Mời cao nhân xem Công Danh địa vị ( Người này đối tác của mì

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Đức Năng - Thắng Số
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 15
Tham gia: 03:42, 21/06/11

TL: Mời cao nhân xem Công Danh địa vị ( Người này đối tác củ

Gửi bài gửi bởi Đức Năng - Thắng Số »

greenfield911 đã viết:ng này nói chuyê5n rất có duyên và có sức thuyết phục phải ko bác?
Không sai tẹo nào. Phải nói là rất rất có duyên và vô cùng thuyết phục. Anh ấy luôn nói và giải thích cặn kẽ mọi việc và hướng làm việc và cả những khó khăn và thất bại cả thành công. Nhưng khi nghe mình cảm thấy thật sự cảm nhận được như nhìn thấy vậy.
Anh ấy rất tốt, rất tình cảm, nếu đi sâu vào anh ấy thì anh ấy sống rất thật..
Mình muốn tìm hiểu về anh ý để thấy cái tốt và học nếu có hạn mình tránh cho anh ý. Vậy mà ít người giải giúp, thật buồn

greenfield911
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2126
Tham gia: 23:05, 14/05/11

TL: Mời cao nhân xem Công Danh địa vị ( Người này đối tác củ

Gửi bài gửi bởi greenfield911 »

mình ko hiểu lắm về học thuật tử vi nhưng những người mà nói chuyện quá thuyết phục ,thu hút thì lại có cái gì ko thật cho lắm
mình chỉ thích chơi với những ng nóng tính và cọc tính .những ng đó có lẽ koc ó sức thuyết phục nhưng họ ko để bụng và khuyết điểm của họ là ko biết trau chuốt lời nói.bạn chơi với họ thì dễ chơi hơn (xin lỗi vì kinh nghiệm ng yêu cũ của mình nói chuyện rất nhẹ nhàng ,rất có sức thuyết phục nhưng sau này mới biết nói dối hơi bị nhiều)

Đức Năng - Thắng Số
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 15
Tham gia: 03:42, 21/06/11

TL: Mời cao nhân xem Công Danh địa vị ( Người này đối tác củ

Gửi bài gửi bởi Đức Năng - Thắng Số »

Cảm ơn bạn nhiều: nhưng người này và mình sống trong tầng lớp xã hội phức tạp bạn ạ. Nên nó có khác với thực tế. Xã hội đó nó trọng tình cảm, chân trọng anh em. Thực tế đã chứng minh lời nói của anh ấy là sự thực khi anh ấy dám chấp nhận đối mặt với việc nguy hiểm vì anh em.Đó là thực tế..
Về quan hệ nam nữ: Có người nói anh ấy thiếu đàng hoàng, 2 vợ nhưng cũng có nhiều bạn gái ( Ở đây mình dùng số nhiều ). Nhưng mọi chuyện lại rất êm đẹp, thật kỳ lạ..Mình rất khó hiểu. Nhưng điều thật là anh ấy không hề lừa dối ai. Ai gặp cũng thích phong cách và kiểu cách nói chuyện của anh ấy.Tất cả đều biết anh ấy 2 vợ và vẫn muốn ở bên cạnh ( Anh ấy không giầu có, không bao giờ dính đến tiền với phụ nữ )

mannamdinh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 210
Tham gia: 22:03, 15/01/10
Đến từ: Hải Phòng

TL: Mời cao nhân xem Công Danh địa vị ( Người này đối tác củ

Gửi bài gửi bởi mannamdinh »

Đức Năng - Thắng Số đã viết:Lý số nay hết cao thủ rồi chăng ?
Diễn dàn để nghiên cứu và tìm hiểu học thuật là chính. Mục đích của bạn không phù hợp nên các "bác" mở lời. Đừng đem mấy lời khích bác vào diễn dàn làm gì. Vô hiệu thôi

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Apple [Bot], Baidu [Spider], Bing [Bot], bkg123, Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Criteo [Bot], dokien90, ĐỗVạnThông, Google [Bot], Google Adsense [Bot], hacvt9a, Hehe123hehe, HIEU2004Z, Hoamai.06, hysshu, IAS [Bot], IAS OR, khanang, Majestic-12 [Bot], Meta web [Bot], Mongthi0506, NhaDi, OAI-Search [Bot], Perplexity [[Bot], PHDI, starboiz1, Trendiction [Bot], xuanlap372 khách.