Mời cả nhà . Một ls rất hay . Hị hị

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
liemthamki
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 857
Tham gia: 23:30, 20/08/13

TL: Mời cả nhà . Một ls rất hay . Hị hị

Gửi bài gửi bởi liemthamki »

Cảnh báo: NGOCHOANGDAIDE là tên lừa đảo, không biết gì về tử vi đâu, chuyên đi dụ dỗ xem kiếm tiền. Đã không biết còn đi xem tử vi kiếm tiền ý.

Chuyên gia đi nói linh tinh gây hoang mang dư luận rồi dụ dỗ kiếm tiền. Ví dụ: hắn không biết tử vi nhưng phán người khác số khó sinh con, con muộn, kém cỏi,... Rồi dụ dỗ xem kiếm tiền.
Bản chất tất cả đều vớ vẩn cả vì hắn không biết xem tử vi.

Link: hoi-tu-vi/ngochoangdaide-dot-khong-biet ... 89623.html


THỦ ĐOẠN CỦA HẮN:
1. Vào xem công khai với kiểu phán ĐƯƠNG SỐ RẤT XẤU, KHÔNG TỐT
---> người xem cảm thấy lo lắng.

2. Hắn gạ gẫm CON MỒI xem tính phí với TRÌNH ĐỘ TỬ VI KÉM CỎI.

Hình ảnh

P/s: tôi không phải thầy bói, cũng không xem tử vi kiếm tiền. Rất mong mọi người chú ý tránh bị tên này lừa đảo.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Vampy
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 6813
Tham gia: 04:20, 20/05/13

TL: Mời cả nhà . Một ls rất hay . Hị hị

Gửi bài gửi bởi Vampy »

Cung tử tham xương đà+tham mộc thế này thì khó mà đi theo con đường bình thường được.Đại hạn cung huynh đã ghê,mà cung phu đại hạn này rơi ngay vào cung tử thì còn gì tấm thân.Không biết cô này khi cưới ck có còn giữ dc trinh tiết hay không ???
Đầu trang

sherly
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 159
Tham gia: 03:32, 27/07/16

TL: Mời cả nhà . Một ls rất hay . Hị hị

Gửi bài gửi bởi sherly »

mắt tèm nhèm thấy chị thứ nhất khắc mẹ nặng lắm, dễ từ nhỏ sống với bố
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Thiên An
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 788
Tham gia: 03:08, 22/09/15
Đến từ: https://www.facebook.com/cunghoctuvi
Liên hệ:

TL: Mời cả nhà . Một ls rất hay . Hị hị

Gửi bài gửi bởi Thiên An »

2 ls đều giỏi giang, giàu. Ls 1 nhà cơ cấu. Cũng đoán làm nhà nước nhưng h đã ra ngoài làm riêng. Học cao. Có làm liên quan thực phẩm. Chưa ck.

Ls 2 lập nên sự nghiệp nơi đất khách quê người. Dân kinh doanh. Tổ chức sự kiện ~.~
Đầu trang

tay333
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2763
Tham gia: 16:54, 02/04/09

TL: Mời cả nhà . Một ls rất hay . Hị hị

Gửi bài gửi bởi tay333 »

Chào đón tất cả các thành viên yêu lý số , và nhất là những ng nghiên cứu tử vi , tử bình nghiêm túc muốn nghiệm lý .

Đã có nhiều ý kiến rất hay , nhất là em thiên lương đã đc các thầy hết mực khen về khoản ( nam nữ ) hị hị .

Ps. E thái dương các thầy ko iu ợ ????
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Đan Trì
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1856
Tham gia: 13:12, 30/10/14

TL: Mời cả nhà . Một ls rất hay . Hị hị

Gửi bài gửi bởi Đan Trì »

Mọi người nên nhìn nhận thực tế 1 chút đi. Tử vi thì tử vi, chứ soi kĩ quá cũng chẳng có ích lợi gì.
Về vấn đề trinh tiết.
- Tôi nhớ năm 2007-2008, lúc học cấp 3, có đọc 1 bài trên tạp chí "trí thức trẻ", có chuyện nhà báo đi điều tra về chuyện quan hệ tình dục của học sinh. Kết quả là, ở HN trừ 1 số trường chuyên và công lập có tiếng ăn rồi chỉ biết học, thì ở các trường khác chuyện quan hệ tình dục sớm là bình thường. Thậm chí ở các trường dân lập thì chẳng có em gái nào giữ trinh khi lên lớp 11.
- Lúc đó tôi mới hỏi nhiều đứa em học các trường công, dân lập ở thành phố tôi đang ở, chúng nó cũng thừa nhận: giờ kiếm em nào còn trinh khi lên ĐH, có lẽ chú nó đội lên đầu mà tôn thờ luôn.
- Tất nhiên không nhuốm màu nặng nề như thế, tôi vẫn biết nhiều bạn của tôi tính cách cổ hủ, giữ gìn. Nhưng thực tế chúng nó mất hay chưa thì tôi cũng chịu. Có đứa bạn tôi quen như thế, sau 1 thời gian dài mới lộ ra là nó cũng quan hệ rồi.
- Đấy là nói lứa tuổi 16-18 tuổi. Chứ còn sinh viên thì dù ngoan hay hư, chuyện mất trinh không thể đánh giá được.

