân đắc địa thì đi qua các đại vận có Không kiếp cũng k sợ phải k
Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: 999, Alex249Tuongminh6111, Apple [Bot], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Dot [Bot], Điều hành 8, ĐỗVạnThông, Google Adsense [Bot], hacvt9a, HIEU2004Z, hiro12051987, hoangnam0904, Huyenlekhanh246, IAS [Bot], IAS IE, IAS OR, If Taeyeon, loannb, Longbeach, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], Meta web [Bot], mimimomo123, Minhhk, OAI-Search [Bot], Rommel, rreign961, siunhan92dn, thaiminh130, Trang11226543, Trendiction [Bot], voldemort và 268 khách.