ở đây a ko chém thì ai chémhuytuan đã viết:Lá số tứ trụ đây:quynhhoa111 đã viết:Vậy HT nhờ Huytuan dùm chị nha? Cảm ơn HThoang tan đã viết:À...chị nhờ thêm đồng chí huytuan vào giúp tứ trụ...cho khách quan..hihi lá số hay lắm!
Mời các bác chém !
Mong bác Vio,Hoàng Tân, các cao nhân xem giúp !
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
- khuongnguyen1993
- Lục đẳng

- Bài viết: 3792
- Tham gia: 13:02, 22/09/13
- Đến từ: Nhật Nguyệt phản bối, hà vọng thanh quang, tối hỉ ngoại cung, lại triều Khôi Việt.
TL: Mong bác Vio,Hoàng Tân, các cao nhân xem giúp !
- SƯ TỬ
- Tứ đẳng

- Bài viết: 853
- Tham gia: 15:44, 19/11/13
TL: Mong bác Vio,Hoàng Tân, các cao nhân xem giúp !
Cho chú hỏi:
- cha mẹ có còn sống chung với nhau không?
- năm 2014 có phẩu thuật gì không?
- cơ thể thường có mùi khó chịu?
Sory! Hỏi chỉ để nghiệm lý thôi, chứ chú không biết xem nhé!
- cha mẹ có còn sống chung với nhau không?
- năm 2014 có phẩu thuật gì không?
- cơ thể thường có mùi khó chịu?
Sory! Hỏi chỉ để nghiệm lý thôi, chứ chú không biết xem nhé!
-
quynhhoa111
- Nhất đẳng

- Bài viết: 220
- Tham gia: 21:51, 15/05/13
TL: TL: Mong bác Vio,Hoàng Tân, các cao nhân xem giúp !
Con cảm ơn bác Vio đã xem cho con.vio đã viết:Bạn mệnh kim trên đất thổ, lại có cục sinh mệnh, nên bản thân bận là người có ý trí hăng hái vươn lên trên cuộc sống trong mọi hoàn cảnh. Bạn mệnh phá quân tại thìn ngộ địa không nên có thể thấy bạn la người thông minh, rất mạnh mẽ trực tính, trong nhóm bạn bè thường làm "đại ca", sống có trách nhiệm với mọi người. Bạn tuổi quý dậu nên phá quân sẽ hoá lộc và cung tài bạch sẽ có lộc tồn, ở đất hoá lộc địa không lộc tồn gặp triệt nên có thể thấy vận tài lúc thịnh lúc suy, kiếm ra nhiều tiêu cung nhiều, đồng tiên luân chuyển, kết hợp với tính cách và nội lực, bạn phù hợp với nghề kinh doanh đầu tư, buôn bán.
Bạn sinh ra trong gia đình được bố mẹ hết mực yêu thương, tuy anh chi em trong gia đình thường sảy ra khắc khẩu kiểu xa thì nhớ ngần nhau bực mình. Vòng vận 15 và 25 đi qua đất hoả nên thời gian học hành, thi cử cũng không được may mắn sứng ý toại lòng và khi đi làm cũng hay gặp khó khăn thị phi lúc đầu.
Bạn cung quan lộc tham lang hoá kỵ tại thân, nên phải tái khẳng định là người năng nổ, rất "máu" làm ăn, sau này xu hương làm kinh doanh và ra ngoài làm là rất lớn. Nếu theo nghề công chức hì hay bị cản trở vì lắm thi phi.
Bạn thân cư phúc gặp Vũ khúc thiên phủ địa không, nên tâm thường rất nặng, trong dòng họ ly tán, nhiều người trong họ gặp chuyện oan trái, bạn nên ly tổ lập nghiệp mới hay.
Cung thân của bạn là TPVT, mệnh thuộc SPL, thân hay hơi mệnh nên tiền vận vất vả hậu vận mới có thành tựu. Cung thân cung Phu hội đào hông riêu, nên cũng thuộc nhóm có nguy cơ vì vậy nên lập gd muộn và lấy người xa quê thì càng tốt, chồng sau này cũng là người rất khá. Cung điền trạch có âm dương hoá khoa là đẹp không có vấn đề.
Bạn nên cẩn thận các bệnh về sương khớp và đường huyết, đi lại cung cẩn thận kẻo hay té nghã.
Bạn đang đại vận thiên đồng thiên việt đều là sao chủ về phúc và may mắn, nên khó khăn có cũng vượt qua thôi không đáng ngại. Năm 2014 gặp hoả tinh không kiếp đào hồng, nên chắc mệt mỏi về chuyện tình cảm, bạn nên cảnh giác vì số bạn hay vướng vàothi mối tình oan trái. Năm 2015 nhập cung nô bộc cự cơ hoá quyền, lưu thái tuế có âm dương hoá khoa, đây là một năm rất may mắn, được giúp đỡ nhiều.
Con không phải là người thông minh, nhanh nhẹn, mạnh m
Vớiẽ.
Ba mẹ con ngày xưa thương con nhưng mấy năm nay thì không còn nữa vì mỗi người có cuộc sống riêng.
Đối vơi bạn bè con ko phải là đại ca mả ngược lại con còn bị ăn hiếp, bị phản bội...
Có 1 điều đúng là con thích kinh doanh và khi làm thuê công chức thì bị chèn ép, ức hiếp, ganh ghét..
Với lại càng ngày con thấy con càng chậm tiêu, ít nói, ...
- huytuan
- Ngũ đẳng

