Mong các Bác hữu duyên xem giúp em cung điền trạch ạ!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Nhungvh0711
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 10:11, 09/04/24

Mong các Bác hữu duyên xem giúp em cung điền trạch ạ!

Gửi bài gửi bởi Nhungvh0711 »

Mong các cao nhân xem giúp e, e có ít tiền, k đủ tiền mua nhà,nên e chung vốn mua 2 mảnh đất với chị bạn, mà 2 năm nay chưa bán được, e muốn hỏi khi nào thì e bán được đất, và khi nào thì e có thể mua được nhà riêng ạ, đi làm bao năm tích cóp được ít mà mấy năm nay bị kẹt vốn ở chỗ đất k rút ra đc ạ :(

Hình ảnh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot], Byte [Spider], Claude [Bot], Criteo [Bot], ĐỗVạnThông, Gau_nho, Google Adsense [Bot], Hannah Nguyen, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, IAS OR, mihn992, nguyenhuy, Petal [Bot], Trendiction [Bot]621 khách.