Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Mẹ nói số em là số khổ, bị chồng khinh rẻ, sợ chồng. Mẹ ko muốn e lấy đàn ông VN nên muốn cho e đi nước ngoài. Mà vì e đang yêu 1 ng ở đây nên ko nỡ. Nếu năm nay e làm hồ sơ thì có đi đc ko ạ? E đi diện du học và xin ở lại luôn. E xin cảm ơn nhiều.
đàn ông ở đâu chả thế:) mẹ e làm như thoát được chắc, chắc là sợ giáp liêm sát ở sửu. e theo kiểu thông minh logic. thiên đồng hội tứ linh thêm diêu song lộc nên nhìn khá xinh xắn . đồng cung di là âm nên nặng tình cảm.
nhà e có liên quan đến hàng ăn uống gì hem? hơn nữa e tự tin đủ nghị lực để trụ lại ở 1 nơi có 1 mình ko cũng như rất dễ sa ngã đi bar bủng các kiểu.
rjnkun đã viết:đàn ông ở đâu chả thế:) mẹ e làm như thoát được chắc, chắc là sợ giáp liêm sát ở sửu. e theo kiểu thông minh logic. thiên đồng hội tứ linh thêm diêu song lộc nên nhìn khá xinh xắn . đồng cung di là âm nên nặng tình cảm.
nhà e có liên quan đến hàng ăn uống gì hem? hơn nữa e tự tin đủ nghị lực để trụ lại ở 1 nơi có 1 mình ko cũng như rất dễ sa ngã đi bar bủng các kiểu.
Dạ ko ạ, nhà e làm kinh doanh nhà trọ, nhà xưởng. Em đúng là ng nặng tình cảm hơn vật chất thật. E ko biết làm sao mới tốt,hic...