Mệnh VCD tại mùi, có tả phù hữu bật cũng như không

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
ChuChu2109
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 9
Tham gia: 13:14, 25/11/23

Mệnh VCD tại mùi, có tả phù hữu bật cũng như không

Gửi bài gửi bởi ChuChu2109 »

Em hiện tại vẫn thất nghiệp cũng mông lung với định hướng công việc. Mọi người cứ bảo lá này phải đi xa. Em đi xa rồi nhưng gặp bạn xấu nên lại về quê, về cũng chẳng đến đây :( . Mọi người bảo VCD nhật nguyệt chiếu hoặc gặp tuần mới đẹp, mà em cũng mang mộng lớn lắm mà nhiều cái không thành.

Hình ảnh

LPham
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 275
Tham gia: 11:09, 08/10/23

TL: Mệnh VCD tại mùi, có tả phù hữu bật cũng như không

Gửi bài gửi bởi LPham »

Em có học đại không em gái?

ChuChu2109
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 9
Tham gia: 13:14, 25/11/23

TL: Mệnh VCD tại mùi, có tả phù hữu bật cũng như không

Gửi bài gửi bởi ChuChu2109 »

LPham đã viết: 15:47, 25/11/23 Em có học đại không em gái?
Dạ có ạ. Em vừa mới tốt nghiệp ạ.

Hình đại diện của thành viên
begauhn
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 7025
Tham gia: 19:03, 29/12/12
Đến từ: Zalo O942842751

TL: Mệnh VCD tại mùi, có tả phù hữu bật cũng như không

Gửi bài gửi bởi begauhn »

ChuChu2109 đã viết: 13:21, 25/11/23 Em hiện tại vẫn thất nghiệp cũng mông lung với định hướng công việc. Mọi người cứ bảo lá này phải đi xa. Em đi xa rồi nhưng gặp bạn xấu nên lại về quê, về cũng chẳng đến đây :( . Mọi người bảo VCD nhật nguyệt chiếu hoặc gặp tuần mới đẹp, mà em cũng mang mộng lớn lắm mà nhiều cái không thành.
Nguyên thần này phát cách tha hương , tuy trở ngại nhưng vẫn thuộc cách khá bền bỉ chứ ko dễ khuất phục .
Trc mắt còn trẻ thì bỡ ngỡ hay mất phương hướng cũng ko có gì là lạ .

Số này lưu ý chuyện yêu đương , dễ có các vấn đề k thuận , phát sinh nghịch cảnh trong mối qh , từ đó dẫn đến trắc trở hôn nhân , nên duyên vs người ở xa .
Đây là ảnh hưởng do nợ cung nhân quả , gốc nợ đc khởi từ họ hàng và bên phụ mẫu nhà ta .
Biết an gốc này trc khi lập gdinh , thì sau vk ck an ổn , tuy công danh đôi phần trở ngại nhưng cũng gọi là gia đình công chức tầm tầm , chứ ko quá phức tạp .
Còn như ko biết an gốc nhân quả này , thì đau đầu vì tình là ko tránh khỏi , bất chấp thân cư tài bạch , cũng chỉ nghĩ đến ck mà đau đầu .

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], ChatGPT User, Claude [Bot], Criteo [Bot], ĐỗVạnThông, Google Adsense [Bot], Hehe123hehe, Helloworld!, heo_heo, hocvienlyso, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, IAS OR, kim hannah, Kimngocyen_96, Majestic-12 [Bot], Man1987, Meta ext [Bot], miewmiew, mihn992, minha82002, Nak1, ngngockhang02, nguyentuhp102, nncuong, OAI-Search [Bot], Semrush [Bot], Tiểu Lynn, ToQuangM, Trendiction [Bot], Tuệ Viên, viquanle478 khách.