Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
kidboy173 đã viết:Lưu ý là số e chả có gì để lưu ý cả
Chỉ là đừng nên ước vọng cao xa quá, không khi thấy ko đạt được mục đích thì ngã hơi ê mông đấy.
E biết cách refresh bản thân, tìm được những thú vui riêng cho mình nên dù ít giao lưu, ít bạn bè nhưng e vẫn thấy thoải mái. Đó là điều đáng quý rồi
Thỉnh thoảng hay có đám bạn hoặc đồng nghiệp lừa tiền của e!
Còn chồng con à, e thích đè đầu cưỡi cổ, dìm chồng e xuống lắm , vừa ngoi lên thở đc 1 tý lại bị e dìm xuống . Nhưng chồng em nhịn e không phải vì sợ em mà vì nể e và muốn gia đình hạnh phúc thôi, còn nếu đến limit nào đó thì chồng em mới chứng tỏ là 1 người đàn ông đích thực !
Hi đấy lương thì ít rồi người ta còn lừa tiền nhi?....haizz..đấy em toàn giúp người xong mất luôn..
thấy thương thương cho vay..xong rồi ra đi đầu k ngoanh? lại..toàn gặp mấy đứa chơi bời nó vay..
nhưng lúc đấy nó gia? khô?...mình cứ tin..haizz..chúng nó lại còn xung sướng hơn mình...
hehe...anh nói cũng khá chuân? đấy...cam? ơn cái nào...:*..cuộc sống cũng nhiều sóng gió...chi? mong
có tý tiền tiêu thôi...huuuuuuuuuuuuuuuuuuuu.....
Bh thì nghỉ hết rồi..nhưng người nào hoàn cảnh vẫn giúp..còn mấy đua có tiếng ăn chơi thì k giao lưu nua rồi
bạn bè toàn đứa k ra j..chán lắm...anh xem yêu đương có bị lừa nốt k...
Chả bu cho a, toàn bạn tốt mặc dÙ ko chơi thân lắm, haizzz. Chỉ thấy e lừa chồng e chứ ko thấy ai lừa tình đc e đâu. Trải qua 2 mối tình thì e tự nhận xét xem?
Hic, Sài Gòn không nắng thì mưa, chán. Nên ở nhà cho nó lành thôi. Đùa chút, tụi nhỏ tuần sau thi cuối năm nên mấy mẹ con ở nhà lo ôn bài em ạ. Cám ơn em đã hỏi thăm. Tiếp tục công việc của mình với chủ Topic đi nhé. ;)
P/S : Chủ topic cho chị ké hỏi thăm Kid tí xíu nha. Thanks em.