Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Rất mong anh Uungdung132 xem giúp em ạ, lần trước em có post vào hội những người có cung phối nhức nhối nhưng chưa có duyên được anh xem giúp Chúc anh giáng sinh vui vẻ, một năm mới nhiều sức khỏe và thành công!
LÁ số của em
Ảnh của em
mệnh thân ăn mộc dục ,đào hoa,văn xương,thiên diêu,hóa lộc thì sinh lý khá tốt,kèm theo có nhan sắc,vam thích điều này ^^!
Lâu lâu mới gặp đối thủ đáng nể như bạn đó,mình cũng có những sao này,kakaka
Thèn chồng thuộc dạng dẻo miêng,nói ngon nói ngọt,cũng có chút học thức,nói chung tình yêu sấm sét ^^!
Vampy đã viết:mệnh thân ăn mộc dục ,đào hoa,văn xương,thiên diêu,hóa lộc thì sinh lý khá tốt,kèm theo có nhan sắc,vam thích điều này ^^!
Lâu lâu mới gặp đối thủ đáng nể như bạn đó,mình cũng có những sao này,kakaka
Thèn chồng thuộc dạng dẻo miêng,nói ngon nói ngọt,cũng có chút học thức,nói chung tình yêu sấm sét ^^!
nếu không có sinh lý mạnh thì có đẹp được thế không (sự liên quan giữa nội tiết tố nữ và sắc đẹp), người riêu y mộc dục ưa sự sạch sẽ, làm dáng thì không phải bàn rồi. hồng loan riêu y nữa chứ nhỉ. tướng hồng thì xinh thật. được bộ binh hình tướng ấn thì sau này ngon nhé, bạn này làm nghề y hoặc các nghề liên quan đến làm đẹp hoặc dẫn chương trình thì thu hút lắm. nhật nguyệt vậy chiếu mệnh thì là người thông minh, nhạy cảm.
nguyen_quan đã viết:nếu không có sinh lý mạnh thì có đẹp được thế không (sự liên quan giữa nội tiết tố nữ và sắc đẹp), người riêu y mộc dục ưa sự sạch sẽ, làm dáng thì không phải bàn rồi. hồng loan riêu y nữa chứ nhỉ. tướng hồng thì xinh thật. được bộ binh hình tướng ấn thì sau này ngon nhé, bạn này làm nghề y hoặc các nghề liên quan đến làm đẹp hoặc dẫn chương trình thì thu hút lắm. nhật nguyệt vậy chiếu mệnh thì là người thông minh, nhạy cảm.
sao vam có riêu y mộc mà ở dơ thế bạn,cả tháng hk tắm,cũng chả có chải chuốt gì nhiều,đầu tóc thì như ổ quạ
Ungdung132 đã viết:Vòng trường sinh an sai rồi. Tuổi Dương mà chạy nghịch, Mộ còn ko an ở Tứ Mộ nữa
nếu trong trang này thì không sai đâu ungdung123, âm nam dương nữ an nghịch mà, còn Mộ vào tứ Mộ thì phải an theo cụ Việt Viêm Tử. Âm Nam Dương nữ đi nghịch và ở các dung tí ngọ mão dậu theo cục.