Xã hội hiện nay đã có cái nhìn thoáng hơn xưa, ta không nên nặng nề chuyện này quá. Phải hướng dẫn cho lớp trẻ biết cách phòng tránh thai và bệnh tật. Ta chưa thoáng đến mức xem tình 1 đêm là chuyện thường như phương Tây. Theo tôi hiện nay em nào chỉ quan hệ với 1 người yêu, không lăng nhăng, không qua đêm bừa bãi, thì đã gọi là ngoan rồi.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Vampy
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 6813
Tham gia: 04:20, 20/05/13

TL: Mời cả nhà . Một ls rất hay . Hị hị

Gửi bài gửi bởi Vampy »

Thì đông ý với anh Đan Trì,chuyện quan hệ sớm hay muộn không quá quan trọng nhưng phải biết ở thời điểm nào,biện pháp phòng tránh ra sao,có chung thủy hay không,.....Nhưng cái đáng quan tâm là quan hệ khi còn độ tuổi đi học(ít ra là chưa tốt nghiệp cấp 3,chưa thể tự nuôi thân) mà không có biện pháp phòng tránh,đặc biệt là quan hệ với nhiều đối tượng cùng lúc.
Có vẻ dân miền Bắc họ thoáng trong chuyện đó,chứ ở chỗ em mà có chuyện này thì xã hội lên án vùi dập te tua luôn đấy.Thật ra,cái quan trọng giữa đứa khôn và đứa ngu,đứa ngoan và đứa hư là ăn xong có biết chùi mép hay không thôi.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Đan Trì
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1856
Tham gia: 13:12, 30/10/14

TL: Mời cả nhà . Một ls rất hay . Hị hị

Gửi bài gửi bởi Đan Trì »

Vampy đã viết:Thì đông ý với anh Đan Trì,chuyện quan hệ sớm hay muộn không quá quan trọng nhưng phải biết ở thời điểm nào,biện pháp phòng tránh ra sao,có chung thủy hay không,.....Nhưng cái đáng quan tâm là quan hệ khi còn độ tuổi đi học(ít ra là chưa tốt nghiệp cấp 3,chưa thể tự nuôi thân) mà không có biện pháp phòng tránh,đặc biệt là quan hệ với nhiều đối tượng cùng lúc.
Có vẻ dân miền Bắc họ thoáng trong chuyện đó,chứ ở chỗ em mà có chuyện này thì xã hội lên án vùi dập te tua luôn đấy.Thật ra,cái quan trọng giữa đứa khôn và đứa ngu,đứa ngoan và đứa hư là ăn xong có biết chùi mép hay không thôi.
Môi trường nữa em ạ. Có thể bố mẹ cấm đoán. Nhưng vào 1 ngôi trường mà đứa nào cũng có đôi có cặp, yêu rồi quan hệ cho biết mùi, thì đứa ngoan mấy rồi cũng xxx sớm thôi. Đứa nào khôn thì nó sẽ tìm hiểu kiến thức để mà phòng tránh. Có thể em ít tiếp xúc với học sinh ở các trường khác nhau, chỉ nhìn dưới góc độ của em, lại chẳng bao giờ tâm sự con gái hay đọc báo điều tra xã hội, nên vẫn cứ tưởng các em ngây thơ non nớt thôi :)).
Đầu trang

S.F
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 49
Tham gia: 18:23, 22/02/14

TL: Mời cả nhà . Một ls rất hay . Hị hị

Gửi bài gửi bởi S.F »

vio đã viết:
tay333 đã viết::P
Mọi ng cho ý kiến ná . Thầy vio đâu ùi :-&

Anh sợ là em không có nhiều thông tin để phản hồi các chi tiết lặt vật về cô này.
- cô này mắt kém, dễ có bệnh về tim mạch, đường huyết.
- Cô này khá thông minh, đa tình. Cá tính lắm.
- Cô này bố mẹ bỏ nhau, hoặc con riêng của mẹ (tức là lấy bố, nhưng có thai với người khác hoặc mẹ là vợ 2 của bố).
- bố mẹ hay cãi nhau với ông bà (cái này đoán vui thôi, xem thử bằng dịch).
- bố mẹ không thọ.
- nhà có 2 anh em, có một người bị sảy bỏ.
- yêu đương khá sớm 2001-2002 yêu hăng rồi (16-17 tuổi đã biết nhà nghỉ nào cạnh trường giá rẻ).
- Năm 1999 có thai. Chắc chắn đến nay có sảy bỏ 1 vài lần rồi.
- 16 -25 tuổi cực kỳ hung họa, chuyện yêu đương trái gái.
- Năm 2000 bố mẹ gặp hung họa.
- năm 2007-2008 lấy chồng.
- năm 2009: mẹ gặp hung họa.
- năm 2013 phụ mẫu gặp đại hung, dễ có tang trong đại gia đình.
- năm 2015-2016 rất dễ bỏ chồng hoặc vợ chồng cãi vã cự cái, đấu đá nhau. Số này đa phu.
- người năm 23-31 đã kiếm ra nhiều tiền rồi.
- năm 2015 kiếm ra nhiều iêng, nhưng trong đại gia đình dễ có hung hoạ.
- năm 2014: năm này kiếm ra bội tiền.
:-O :-O :-O :-O :-O :-O :-O :-O

Đọc mà mắt tròn mắt dẹt luôn ấy.

Bác có nhã hứng xem lá số của em những thứ tương tự như trên không?

Hình ảnh
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Vampy
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 6813
Tham gia: 04:20, 20/05/13

TL: Mời cả nhà . Một ls rất hay . Hị hị

Gửi bài gửi bởi Vampy »

Mỗi vùng mỗi khác mà anh,em thì không nghĩ tụi nó ngây thơ đâu,chẳng qua là không dám thử thôi.
Đầu trang

Trả lời bài viết