
Mọi người luận giải hộ e cái . E thấy mình không hợp cha còn mẹ em thì mất khi e còn nhỏ.
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
duyctn123
- Mới gia nhập

- Bài viết: 1
- Tham gia: 19:58, 17/09/19
- Liên
- Lục đẳng

- Bài viết: 2718
- Tham gia: 15:40, 02/05/09
- Đến từ: HẢI DƯƠNG
TL: Mọi người luận giải hộ e cái . E thấy mình không hợp cha còn mẹ em thì mất khi e còn nhỏ.
Nếu nói không hợp cha cũng không đúng, cha còn là người mang lại may mắn cho mình, tính khi cha đôi khi không được rộng lượng, hay la hét nhau thôi. Bản thân cháu có tử phủ vẫn là người được bao bọc che chở, nhưng tính hay hận sầu, ăn nói nhiều khi không khéo, thẳng quá dễ đánh mất tình cảm. Tử vi phi liêm nhiều khi mình dễ có hành động sai trái, lại thêm cung phúc có đẩu quân nhiều khi khó chia sẻ tình cảm với mọi người.
Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: 0798104282, Ahrefs [Bot], Apple [Bot], Bing [Bot], Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Dot [Bot], dung1, Facebook [Bot], Google Adsense [Bot], GPT [Bot], hacvt9a, IAS Crawler, IAS OR, liyun194, Meta ext [Bot], minhgbc, naruto1991, SadayoLe, Sơn Thảo, TikTok [Spider], vanmeovan, VungBuoc, 十面埋伏 và 246 khách.