Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Xin các bác hãy cho cháu vai ý kiến về lá số tử vi của cháu . Theo mấy tài liệu thì lá số của cháu thuộc vào SÁT-PHÁ-THAM thi phải .
Cháu tên Trần Thanh Long.Sinh 20h30' ngày 1 tháng 11 năm 1991(dương lịch).Cháu là anh cả trong gia đình,dưới cháu là đưa em trai. Cháu cao 1m70,lông mày rậm. Hiện nay cháu đang ngành kỹ sư xây dưng.Xin các bác cho cháu biết tương lai của cháu có vất vả không ah ? Và còn quan lộc với tài bạch thấy có gì đặc biệt không vậy các bác ? Xin cảm ơn các bác rất nhiều .
vòng đại vận không thuận lắm, tiền kiếm được bao nhiêu thì cũng ăn chơi phá phách hết.
Thích tán gái, hay tán gái và cũng hay gặp hạn liên quan tới đàn bà là đặc điểm nổi bật nhất. Tuy nhiên nhờ cung phúc quá đẹp nên cũng giảm bớt khó khăn phần nào. Cố gắng sống cho tốt nhé, đừng quá lạc lối vào thú vui đời thường quá làm ảnh hưởng hậu vận sau này.
chuyện tình cảm mình cũng không có gì đặc biệt lắm. Cũng chưa lừa dối chuyện tình cảm ai. Cũng không muốn có người yêu. Từ trước đến giờ mọi thứ đều thuận lợi.
Thấy nhiều người bảo sao Tham lang thủ mệnh thì ham mê nhiều thứ. Nhưng mình không thấy ham mê gì, không biết đánh bài bạc,không hút thuốc,uống rượu,cũng không yêu đương linh tinh.
Ngày xưa mình sinh ra thi hay khóc lắm, khóc suốt 3 tháng đầu, sau lớn cũng hay khóc,cứ đi đâu về là khóc .Cho đến năm 2 tuổi mẹ mình bán chùa,thì mới đỡ. ĐI xem thầy họ bảo là sinh lúc sang giờ nên vậy. Như vậy thì xem tử vi vào giờ nào ?