Mình mới tham gia chưa biết post lá số nhưng đây là lá số thật của mình .Mong mọi người xem giúp ! https://lyso.vn/lasotuvi/1/164017 ... BA%A3i.jpgthanhwenger đã viết:Đi qua một loạt lá số. Mình luôn khuyên các bạn nên post hình ảnh của mình để mọi người luận giải.
Cứ post lá số và chờ trả lời, rất phưu lưu. Bạn thấy đó nếu nó ko phải lá số bạn thì sao.
Chúc bạn may mắn!
mệnh-liêm ;tài :tử vi-thiên tướng ;quan :thiên phủ-vũ khúc ?
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
trucnhan17
- Mới gia nhập

- Bài viết: 17
- Tham gia: 20:50, 22/08/12
TL: Re: mệnh-liêm ;tài :tử vi-thiên tướng ;quan :thiên phủ-v
-
thanhwenger
- Tứ đẳng

- Bài viết: 914
- Tham gia: 22:28, 15/07/11
TL: mệnh-liêm ;tài :tử vi-thiên tướng ;quan :thiên phủ-vũ kh
Bạn nên post hình chân dung của bạn, như ảnh hồ sơ chẳng hạn để mọi người chiêm ngưỡng và giải đoán!
Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: AdsBot [Google], Byte [Spider], Claude [Bot], Criteo [Bot], ĐỗVạnThông, glomecatto, Google [Bot], hacvt9a, hiro12051987, hung303, Hungnguyen30, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, jeanss, Karl Biedermann, lieutangduong, luongminhkhang, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], OYAH, quanpham009, Tavont, thaiamham, Tr Anh, VietHa0215, windy2000, zestuna và 645 khách.