Mong các cao nhân chỉ giáo

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
thanhvnu
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 71
Tham gia: 15:57, 30/05/13

TL: Mong các cao nhân chỉ giáo

Gửi bài gửi bởi thanhvnu »

Cuộc đời em thay đổi nhiều nhất vào năm bao nhiêu ạ?

bkbk92
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 53
Tham gia: 20:08, 05/06/13

TL: Mong các cao nhân chỉ giáo

Gửi bài gửi bởi bkbk92 »

Ui. Các sao chính trong các cung tương tự như em luôn. Anh có 3 ngọ, em có 3 Mão. chỉ khác các sao nhỏ thôi. Vì thích tử vi nói có gì sai mong bỏ qua. Chắc a cũng con nhà có của nhỉ.

thanhvnu
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 71
Tham gia: 15:57, 30/05/13

TL: Mong các cao nhân chỉ giáo

Gửi bài gửi bởi thanhvnu »

bkbk92 đã viết:Ui. Các sao chính trong các cung tương tự như em luôn. Anh có 3 ngọ, em có 3 Mão. chỉ khác các sao nhỏ thôi. Vì thích tử vi nói có gì sai mong bỏ qua. Chắc a cũng con nhà có của nhỉ.
4

Không em ơi nhà a cũng ko có bố mẹ cho a đi học cũng cố gắng lắm rồi em ạ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: bkg123, caluudadi25, ChatGPT User, Claude [Bot], coco87, Facebook [Bot], Google [Bot], Google Read Aloud, GPT [Bot], hacvt9a, Helloworld!, IAS [Bot], IAS IE, IAS OR, leean, louistran3868, matphuonghuong123, ngngockhang02, nhuquynhnd135, Perplexity [[Bot], qgtran, Semrush [Bot], thaychuamegai, Tiamo1000, TikTok [Spider], Trendiction [Bot], viquanle, wwwbinh179, yesterday2016474 khách.