vậy cứ 12 h thì cả nhà mình đi ngủ đi nhé!

]hoahuyen đã viết:sakura và tonhuytran này,
Chị lấy được lá số của một giai nhân, hai em xem có gì hay ho không?
Cám ơn!
Em kiba, em dongphuonghuyenbi và..........,kiba_119 đã viết:@bạn Lythong: người bạn nhắc đếnTheo bạn có thể thay đổi không, mình cứ tưởng Thái Âm miếu vượng thì là người hiền lành lương thiện, có thiện tâm, mà lời bạn í nói thì chướng tai quá, cũng vị kỉ quá.
@Chị sakura: Hic... em nhìn bạn Lý Thông vs chị Sakura chat = tiếng Nhật mà sợ quádịch được mỗi chữ "tiếng Nhật", "tiếng anh", "dịch" gì gì đấy và câu cuối có vẻ là chúc sức khỏe
vì thấy có chữ "thể"... ôi ước gì em cũng biết tiếng Nhật, chị Sakura chỉ em với!!!
Ah chị sakura ơi, lần trước em quên mất không nói với chị, trên diễn đàn mình có 1 bác có lá số (về cách cục cơ bản) khá giống với em, là bác AzianChemistry ạ, khác ở chỗ Cự Nhật ở cung Thân (Thân, Dần), Mệnh bị triệt, cung phu Đồng Âm hãm. Giờ bác đang định cư ở nước ngoài, có 1 con trai và đã li dị ạ. Hic. Em thấy mà vừa lo vừa buồnĐây là lá số của bác í chị ạ: https://lyso.vn/viewtopic.php?f= ... 09#p209909" target="_blank
Từ từ rồi chị trả lời em nhé. Thật ra cung Phu này có cái tốt có cái xấu.........lovestory_87 đã viết:Chị sakura thân mến, mong chị xem giúp em lá số tử vi, về công danh sự nghiệp và chồng, con sau này thế nào, có tốt không ạ? Em thân cư Phu nên đặt nặng vấn đề chồng con lắm. Bên cạnh đó lá số của em có điểm gì xấu chị cũng chỉ ra cho em nhé, "mong rằng đức năng thắng số", em sẽ hạn chế được phần nào những điều không tốt.. Em xin cám ơn chị.
Lá số của em: