Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
taichinh đã viết:
tiếc óa xem lại yêu cầu là từ 86 đổ lại
Các tuổi trước 86 còn đang mơ mộng. Lỡ lá số xấu biết nói thế
nào? Chủ Topic còn thích trẻ con bây giờ kéo dài tuôi thơ bằng
cách thay đổi lứa tuổi đi học từ 6 lên 7 đó.
Vậy đó!
hic hic.......dị con sn 91 là bị loại từ vòng gửi xe rùi hả bác...
..hì.......dù sao cũng cám ơn bác đã mở topic :-)
.chúc bác vui vs có sức khoẻ để luận lá số giúp mọi người ạ....!
Cháu rất ủng hộ ý kiến của bác Nhatminhtun! Các bạn còn trẻ không nên biết lá số của mình sớm để khỏi phải lo nghĩ lung tung. Hãy sống hết mình trước đã, chỉ đến khi nào các bạn gặp phải điều gì không như mơ ước, hi vọng hoặc một buớc ngoặt lớn trong cuộc đời, cần chiêm nghiệm những gì mình trải qua, thấu hiểu hơn cuộc sống này thì hãy nên tìm hiểu các bạn nhé!!! Bây giờ các bạn trẻ cứ sống vui tươi, cháy hết mình cho mục đích của bản thân.
Thật sự mình cũng chỉ tìm đến tử vi do duyên, để chiêm nghiệm, để hiểu biết hơn sau khi đã đi qua một vài thăng trầm, cần nhìn lại chính bản thân của mình, cần sửa mình. Chúc các bạn luôn sống hết cuộc sống của chính mình với tinh thần lạc quan và vượt qua mọi khó khăn thử thách của kiếp này!
Chúc topic của bác nhatminhtun đông khách!!! Rất cảm ơn bác đã có những lý giải lý thú và cả sự nhiệt tình của bác nữa.
Thân ái!!!
em xin xếp hàng chờ bác NHATMINHTUN xem giúp, em đã gởi thông tin đến địa chỉ mail của bác
nam, sinh lúc 0h45 (1 giờ kém 15 phút sáng) ngày 26 * 10 * 1978 dương lịch (tại tp HCM)
rất mong bác NHATMINHTUN xem giúp. Chân thành cảm ơn bác !