Mệnh VCD nhật nguyệt sửu mùi

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Hình đại diện của thành viên
Thangld9587
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 74
Tham gia: 13:07, 25/02/13

TL: Mệnh VCD nhật nguyệt sửu mùi

Gửi bài gửi bởi Thangld9587 »

nikari_77 đã viết:Lá số này cha mẹ bỏ nhau không thì cũng không hạnh phúc.Thân mệnh ở thế khá hay,người này sống có trách nhiệm và chân thành.đối với nữ thì lá số này coi như ổn.tuy rằng cung phu mã ngộ triệt.nên nói riêng tình cảm chẳng mấy may lành.^^!
Cha mẹ của đương số cũng bt mà bạn.sống cũng hp bạn ạ.cám ơn bạn đã xem giúp.up chờ cao nhân ^^

trang0163
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 46
Tham gia: 10:12, 03/03/13

TL: Mệnh VCD nhật nguyệt sửu mùi

Gửi bài gửi bởi trang0163 »

up up up chờ cao nhân luận giải ^^

Hình đại diện của thành viên
Thangld9587
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 74
Tham gia: 13:07, 25/02/13

TL: Mệnh VCD nhật nguyệt sửu mùi

Gửi bài gửi bởi Thangld9587 »

>.< bon chen phết nhở =))

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: An Hiếu, Apple [Bot], Baobaohehê, bluecloud995, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], ĐỗVạnThông, Google Read Aloud, HOANGDUY2107, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, khuyentdbn, Long Đức, Meta web [Bot], Perplexity [[Bot], Phamtiep, PHDI, phucthienloc, Semrush [Bot], Sogou web [Spider], thanhbv, thaonhibui, Trendiction [Bot], WhatsApp, Yahoo [Bot], yesterday2016538 khách.