Mời bà con xem dùm đường hôn phối của DS sẽ ra sao?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Tiffany213
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 15
Tham gia: 18:08, 15/12/10

TL: Mời bà con xem dùm đường hôn phối của DS sẽ ra sao?

Gửi bài gửi bởi Tiffany213 »


e cũng có sắc sắc không không giống chị , mà tu hành thì cũng không có gì xấu đâu, nhiều người muốn mà không được :) sau này lớn tuổi rồi nhiều người tìm đến chỗ dựa tinh thần này lắm.. chúc chị vui

Hình đại diện của thành viên
Nhất Niệm
Cửu đẳng
Cửu đẳng
Bài viết: 11610
Tham gia: 07:52, 12/12/10
Đến từ: Việt Nam

TL: Mời bà con xem dùm đường hôn phối của DS sẽ ra sao?

Gửi bài gửi bởi Nhất Niệm »

Tiffany213 đã viết:
e cũng có sắc sắc không không giống chị , mà tu hành thì cũng không có gì xấu đâu, nhiều người muốn mà không được :) sau này lớn tuổi rồi nhiều người tìm đến chỗ dựa tinh thần này lắm.. chúc chị vui

DS đã rất muốn xuống tóc lúc trước, nhưng đã bị cản . Có lẽ là duyên chưa tới .

Thiên không của em là xung chiếu mạng . NN không nghĩ tính chất nó nặng như của DS vì Thiên KHông nằm ngay trong mạng . Hy vọng cuộc sống gia đình của em sẽ ổn hơn của DS nhiều .

Cảm ơn em đã góp vài lời .

Hình đại diện của thành viên
Nhất Niệm
Cửu đẳng
Cửu đẳng
Bài viết: 11610
Tham gia: 07:52, 12/12/10
Đến từ: Việt Nam

TL: Mời bà con xem dùm đường hôn phối của DS sẽ ra sao?

Gửi bài gửi bởi Nhất Niệm »

vutronghung đã viết:Gửi chị nhatniem:


Trước khi viết bài này em mong sẽ có nhiều cao thủ vào để luận giúp chị nhiều hơn.Tại vì em cũng không phải là giỏi về mấy lĩnh vực này cho lắm.

Nếu đuôi mắt chị hơi cụp,trán cao và hơi dô ra 1 tí.Tốt nhất em khuyên chị an phận thủ thường,đừng hi vọng quá nhiều cho tình yêu.Em nói như vậy để chị sẵn sàng tinh thần chứ không mang ý nghĩa phá đám chuyện yêu đương của chị đâu nhé :)).

Còn về phương diện tử vi thì em muốn có vài lời sau:

Nếu chọn chồng chị nên cố gắng tìm mấy ông thuộc lĩnh vực như sau để tránh 1 số vấn đề trong gia đình:
_Làm nghề liên quan đến pháp luật (Luật sư,quan tòa viên,.....)
_Làm nghề về bác sĩ (chuyên khoa mổ xẻ thì càng tốt,đừng chọn ông nào chuyên mổ xẻ vấn đề ^^)
_Làm nghề công an.
_Làm nghề thầy giáo(đây là bước cuối cùng nếu 3 cái kia không chọn được).

Em mong là những bộ sao chuyên về giải cứu luôn giúp chị.
Nếu lấy chồng thì chồng sẽ chắc chắn là người có bằng cấp,gia đình giàu có,kiếm tiền giỏi.

Riêng chị nghề nào cũng kiếm ra tiền,có khi không đi làm cũng có tiền tiêu.

Tuần Triệt đóng tại Di kèm theo cái Thân trong đấy thì chị không phải lo nghĩ nữa rôi.Ý nghĩa không còn khủng khiếp như trước nữa vì chị đã sang nước ngoài và định cư ở đó rồi.
Nếu chị mà về quê nhà mà làm ăn hay ở lại là mọi việc sẽ khác.

Nói chung là tiền kiếp chị gây ra những gì sau phải trả hết.

Thôi em dừng bút đây.Chúc chị luôn vui vẻ hạnh phúc yêu đời.
Nếu kiếm tiền được nhiều tiền thì nhớ gửi cho thằng em ít tiền với nhé.hehe

Bây giờ NN nói cho em được rõ nhé và tại sao NN đã nói em đa số đoán rất chuẩn .

