Mệnh VCD có Thanh Long, Lưu Hà này có được không các bác!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Hình đại diện của thành viên
hoangtudohieu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 123
Tham gia: 21:08, 29/03/10

TL: Mệnh VCD có Thanh Long, Lưu Hà này có được không các bác

Gửi bài gửi bởi hoangtudohieu »

lá số này bình thường ko sấu cung ko đẹp.mềnh có thái âm thái duong đắc đia hội chiêu .mệnh được tam hoá di với xuơng khúc nhưng tiếc 1 cái trung tinhko đươc đăc địa . mệnh vô chính diệu ko đắc được tam không .lá số này tài năng cũng có đấy.nhưng tiếc rằng phú quý chi đuơc 1 thời gian ngăn ma thui

dung_nntb226
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 191
Tham gia: 08:08, 22/02/09

TL: Mệnh VCD có Thanh Long, Lưu Hà này có được không các bác

Gửi bài gửi bởi dung_nntb226 »

cho mình hỏi lá số của mình ăn vào sao nào vậy?
Cung tài có đẹp ko?

uyenvu_nisf
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 00:24, 25/02/12
Đến từ: TP Vinh

TL: Mệnh VCD có Thanh Long, Lưu Hà này có được không các bác

Gửi bài gửi bởi uyenvu_nisf »

dung_nntb226 đã viết:Hình ảnh
Cung Tài có phục binh, thiên không; Cung Quan ở Hợi là tuyệt cung, có Văn Xương, Hóa Lộc, Hóa Khoa, Thiên Khôi thì rất tốt. Tuy nhiên, cung Thê thì ... than ôi ! Quan Lộc nay còn đâu ?

nhatcan96
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 335
Tham gia: 18:53, 03/04/13

TL: Mệnh VCD có Thanh Long, Lưu Hà này có được không các bác

Gửi bài gửi bởi nhatcan96 »

An các cung của anh này và một số phụ tinh khác giống với lá số của em, nhưng là số em kg đẹp đc như thế này...

Cho em hỏi cái ạ, quan lộc nằm ở hợi là tuyệt cung là nhu thế nào ak`..... ????

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Byte [Spider], Bạch Vân Cư Sĩ, ChatGPT User, ChoiAnna, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], hacvt9a, HIEU2004Z, HOANGDUY2107, IAS Crawler, IAS OR, kimlong24188, lavangroi99, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], Perplexity [[Bot], Thatsatnguongdau85, THTA01, TikTok [Spider], Yandex [Bot]1870 khách.