Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đúng vậy, little_star ah. Đừng quên điều quan trọng nhất trong chuyện này là tình cảm chân thành thực sự của cả 2 phía. Một khi tình cảm đã nhạt dần đi... cũng là lúc ta thấy cô đơn hơn bao h hết... vì đã đánh mất đi một điều quan trọng.
Chị rất tin vào Tử vi ở đây. Trong tình cảm cũng phải có lòng tin là trên hết. Cái j là của mình, có chạy đi vẫn là của mình, còn đã không phải thì có đuổi theo cũng không bắt được, em nhỉ. hehe.
Cảm ơn ngôi sao nhỏ, câu chuyện của em cho chị thêm lạc quan đó.
Chúc Little_star luôn vui vẻ!!!
Whitebear1 đã viết:Thì đơn giản, có nghĩa vợ chồng ôm nhau suốt ngày, đến mức chẳng thiết làm gì cả, chỉ suốt ngày abc chứ sao.
Thỉnh thoảng phải ngắt ra mà lo làm ăn đi nhé.
AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA, cái này em ko bjt ah nha. Em tưởng trả lời này anh Gấu phải gửi tin nhắn riêng chứ ah... hjx. chả có nhẽ...
Mình ko bjt nói j cả. nhưng thân cư thê và thân cư phu tiến tới hôn nhân có phải là nghịch lý không cả nhà?.hjx.
Anh HoNgocKhanh nói về em Liêm Sát Hình cư Mệnh cộng với con gái Giáp Tý thì cứng nhắc... bây giờ em mún linh hoạt hơn mà lại gặp một anh zaj thân cư thê có phạm phải cấm kỵ j trong tử vi hay không?. Mong mọi người chỉ giáo!!!
Hi lan789, mình nghĩ Thân cư Phu lấy anh chàng Thân cư Thê sẽ không cấm kỵ đâu, có khi là duyên trời định đó chứ!
Mình cũng Thân cư Phu đây, sinh sau bạn 1 ngày, mình củng đang ế chỏng chơ nè ^^, Cung Phu của bạn có Thiên Tướng còn mình là Thiên Lương, mà của bạn có thêm Quang Qúy sẽ tốt đó, yên tâm đi nhé!
Lá số mình đây, cả nhà có thể xem giúp mình khị nào lấy chồng ko và chồng mình là người thế nào??, giờ mình vẫn chưa có ai, . Cảm ơn mọi người!
[quote="melody"]Hi lan789, mình nghĩ Thân cư Phu lấy anh chàng Thân cư Thê sẽ không cấm kỵ đâu, có khi là duyên trời định đó chứ!
Mình cũng Thân cư Phu đây, sinh sau bạn 1 ngày, mình củng đang ế chỏng chơ nè ^^, Cung Phu của bạn có Thiên Tướng còn mình là Thiên Lương, mà của bạn có thêm Quang Qúy sẽ tốt đó, yên tâm đi nhé!
Lá số mình đây, cả nhà có thể xem giúp mình khị nào lấy chồng ko và chồng mình là người thế nào??, giờ mình vẫn chưa có ai, . Cảm ơn mọi người!
------------
lá số này không ế được đâu, có khi đến một lúc mấy anh đấy chứ, tha hồ lựa. Ân quang giáp thê cũng đẹp rồi, kiểu như lùi xa 3 thước lấy đá nhào zô ..hehe.
Mọi người ơi cho mình hỏi thêm điều này, có phải nếu mình quen người tuổi Sửu thì sẽ không bao giờ thành phải không? (mình có thương một người tuổi Sửu (1973) nhưng vẫn chưa đâu vào đâu cả . Cung Tử của mình có phải là cách có con dị bào hay không?
Rất mong các bác, và mọi người giải đáp giúp mình. Mình cảm ơn nhiều lắm!