DS hiện tại đang giận người yêu của mình . Người đó làm một trong những ngành mà em nói trên. Anh ấy thì rất yêu DS . Anh ấy như mẫu người em nói là thành đạt và có bằng cấp cao, và muốn tiến tới hôn nhân với DS. . DS hiện còn đang giận anh ấy nên đặt câu hỏi cho chủ đề này . Mấy ngày trước anh ấy có đến thăm cầu hoà, nhưng vẫn còn giận .

Cảm ơn em nhiều . Có lẽ DS đã có câu trả lời rồi vì nghiền ngẫm mấy ngày qua.
Sửa lần cuối bởi Nhất Niệm vào lúc 23:57, 15/12/10 với 2 lần sửa.

Hình đại diện của thành viên
Nhất Niệm
Cửu đẳng
Cửu đẳng
Bài viết: 11610
Tham gia: 07:52, 12/12/10
Đến từ: Việt Nam

TL: Mời bà con xem dùm đường hôn phối của DS sẽ ra sao?

Gửi bài gửi bởi Nhất Niệm »

em vutronghung,

Một lần nữa, NN rất cảm kích tấm lòng của em. Khả năng đoán số của em rất vững . Những gì em nói đa số rất chuẩn .

Cảm ơn em. NN sẽ đóng chủ đề này .

Mến chúc em tài lộc dồi dào, và đem tài năng ra cứu người, cứu đời .

Hình đại diện của thành viên
vutronghung
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 168
Tham gia: 22:39, 12/03/10

TL: Mời bà con xem dùm đường hôn phối của DS sẽ ra sao?

Gửi bài gửi bởi vutronghung »

Hôm nay trời Hà Nội lạnh quá,muốn chui vào chăn ngủ một giấc vì thằng em vừa đi nhậu về.Nghĩ thấy thương bà chị nên lại bật máy viết mấy dòng mong sao giúp cho bà chị sớm lấy chồng.


Cảm ơn chị về những thông tin chị đã cung cấp cho em.Chỉ hơi có tiếc là em không được gặp trực tiếp chị để nhìn rõ khuôn mặt và bàn tay của chị rõ hơn.Định nhìn lại khuôn mặt trắng trẻo xinh đẹp của bà chị tí nhưng bà chị lại gỡ xuống rồi,sao chị không để thêm mấy hôm nữa rồi hãy gỡ xuống^^.
Nhưng thôi không sao,có tí men vào nói em càng nói chuẩn.




Cái đôi mắt ấy,cái miệng ấy,cái thần khí của khuôn mặt ấy,cái mũi đấy (sao không chụp cho em cái trán luôn) cho em thấy những điều sau:

-Tướng pháp rất đẹp tiếc là có đôi mắt quá buồn.


-Đôi mắt thế kia mà ai bảo chị là hạnh phúc với ngưởi yêu thì chị bảo người ta đến gặp em.


-Da trắng,môi đỏ và đầu môi trên hơi nhọn 1 chút.Người này thành danh rất sớm so với bạn bè,ăn nói duyên được lòng người nhưng tiếc là 2 môi chưa được bằng(nhưng thôi không sao,cái này riêng phụ nữ chấp nhận được)


-Chị biết vì sao em hỏi cho tai chị có bị bạt không không?Vì nếu mà chị bảo bị bạt thì đúng là em phải có biện pháp chữa ngay kịp thời,còn rất may là không nên em không viết ý nghĩa của nó ở đây nữa.


-Mũi không lệch đầu mũi có nở,lòng bàn tay hõm sâu,2 gò bên bàn tay nở cao và ngón áp út dài >= với khấc thứ nhất của ngón áp út thì thật sự là quá tuyệt vời(đây nghe theo chị tả đó nhé).


-Nhìn sắc mặt thì đúng bà này người rất yếu hay ốm vặt,hay bị sổ mũi bệnh về phổi.Và đặc biệt rất hay thức đêm,ngủ rất ít.Khí sắc bị tổn hại là 1 phần do bệnh tật và 1 phần cũng do tình cảm nữa.


