Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Cháu sinh ngày 3/2/1996 tức 15/12/1995, hiện đang học đại học năm thứ 2 ngành kinh tế. Cháu rất băn khoăn về con đường nghề nghiệp của cháu sau này, ước nguyện của cháu là sau khi tốt nghiệp đại học sẽ trở về quê làm việc, nhưng hiện tại ở quê rất khó xin việc, không biết cháu có xin được việc hay không? Các bác xem giúp mệnh cháu thì nên làm công việc như thế nào? Và còn một điều nữa là cháu rất băn khoăn về câu nói của các cụ ngày xưa "Trai mùng 1 gái ngày rằm", cháu không biết là cháu sinh ra vào ngày rằm thì có ảnh hưởng gì đến vận mệnh không? Từ nhỏ cháu được mọi người xung quanh nhận xét là hiền, vì cháu sống nội tâm, thích sự yên bình không tranh dành của ai. Nhưng càng lớn cháu lại càng thấy mình thay đổi, mạnh mẽ, tự lập và có phần đanh đá hơn.
Cháu xin cảm ơn
Ý các cụ là gái rằm vừa giỏi giang, cái gì cũng nhúng mũi vào và đụng vô vừa đẹp xênh nung ninh vừa đanh đá độc đoán tức hoa hồng có gai khiến thèn ck sau nài bị phế chức năng làm chủ gia đình, bị lép vế đây là nguôn gốc của bất ổn gia đạo trừ phi thèn đó sợ vk, bị át vía
quangraus đã viết:anh thấy mẹ anh sinh rằm cũng thông minh tháo vát nhưng mà vất vả.cơ mà hình như em nhàn nhã chứ k vất vả đâu nhỉ?
Em từ bé đến giờ vẫn chưa phải vất vả hay suy nghĩ gì nhiều, bởi vì được bố mẹ và người thân bao bọc. Còn mai sau thì em không biết là cuộc sống có vất vả không
thamlang_man đã viết:Ý các cụ là gái rằm vừa giỏi giang, cái gì cũng nhúng mũi vào và đụng vô vừa đẹp xênh nung ninh vừa đanh đá độc đoán tức hoa hồng có gai khiến thèn ck sau nài bị phế chức năng làm chủ gia đình, bị lép vế đây là nguôn gốc của bất ổn gia đạo trừ phi thèn đó sợ vk, bị át vía