- Bài viết: 1316
- Tham gia: 13:39, 07/10/14
- Đến từ: I think therefore I am
TL: Mong bác Vio,Hoàng Tân, các cao nhân xem giúp !
Cô này vượng phu ích tử đấy chứ nhỉ??? Lo cho chồng con nhưng bị cái thằng nào gặp cô này cũng khó mở lòng chút đỉnh, có gì đó e ngại, ngập ngùng nên khó tiến đến....Vì bản chất Sao Phu khắc thân giống kiểu "Vợ phải tòng chồng" nhưng vận hành là cho Thân vượng quá, sao Phu e ngại ngập ngừng nên trục trặc...Thôi thì sau này có bồ hay chồng thì chủ động : "em đây anh ... em đi" cho bồ/chồng mạnh dạn hơn 
-
quynhhoa111
- Nhất đẳng

- Bài viết: 220
- Tham gia: 21:51, 15/05/13
TL: TL: Mong bác Vio,Hoàng Tân, các cao nhân xem giúp !
Hình như là ngược lại anh à. Những người đàn ông nào cũng đòi hỏi em trước hết. Ko hề e ngại. E mới là người e ngại đó a à...huytuan đã viết:Cô này vượng phu ích tử đấy chứ nhỉ??? Lo cho chồng con nhưng bị cái thằng nào gặp cô này cũng khó mở lòng chút đỉnh, có gì đó e ngại, ngập ngùng nên khó tiến đến....Vì bản chất Sao Phu khắc thân giống kiểu "Vợ phải tòng chồng" nhưng vận hành là cho Thân vượng quá, sao Phu e ngại ngập ngừng nên trục trặc...Thôi thì sau này có bồ hay chồng thì chủ động : "em đây anh ... em đi" cho bồ/chồng mạnh dạn hơn
-
vio
- Thất đẳng

- Bài viết: 6264
- Tham gia: 09:52, 14/11/14
TL: Mong bác Vio,Hoàng Tân, các cao nhân xem giúp !
Bố mẹ thế nào? Thế xem lại giờ sinh xem thế nào? Chứ lá số đấy bố mẹ không phức tạp như vậy mà tính cách phải mạnh mẽ mới ứng. Xem lá số trước 1h xem
- huytuan
- Ngũ đẳng

- Bài viết: 1316
- Tham gia: 13:39, 07/10/14
- Đến từ: I think therefore I am
TL: Re: TL: Mong bác Vio,Hoàng Tân, các cao nhân xem giúp !
Anh nghĩ sau năm 2015 tình hình sẽ thay đổi ... theo chiều hướng ngược lại.quynhhoa111 đã viết:Hình như là ngược lại anh à. Những người đàn ông nào cũng đòi hỏi em trước hết. Ko hề e ngại. E mới là người e ngại đó a à...huytuan đã viết:Cô này vượng phu ích tử đấy chứ nhỉ??? Lo cho chồng con nhưng bị cái thằng nào gặp cô này cũng khó mở lòng chút đỉnh, có gì đó e ngại, ngập ngùng nên khó tiến đến....Vì bản chất Sao Phu khắc thân giống kiểu "Vợ phải tòng chồng" nhưng vận hành là cho Thân vượng quá, sao Phu e ngại ngập ngừng nên trục trặc...Thôi thì sau này có bồ hay chồng thì chủ động : "em đây anh ... em đi" cho bồ/chồng mạnh dạn hơn
Vận trước là vận Sát, Sửu xung Mùi nên kho Mộc bung ra Sát vượng khắc thân nên có tình trạng mấy thằng Sát nó quậy.
Năm 2013 Quý Tỵ : chà ...năm này chắc có vấn đề đây ko tình duyên thì cũng có hạn khác.
Năm 2014 Giáp Ngọ : bắt đầu có triệu chứng "vô duyên" rồi...
Thân vượng hoặc Kiêu Ấn quá vượng thường bất lợi cho hôn nhân, còn biểu hiện ra bên ngoài thực tế thì đa dạng về hình thức.
-
hoang tan
- Ngũ đẳng

- Bài viết: 2189
- Tham gia: 13:15, 17/03/13
TL: Mong bác Vio,Hoàng Tân, các cao nhân xem giúp !
Theo bác vio .chị post lá 12,45p lên thử xem......!
-
quynhhoa111
- Nhất đẳng

- Bài viết: 220
- Tham gia: 21:51, 15/05/13
TL: TL: Mong bác Vio,Hoàng Tân, các cao nhân xem giúp !
Vay bac xem giup con gio nay nha bacvio đã viết:Bố mẹ thế nào? Thế xem lại giờ sinh xem thế nào? Chứ lá số đấy bố mẹ không phức tạp như vậy mà tính cách phải mạnh mẽ mới ứng. Xem lá số trước 1h xem
[IMG]https://lyso.vn/lasotuvi/2UFHWTA8.jpg[/IMG
-
quynhhoa111
- Nhất đẳng

- Bài viết: 220
- Tham gia: 21:51, 15/05/13
TL: TL: Mong bác Vio,Hoàng Tân, các cao nhân xem giúp !
Vay bac xem dum con gio nay nha bac.vio đã viết:Bố mẹ thế nào? Thế xem lại giờ sinh xem thế nào? Chứ lá số đấy bố mẹ không phức tạp như vậy mà tính cách phải mạnh mẽ mới ứng. Xem lá số trước 1h xem

Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: Amazon [Bot], Apple [Bot], Baidu [Spider], Bin2000, Bing [Bot], Byte [Spider], Bạch Vân Cư Sĩ, Claude [Bot], Criteo [Bot], Dot [Bot], Google [Bot], Google Adsense [Bot], Google Read Aloud, haitrungkim0000, IAS Crawler, IAS IE, Nguyễn Minh Thư, Semrush [Bot], Thatsatnguongdau85, TikTok [Spider], Trendiction [Bot] và 345 khách.
