Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
furino đã viết:Mọi người xem giúp mình đường tình duyên, sự nghiệp, tiền bạc với. Thấy lận đận quá
Liệu mình có lấy nổi chồng ko ?
Mặt mũi sáng sủa, hiền hậu và có duyên. Học hành, nói năng được. Cuộc đời hay gặp tai bay vạ gió nhưng lại được nhiều người giúp đỡ. Ngoài 30 tuổi sẽ thấy khá hơn nhiều.
cohoinew đã viết:
Mặt mũi sáng sủa, hiền hậu và có duyên. Học hành, nói năng được. Cuộc đời hay gặp tai bay vạ gió nhưng lại được nhiều người giúp đỡ. Ngoài 30 tuổi sẽ thấy khá hơn nhiều.
hix, bác nói sao chứ bản thân mình nói năng rõ kém, học hành cũng chẳng đâu vào đâu, mỗi lần thi cử thì xui phải biết
duyên cũng chả thấy đâu T___T
Mệnh Thổ cư cung dậu VCD(độc nhất là có Kình Dương) và đây là đất Tử của Thổ. Chiết giảm may mắn kha`1 nhiều, may mắn được Nhật Nguyệt và Cự Cơ đỡ 1 phần. Vất vả nhiều lắm, nhưng về già có thể an nhàn và giàu có. Tiền đưa ng khác giữ hộ cho nhé.
Ungdung132 đã viết:Mệnh Thổ cư cung dậu VCD(độc nhất là có Kình Dương) và đây là đất Tử của Thổ. Chiết giảm may mắn kha`1 nhiều, may mắn được Nhật Nguyệt và Cự Cơ đỡ 1 phần. Vất vả nhiều lắm, nhưng về già có thể an nhàn và giàu có. Tiền đưa ng khác giữ hộ cho nhé.
Nghe Ungdung nói mà buồn quá T___T Số mình đúng là chán mà, càng ngày càng thấy trắc trở, ko có thứ gì đem lại cho mình niềm vui nên cũng buồn lắm, đặc biệt là ghét chính bản thân vô cùng
Tiện thể, Ungdung xem nốt cung Phu cho mình được ko, mặc dù mình cũng cảm nhận thấy là sẽ ko tốt đẹp lắm
Mình nghĩ bạn này nên đi làm việc tích thêm phúc đức (Từ thiện, đi chùa...) để tránh bị đóng là số sớm.
Bạn qua được tuổi 50 thì bạn sẽ sướng và rất an nhàn.
buthienhinh đã viết:Mình nghĩ bạn này nên đi làm việc tích thêm phúc đức (Từ thiện, đi chùa...) để tránh bị đóng là số sớm.
Bạn qua được tuổi 50 thì bạn sẽ sướng và rất an nhàn.
cảm ơn bạn, số chán thế này chẳng biết qua nổi 50 ko nữa
Có ai xem giùm mình đường tình duyên với