HoangHa đã viết:
Mệnh Tử - Phủ anh ạ, không phải Tử - Tướng. Tử - Phủ đồng cung bản thân nó là tốt rồi vì đó là chính tinh "phò dã" chính tinh, ngộ Kiếp - Không đắc địa cũng không đến nỗi nào phá nát cả. Đế tinh vẫn có uy quyền của nó. Mệnh người này đắc đến 3 vòng ... 2 vòng chư tinh là vòng Can, Chi và đắc vòng Cục, vòng chính tinh thì ở thế ổn. Còn Thân nhược hơn Mệnh là điều nhìn thấy ngay rồi.
Hoàng mạo muội hỏi chị một điểm: trên người anh nhà chị có điểm gì đặc biệt nhất để chị nhận ra đó là chồng mình? Mẹ anh ấy còn không? nếu không thì mất từ bao giờ?
Để Hoàng tìm hiểu thêm vì người này sinh vào tháng nhuận, một điều mà Hoàng đang tìm hiểu xem khác gì với sinh tháng bình thường, vì tháng nhuận là tháng không có trung khí trong lịch pháp.
Thân mến!
Định viết là Tử Phủ Vũ Tướng, cám ơn Hoàng Hà đã nhắc. Tử Phủ hợp lực lại cũng không thắng nổi Không Kiếp, nếu thêm Tả Hữu Hoá Khoa nữa thì may ra. Trường hợp này còn xấu hơn nữa vì đồng cung Lộc Tồn, Không Kiếp gặp Lộc Tồn phá bại kinh khủng lắm.