Mọi người giúp với ,, hóa kị ở cung mệnh

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Hình đại diện của thành viên
bebe2014
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 12
Tham gia: 08:27, 07/02/14

TL: Mọi người giúp với ,, hóa kị ở cung mệnh

Gửi bài gửi bởi bebe2014 »

menhtuanthantriet đã viết:
bebe2014 đã viết:
menhtuanthantriet đã viết:em dê ơi! (nick là bẹ bẹ bẹ bẹ....) em có phải con thứ 2 trên có 1 người bị sảy dưới có 1 em trai,bố mẹ em có 1 người làm ngành y(nghiêng về mẹ em nhiều hơn)em có cả bệnh về đường ruột nữa,mắt có thể bị cận,nếu sai thì cho anh xin lỗi nhé

=)) nick em đọc bebe không có nặng ,, kêu bẹ bẹ thấy kỳ kỳ

anh coi sai hết chỉ đúng là em có 1 người bị sảy với mắt bị cận thôi .
nhưng không cần xin lỗi đâu ,, có ý tốt coi dùm là em cảm ơn rồi Hình ảnh

uhm thôi,trình anh còi mà,xem linh tinh em bỏ qua cho anh nhé,anh tự úp mặt vào tường đây
:D anh khá hơn em rồi ,, em coi không hiểu gì hết luôn :D
có người bạn bảo số em lên xuống nhiều chuyện mệt mỏi nên em vào đây nhờ mọi người coi giúp :P
ghostsun đã viết:Lá số này lo gì hả cháu. Tuổi Thân, mệnh thân an tại Thìn đắc bộ Tử Phủ Vũ Tướng hội Khoa Quyền Tứ linh, công danh sáng lạng. Di mắc La Võng đã dó Khoa ở Quan giải rồi. Số khá giả có chức quyền cao. Chồng rất tốt nhưng vô cùng nóng tính, con cái thuận và rất hợp con. Vận sẽ phát mạnh từ năm 46 tuổi.
Chú là người duy nhất kêu cháu không cần lo ,,
không hiểu sao ai coi cũng nói số cháu khổ / nghèo / bệnh tật Hình ảnh nói chung là không gì tốt
Thanks chú nhiều nha

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Baidu [Spider], Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Dot [Bot], hacvt9a, hiro12051987, IAS [Bot], IAS IE, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], Meta web [Bot], Trendiction [Bot], Vietinlanh448 khách.