Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
kidboy173 đã viết:chúc a Hổ tiến xa hơn trên con đường học tập cũng như con đường huyền học >:)
à, mình cũng có gửi tn vào inbox của kid muốn hỏi vài cái.
Ls của mình cũng gần giống của kid, hôm trước thấy chú Thông luận cho kid rồi nên cũng muốn mượn bài luận của đó về xem, kid share cho mình chút nha. Vì lên diễn đàn tìm mãi ko thấy bài của chú Thông luận cho kid. cám ơn nhiều:D
Hôm nay ngày hoàng đạo hay sao mà nhà mình tự nhiên đắt khách, mà lá mình thì vẫn teo tóp chẳng ai luận cho cả.
Nhân dịp này, mời cả nhà thích gì uống nấy, mình sẽ làm chân chạy bàn
Mà lúc mình nói thật chả ai tin, lúc nói ẩn thì chả ai hiểu
Anh k biết xem đâu stream, trình độ của anh mới chỉ dừng lại ở xem sơ sơ cung Mệnh thôi, chưa xem được đại, tiểu hạn...chưa xem được các cung khác, chưa xem được Tuần, triệt chính xác...nói chung là còn kém kém kém lắm.
Nóng ruột gì chứ, anh luận nội dung chẳng có gì đâu, nhưng phải tìm chữ cho hay chứ
Xong vụ này anh cũng phải quy ẩn thôi, mùng 8 thi rồi mà còn lang thang trên này, thi rớt chẳng lẽ đổ lỗi cho số phận ? cọ xát là chính ???
Đời là phù du, ngu thì phù mỏ