mở topic xem tử vi cho 3 người

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
neukhonglahenuoc
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 6
Tham gia: 21:31, 28/03/13

TL: mở topic xem tử vi cho 3 người

Gửi bài gửi bởi neukhonglahenuoc »

duccongtb đã viết:tiếp theo mình sẽ luận cho bạn neukhonglahenuoc.
theo mình nghĩ bạn sẽ là 1 cô gái vô cùng đáng yêu, ăn nói rất có duyên đấy. bạn là 1 cô gái xinh đẹp và hấp dẫn phái mạnh nhưng dường như bạn lại hay chọn cô đơn. nghĩa là dù có thể đi với người yêu hay nhiều khi ở gần mà bạn cũng muốn 1 mình. tính cách thì nhiều khi đành hanh, muốn bắt nạt người khác nhưng kỳ thực bản chất lại khá là trẻ con. có phải bạn xa cha mẹ từ nhỏ, nếu ko thì chắc là cha mẹ ko được hòa thuận lắm thì phải.
năm nay là năm bạn sẽ có nhiều tài lộc nhưng cũng sẽ ko tránh khỏi thị phi đâu.
về tiền bạc bạn sẽ theo kiểu bạo phát, bạo phá, chỉ e là ko giữ đc của cải lâu dài.
cung phu của bạn nhiều khi cứ tưởng đẹp nhưng ko hẳn. cung phúc nhà bạn bị triệt phá đi rất nhiều đó.
bạn có thể đặt ra 1,2 câu hỏi, mình sẽ trả lời giúp bạn.
Vào diễn đàn thấy câu tl của bạn tớ vui quá! =D> Cảm ơn bạn nhiều nha!.
Phải công nhận là mình nhiều lúc hay chon cô đơn thật (cái này bạn nói chuẩn luôn ý).
Mình sống cùng bố mẹ từ nhỏ,hj.hj. bố mẹ mình cũng hay khắc khẩu nhau lắm.
Bạn ơi! bạn cho mình hỏi về cv của mình năm nay nhé, mình đang chuẩn bị thay đổi cv
Bạn xem hộ mình về đường tình duyên với. Chả hiểu sao gần đây nhất mình thấy chuyện tình cảm của mình cứ đến rồi đi một cách nhanh chóng, nó làm mình buồn :(
Một lần nữa cảm ơn bạn nha! mong nhận được câu trả lời của bạn.

Hình đại diện của thành viên
duccongtb
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2365
Tham gia: 03:11, 12/06/11
Đến từ: nơi đã di

TL: mở topic xem tử vi cho 3 người

Gửi bài gửi bởi duccongtb »

mình lấy theo giờ bạn đặt câu hỏi.
được quẻ phong lôi ích động hào 4 biến thiên lôi vô vọng. ngày đinh mão, tuần không thân dậu, tháng bính thìn.
quẻ phong lôi ích quan quỷ phục dưới hào tài 3, nếu bạn có người yêu thì cũng chưa chính thức giới thiệu bạn bè hoặc nếu chưa có thì đang có người ngầm theo đuổi bạn. bản thân chàng trai này cũng khá có tài năng đó, tuy nhiên bạn nên cẩn thận vì anh chàng này có thể ko thật sự thực lòng với bạn đâu. quẻ biến là vô vọng cũng có nghĩa là sự mong đợi của bạn không thành, cuối cùng mối tình cũng đi tới đổ vỡ. ứng khắc thế, gia đình bên kia hẳn cũng ko mong muốn bạn lắm thì phải, dường như họ ko muốn chấp nhận bạn.
quẻ này phụ mẫu ở đất tử, có nghĩa sẽ rất khó để chàng trai đó chính thức nói lời yêu ( hoặc là lời cưới nếu đã yêu lâu rồi ).
quẻ này là lục hợp biến lục xung, coi về tình duyên thì rất dễ xảy ra tan vỡ, bạn nên cân nhắc kỹ trước đối tượng hiện giờ. hào gián động thì 2 người tự khắc có nhiều trở ngại, theo như mình thấy thì về phía gia đình bạn cũng sẽ gây nên sự cản trở này.
nói chung cái đoạn râu ria mình ko dám chắc nhưng mình có thể khẳng định rằng nếu hiện giờ bạn có ai đó thì rất khó tiến tới hôn nhân.
hihi, chém chút vui vẻ thui chứ trình mình cũng con gà, nói ra bạn đừng quá cười chê. nếu sai cũng mong bạn bỏ quá cho mình.

BKAV
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 113
Tham gia: 13:21, 02/04/13

TL: mở topic xem tử vi cho 3 người

Gửi bài gửi bởi BKAV »

dùng tử vi mà sang bói dịch rồi hả Cong :))

Phuong Chau
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 14
Tham gia: 15:55, 08/01/13

TL: mở topic xem tử vi cho 3 người

Gửi bài gửi bởi Phuong Chau »

Luận đoán tử vi cũng cần chút kiến thức về bói dịch mà BKAV!

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot], Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Google [Bot], Google Read Aloud, hacvt9a, haymomong1111, IAS [Bot], IAS Crawler, Jame Bond 16, mihn992, Muathu88, nguyenhuy, Peer39 [crawler], Perplexity [[Bot], robotcom_111, rubytv, senggg, siunhan92dn, TikTok [Spider], Trendiction [Bot], Yandex [Bot]759 khách.