-Tướng ngưởi này thì chơi với nam hợp hơn chơi với nữ.Nữ dưới tuổi và nam dưới tuổi hay lợi dụng.Ăn được của chị thì vui vẻ không ăn được đạp đổ ngay,ăn nói bố láo về chị ngay.Nhất là nữ,lúc đầu chơi khá thân nhưng ai cũng vậy sau trở thành thế này hết,ghen tị đến từng lời ăn tiếng nói.Số là vậy,nhiều khi người ta chơi với người khác tốt nhưng đến mình thì phải gặp cảnh thế này.Chọn bà nào hơi béo ít tuổi và bà nào người dáng như chị và hơn tuổi hãy chơi.Được cái nam giới lại rất quý chị.Có việc khó nhờ 100 ông thì 90 ông sẽ giúp.


-Tướng này rất phúc hậu nên rất vượng phu ích tử.(nếu thêm bàn tay các ngón hơi béo và lùn 1 chút thì tuyệt)


-Đặc biệt là có sự phù hộ của thế giới tâm linh rất lớn.(Nếu đã chị đã được ưu ái thế này thì ra ngoài hay đi đâu phải ăn mặc sạch sẽ,thơm tho thì mới tốt)


Tướng người căn tứ phủ, nhưng rất tiếc là em chưa xem được ánh mắt của bà chị và hai cái vai để xác định rõ hơn.


Còn đuôi mắt của chị thì em chịu,vì ảnh quá mờ phần đuôi mắt,chỉ rõ được cái mũi cái mắt và môi.

Trán người phụ nữ không được quá bóng và cao,xương trán dô ra 1 tí.Như vậy thực sự là không tốt về phúc.
(Tổ tiên đã gây ra quá nhiều điều không hay).Nhưng may chị không phạm tướng đó.


Em viết thế này chị cứ đọc và ngẫm nhé,thấy em nói sai cái gì là phải bảo em ngay nhé.



TIFFANY213:Mình thấy bạn đăng cái bài ở dưới nên ngó vào 1 tí xem sao thấy cung phúc bạn bị triệt Thân lại ăn vào hồng phúc thì nếu không làm PHả Độ Gia Tiên thì sau chỉ có nước ăn cháo.Tin hay không tùy bạn nhé.Thằng này thỉnh thoảng ăn nói bố láo,có gì nói sai mong bạn đừng chấp.


Hết
Được cảm ơn bởi: fujiringo, hanoipho

Hình đại diện của thành viên
vutronghung
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 168
Tham gia: 22:39, 12/03/10

TL: Mời bà con xem dùm đường hôn phối của DS sẽ ra sao?

Gửi bài gửi bởi vutronghung »

Chắc lúc em đang viết chắc chị cũng viết mấy bài ở trên.
Thấy chị chia sẻ nên thằng em cũng vui hơn phần nào.

Mong anh chị luôn vui vẻ hạnh phúc.

Có điều gì trong mấy bài viết qua không phải mong chị thông cảm cho em nhé.^^

(Án tu lị, tu lị, ma ha tu lị, tu tu lị tát bà ha)

Tạm biệt chị

Hình đại diện của thành viên
Nhất Niệm
Cửu đẳng
Cửu đẳng
Bài viết: 11610
Tham gia: 07:52, 12/12/10
Đến từ: Việt Nam

TL: Mời bà con xem dùm đường hôn phối của DS sẽ ra sao?

Gửi bài gửi bởi Nhất Niệm »

em vutronghung,

Cảm ơn tấm chân tình của em.

DS đã được trời đất ưu đãi, và như em nói đó, DS được sự phò hộ của thế giới tâm linh rất lớn nên đã nhiều lần cứu vớt DS qua khỏi cái chết trong vài giây trên xa lộ . DS đã từng lái xe và ngủ gật . Suýt nữa tông vô xe trước thì được người âm gọi giựt dậy thắng kịp thời, không hề bị gì . Thêm một kinh nghiệm nữa là DS cũng đang lái xe nhưng thắng gấp để tránh đụng xe trước vị họ chen ngang vô đường chạy, xe bị quay 180 độ trên xa lộ, DS đang chạy với tốc độ 80 miles per hour, lúc đó là giờ cao điểm nên rất đông xe, xe nào cũng chạy nhanh vậy, và đường xa lộ chỉ có 2 đường chạy . Nhưng khi xe của DS bị quay 180 và đối diện với xe chạy khi xe ngừng quay thì tất cả hàng trăm chiếc xe hơi đều dừng kịp thời để cho DS tránh vòng tử nạn, ai cũng đã trố mắt vì đây là hiện tượng cực kỳ hiếm thấy . Đây là điển hình cụ thể những gì đã xảy ra cho DS. Còn rất nhiều chuyện mà DS đã đưỢc thế giới tâm linh phò trợ đắc lực . Cho nên, ăn ở hiền lành sẽ được người trên phò hộ NN rất tin. Em nói rất chuẩn .

