Mới được bổ nhiệm làm giám đốc, xin hỏi là tốt hay xấu

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Hình đại diện của thành viên
nam2610
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3070
Tham gia: 17:59, 28/01/14

TL: Mới được bổ nhiệm làm giám đốc, xin hỏi là tốt hay xấu

Gửi bài gửi bởi nam2610 »

Chủ top chọn 3 số bất kì có 1 chữ số nhé

My Paradise
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 443
Tham gia: 08:31, 03/06/11
Đến từ: Thiên Đường

TL: Mới được bổ nhiệm làm giám đốc, xin hỏi là tốt hay xấu

Gửi bài gửi bởi My Paradise »

Mình xin chọn 3 số: 6,8,9
Mình cũng xin chia sẻ là bản thân mình không có ý định mở công ty riêng. Sau này công ty phát triển mình sẽ góp vốn làm ăn chung vì sếp mình khá tốt nên mình rất tin tưởng. Giờ chưa có nhiều kinh nghiệm nên cảm thấy hơi lo lắng. Ý định của mình là vậy. Mọi người thấy thế nào ạ?

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: annguyengiselle, Bing [Bot], binzdapozed123, bkg123, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], dokien90, Facebook [Bot], flora6868, giakhoa, Google Adsense [Bot], Helloworld!, heo_heo, hvtck02, Majestic-12 [Bot], matphuonghuong123, Meta ext [Bot], OAI-Search [Bot], Perplexity [[Bot], ThiênKhôi8886, Trendiction [Bot], viquanle588 khách.