Lâm Đại Ngọc đã viết:anh tieuphong85 nói đúng đấy có cảm giác giờ sinh này ko phải của cô này =.="tieuphong85 đã viết:Trời ạ, thế ngày sinh đúng chưa? Mẹ ko nhớ thì làm sao bà nhớ nổi, không đúng số thì đoán non đoán già trật hết
Hiện tại chính mình cũng không thể hiểu nổi mình là người như thế nào bạn ạ.
Lúc mình thế này và lúc mình thế kia..
Mình chỉ có thêt diễn tả mình hồi bé đi học cấp 1 ( lúc mình chưa mắc bệnh) thì mình thật sự là một đứa trẻ như thế này:
Là một đứa trẻ rất nhút nhát, ít nói, trầm tính, hiền lành, lương thiện, hoà nhã( không kiêu ngạo), rất bướng bỉnh, tính rất con gái và từ bé đã thích làm điệu như làm đẹp..
Là một đứa trẻ tuy bướng bỉnh nhưng rất ngoan hiền và lễ phép...
Hồi bé mình gầy lắm, không xinh, mặt dài, da sáng màu và hồng hào, mắt đẹp nhất trên khuôn mặt, mẳt to và sâu, môi đỏ, răng thăng và đều nhưng hơi to
Hồi bé mình hay bị dị ứng thời tiết lắm, cứ mùa hè là lại bị dị ứng, ăn uống thì kén ăn...
Lúc bé mình ít bạn lắm, nhưng ai chơi thân đều nói quý mình hoặc thích mình...
Các bạn bè trong lớp không ghét mình..
Hồi đi học cấp 1 có một con chuyên bắt lạt tất cả bạn gái trong lớp, lớp mình hầu như ai cũng sợ nó
Nhưng không hiểu sao nó lại không hề bắt lạt mình... Chắc tại mình hiền trầm và lành tính nên nó chẳng thèm động tới
Lúc bé mình học không giỏi nhưng được cái luôn vẽ đep nhất lớp...
Điểm môn mỹ thuật của mình luôn cao nhất lớp, bạn bè thường nhờ mình vẽ người mẫu, búp bê cho các bạn ấy...
Mình viết chữ cũng đẹp nên năm nào cũng được cử đi thi viết chữ đẹp
Và mình còn được đại diện cho lớp cử đi thi vẽ chủ đề môi trường tài nguyên nữa..
Mình học không giỏi đâu...
Đên lớp 6,7 mới học khá... Và từ lớp 6 là bị cận thị phải đeo kính, lớp 6 bị cận 2 độ rồi
Mình trước đây là thế, bây giờ không hiểu nổi mình luôn????