Em cũng đã nói đúng là DS được phái nam giúp đở nhiệt tình, hỏi là được cho dù gặp gở lần đầu . Công việc DS đi mà gặp đàn ông là 99 việc đều trôi chảy .

Cảm ơn em đã giúp đở . Khả năng của em rất khá .

Hình đại diện của thành viên
Nhất Niệm
Cửu đẳng
Cửu đẳng
Bài viết: 11610
Tham gia: 07:52, 12/12/10
Đến từ: Việt Nam

TL: Mời bà con xem dùm đường hôn phối của DS sẽ ra sao?

Gửi bài gửi bởi Nhất Niệm »

em vutronghung,

Em không thấy trán và thấy cằm mà em nhìn ra được vậy là rất giỏi . Phần thì NN upload chỉ vỏn vẹn 1 tấm hình mà em gọi ra là rất khá .

DS đưỢc cái cơ may là được nhiều người ngẫu hứng và tuỳ duyên coi tướng cho DS khi đi ra ngoài (DS không hề biết họ, chỉ là họ có duyên với DS nên ngẫu hứng mà nói thôi). Đại loại nói như em nói ở trên. Họ nói DS kiếp này không phải lo cơm áo vì DS có tướng sang (là lời nói của họ, NN nói ra đây cho em được rõ độ đoán số của em), và hậu vận rất tốt (theo tướng), và vượng phu ích tử (như em nói). Tướng mặt của DS ở ngoài được coi nói là có ngũ nhạc chầu triều .

Duy về ánh mắt thì trong hình đó vì nhìn xuống nên nó vậy, chứ thật ra không vậy . Tại hình đó đó em, cũng như trong hình đó mũi của DS nhìn lệch chứ mũi đâu có bị lệch .

Nói chung, em coi rất khá .

Thank you em rất nhiều .

NN xin đóng chủ đề nhé .
Sửa lần cuối bởi Nhất Niệm vào lúc 00:59, 16/12/10 với 1 lần sửa.

Hình đại diện của thành viên
vutronghung
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 168
Tham gia: 22:39, 12/03/10

TL: Mời bà con xem dùm đường hôn phối của DS sẽ ra sao?

Gửi bài gửi bởi vutronghung »

Chị Nhatniem thân mến

Nếu anh ấy vẫn yêu chị thì chị cho anh ấy cơ hội đi.Em cũng hiểu tính chị,chị cũng là người khó tính trong chuyện tình cảm.Chị lấy anh ấy rồi làm vài childrens cho nó vui nhà vui cửa.

Nếu có gì khó khăn trong chuyện tình cảm chị cứ nt cho em vào yh hung_diamond,em có mấy thuật này hay lắm.Yên tâm là giữ ông anh đến cuối đời.2 vợ chồng luôn hạnh phúc.

Không hiểu sao em quý bà chị thế.^^

Hình đại diện của thành viên
Nhất Niệm
Cửu đẳng
Cửu đẳng
Bài viết: 11610
Tham gia: 07:52, 12/12/10
Đến từ: Việt Nam

TL: Mời bà con xem dùm đường hôn phối của DS sẽ ra sao?

Gửi bài gửi bởi Nhất Niệm »

Như em đã nói, DS rất nam tính . Có lẽ cần nhu mì cho giống con gái của người ta. Phần thì DS trưởng thành ở nuớc ngoài nên ảnh hưởng tập quán Ta^y nhiều, là nhiều khi quá thẳng . DS viết đuợc tiếng Việt là cố gắng lắm đó em, vì trình độ Việt ngữ của DS chỉ có tới lớp 5 vì DS rời vn khi mới hoàn tất lớp 5.

Cảm ơn em. NN sẽ nhớ lời em dặn. Sẽ kiếm em nếu có thắc mắc.

Đã khóa