Mong các bác anh chị xem dùm em vê tình duyên với ạ

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
hepc12
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 43
Tham gia: 16:40, 13/08/13

Mong các bác anh chị xem dùm em vê tình duyên với ạ

Gửi bài gửi bởi hepc12 »

Hình ảnhChào các anh chị,em tạo nhiều page nhưng không được ai xem mong anh chị em xem dùm em khi nào lấy chồng ạ,em là con gái út,2 chị trc đã có gia đình nhưng còn long đong,em cũng mới ra trường và đang đi làm,đã có bạn trai nhưng cũng lo lắm ah,kính mong anh chị xem giúp em với xem dùm em với bạn trai em có hợp và nên duyên không,bố mẹ em thì tuổi cũng cao sợ về nhà chồng rồi bố mẹ ở 1 mình nên em cũng lo và băn khoăn,nếu cưới trễ thì sợ bố mẹ già mà chưa có cháu,mong quý nhân qua xem giúp em ạ.dưới đây là lá số của em và bạn trai ạ. Hình ảnh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: bacnam08, Baidu [Spider], Bing [Bot], Byte [Spider], Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Google [Bot], Google Adsense [Bot], Helloworld!, HOANGDUY2107, IAS [Bot], IAS IE, IAS OR, Karl Biedermann, khanhnguyen1410, KhucHao, lkthien, Long Đức, Majestic-12 [Bot], matphuonghuong123, Meta ext [Bot], mimitu1510, minhgbc, Phuongjapan, Rommel, Semrush [Bot], TikTok [Spider], Trendiction [Bot], vtnanh2k9, vukhuc79, 十面埋伏394 khách.