Mời các bác vào chém giùm em lá số với. Em rối ren quá.

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
xcstasy
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 33
Tham gia: 16:29, 03/04/13

Mời các bác vào chém giùm em lá số với. Em rối ren quá.

Gửi bài gửi bởi xcstasy »

Năm nay em sao Kế Đô chiếu, là nữ nữa nên từ đầu năm tới h mọi việc đều rất rối ren và không suôn sẻ, thuận lợi như ý. Tâm trạng, tinh thần không lúc nào được bình yên, hay lo nghĩ. Năm nay có vẻ là quả tú chiếu nữa nên lúc nào cũng thấy một mình và cô đơn. Công việc thì e đang làm cùng gia đình về in ấn, anh thợ lâu năm vừa nghỉ nên h còn mình em làm. Các bác cho em hỏi là công việc em làm có phát triển và hợp với mẹ tuổi thìn không ạh? Vì công việc toàn thời gian suốt vì có mình mình làm không nghỉ hay đi đâu được nên em cũng hay thấy bị kìm hãm và không thấy được tự do và cũng bức bí lắm.
Về tình cảm thì em vừa chia tay người yêu quen gần 2 năm. Lí do chính cũng do em hay nổi nóng và ích kỷ, ấy trĩ quá thành ra làm người ta mệt, và sau đó có người khác quen xa qua mạng, mỗi người một đất nước. E không biết chừng nào em mới có duyên mới và liệu duyên với người cũ có quay lại không?
Ai cũng nói em phải đi xa mới thành công. Hiện giờ em đang rất chán và cũng muốn thay đổi môi truong sống. Liệu em có con đường xuất ngoại không ạh? Đây là lá số của em, mong nhận được hồi âm của các Bác ạh. Em xin cám ơn rất nhiều

Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
Liên
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2718
Tham gia: 15:40, 02/05/09
Đến từ: HẢI DƯƠNG

TL: Mời các bác vào chém giùm em lá số với. Em rối ren quá.

Gửi bài gửi bởi Liên »

Theo như hạn năm nay chuyển cung rồi, muốn thay đổi, hay đi lại khó ngồi yên, thuận cho đi xa, lấy chồng đi theo chồng cũng là đi, từ 26 đến 28 đủ sao lấy chồng dễ có con. Nhưng hạn này tính thị phi rất mạnh, dễ sinh kiện cáo có sự phản trắc lật lọng, hoặc bị ngăn cản lôi kéo. Vd yêu ai đó bị ngăn cản mà không lấy được thì sao...Bản thân hay lo lắng, sinh ra hay nói, hay nghi ngờ nghi kỵ, cật vấn, chất vấn người khác, nên dễ dính thị phi. Ngoài ra những sao này đôi khi ứng vào ốm đau tang tóc của người thân, bản thân hay liên quan đến thuốc.
Còn hạn của năm nay 4 tháng đầu năm khó tránh cảm giác cô đơn cô độc khó chia sẻ tình cảm khó tìm được người tâm đầu ý hợp. Dễ tạo tình cảm song do mình kỹ tính hoặc do hoàn cảnh trong ngoài vẫn có khoảng cách, yêu ai vẫn khó tiến lại gần, nếu tốt về tình cảm thì dễ có khoảng cách về địa lý. Hạn 4 tháng giữa năm dễ có bất ngờ về tình cảm từ bên ngoài đưa lại phòng chia rẽ hoặc có sai trái trong tình cảm, hạn hay đi lại.

xcstasy
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 33
Tham gia: 16:29, 03/04/13

TL: Mời các bác vào chém giùm em lá số với. Em rối ren quá.

Gửi bài gửi bởi xcstasy »

Cháu cám ơn cô Liên đã hồi âm ạh. Quả thật là sau này cháu suy nghĩ gì hay lo lắng vấn đề gì đều hay nói ra suy nghĩ của mình vì muốn người khác hiểu mình hơn. Lúc còn yêu nhau cháu cũng hay nói ra suy nghĩ bản thân thành ra cũng hay cãi nhau. Cháu nghĩ nói ra hết rồi giải quyết sẽ tốt hơn là cứ im im để trong lòng. Thành ra khi chia tay cháu cũng nói ra suy nghĩ của cháu thì người ta nghĩ cháu muốn dày vò người ta rồi làm người ta mệt mỏi :(
Mất đi người yêu nhưng bù lại cháu còn có bạn bè xung quanh an ủi động viên để mà có thể đứng dậy bước tiếp ạh. Quả thật là có gặp gỡ nhưng không có hứng thú hay có 1 chút sợ hãi để mà bước vào một mối quan hệ mới. Con đường tình cảm của cháu không được suôn sẻ, cuộc sống thì đa số tự cảm thấy buồn nhiêu hơn vui nen cũng mong muốn được rung động và hạnh phúc trong tình cảm 1 lần nữa. Cháu cám ơn cô Liên nhiều ạh.

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: An Hiếu, Apple [Bot], Baobaohehê, bluecloud995, ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Dot [Bot], ĐỗVạnThông, Google [Bot], Google Adsense [Bot], Google Read Aloud, HOANGDUY2107, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, khuyentdbn, Leducmanh21041997, Meta web [Bot], Perplexity [[Bot], Phamtiep, PHDI, phucthienloc, Sogou web [Spider], thanhbv, thaonhibui, Trendiction [Bot], WhatsApp, Yahoo [Bot], Yandex [Bot], yesterday2016542 khách.