Mời luận giải lá tử vi cho tớ với

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
anhvuvn
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 00:13, 31/05/12

Mời luận giải lá tử vi cho tớ với

Gửi bài gửi bởi anhvuvn »

Đây là lá số tử vi của cá nhân. Mong các bạn luận giả dùm. Xin cảm ơn!

Hình ảnh

tinhvo
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 804
Tham gia: 12:35, 18/02/12

TL: Mời luận giải lá tử vi cho tớ với

Gửi bài gửi bởi tinhvo »

lá số này tính tình cương trực, thích chỉ huy người khác.
ra ngoài có bạn bè và được người khác giúp đỡ nhiều.
Phụ mẫu nghèo.
Anh em nhiều. có anh em di bào/anh em nuôi.

số này có thể có vợ năm 2011. năm nay tình cảm lận đận đang trên bờ chia tay.

nếu đúng thì luận tiếp.

Hình đại diện của thành viên
deptrainhagiau
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 556
Tham gia: 17:32, 28/01/12

TL: Mời luận giải lá tử vi cho tớ với

Gửi bài gửi bởi deptrainhagiau »

lá số này mệnh đẹp, hội đủ quyền, lộc khoa, tử vi đi với thiên tướng, tả hữu, khúc, phủ là ông vua có quyền, cung tài đẹp có khả năng kiếm tiền và giữ tiền, đôi khi có rắc rối về tiền bạc, nhìn chung là đẹp, thân cư tài có vũ khúc tọa thủ thì khả năng kiếm tiền càng cao. Tuy nhiên không đc hưởng phúc ấm của tổ tiên. số này lấy vợ đa tình, lại thích ăn ngon mặc đẹp, vợ khá giả.

Hình đại diện của thành viên
anhtiendo
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1462
Tham gia: 17:30, 03/03/12
Đến từ: Lại Thượng

TL: Mời luận giải lá tử vi cho tớ với

Gửi bài gửi bởi anhtiendo »

Chủ thớt hỏi hai năm 1997 và 2007 có biến cố gì đáng nhớ không? Thanks.

anhvuvn
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 00:13, 31/05/12

TL: Mời luận giải lá tử vi cho tớ với

Gửi bài gửi bởi anhvuvn »

Chân thành cảm ơn các bác đã luận giải phần nào.

@tinhvo: Mình có ý định lấy vợ năm 2011 nhưng ko thành
Phụ mẫu nhà mình có nghèo nhưng chỉ so với nơi phát triển thôi, còn so vs xung quanh thì cũng ở mức ko đói.
Mình chưa có em nuôi chi cả, nhưng có một số ng e từa tựa e nuôi (tự nhận là em gái, nhưng chưa tới mức, chưa hứa hẹn là em nuôi)
@anhtiendo: Năm 1997 thì mình không nhớ có vận hạn gì ko, nhưng năm 2007 thì hình như không có j đặc biệt cả. Chỉ nă 2002, 2006 và 2008,2009 + 2012 thì có chút biến cố (nhưng mình ko tiện kể ở đây, mong thông cảm)

@ deptrainhagiau: Cảm ơn vì những lời luận thật positive và tốt đẹp.

Thân ái,

Hình đại diện của thành viên
vietbao1623
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1191
Tham gia: 11:11, 07/06/11
Đến từ: Mercury

TL: Mời luận giải lá tử vi cho tớ với

Gửi bài gửi bởi vietbao1623 »

Năm 2009 bạn có hạn về tình cảm, chắc có tang bà ngoại?

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Apple [Bot], Burnie, Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Dad of ad, daoloi1234, DataForSeo [Bot], dokien90, GiaoSuRauMuong, hoanglong11023, hongkong309, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, Leducmanh21041997, letrantuan, lucuchama-423, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], mihn992, nhochuyxd, OAI-Search [Bot], Petal [Bot], PHDI, Quý Mão 12345, Rommel, thanhmai8558, THMEmpire, TikTok [Spider], Trendiction [Bot], Tuvineverdie513 khách.