mong các bác dành chút thời gian quan tâm

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
oliver
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 01:48, 26/07/09

mong các bác dành chút thời gian quan tâm

Gửi bài gửi bởi oliver »

hiện giờ cháu đang du học bên nước ngoài . thông qua một người bạn cháu được biết diễn đàn có rất nhiều bậc cao nhân giỏi về lý số . nên cháu mong các bác xem cho cháu lá số này . mà chủ yếu là đường phụ mẫu và công danh sự nghiệp
Hình ảnh
Đầu trang

ma y
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 108
Tham gia: 08:58, 02/07/09

TL: mong các bác dành chút thời gian quan tâm

Gửi bài gửi bởi ma y »

cách cục vô chính diệu có kình dương , địa kiếp hãm toạ thủ, chứng tỏ cậu là một người rất khắc nghiệt, chả ai hợp được cậu.Xét đến các trung tinh hội về mệnh thấy địa không, linh tinh , tả phù hữu bật có thể nói rằng cậu rất khó chơi mà các bạn của cậu cũng vậy. có thể nhận xát cậu là người rất ham chơi khi thấy cung thân có thiên lương hãm, cung mệnh thấy mộc dục , đào hoa chiếu về.Cậu được sinh ra trong một gia đình khá giả và cũng sẽ có một cuộc đời đủ ăn đủ mặc khi thấy cung phúc có thiên đồng, cung điền vũ phủ , cung quan có âm dương, hoá lộc. số này phải tu nhân tích đức mới sống thọ được .
Thân!
Đầu trang

Trả lời bài viết