Mong các cao nhân hưu duyên xem giúp ạ

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
QUANGCHUNG
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 18:58, 09/11/24

Mong các cao nhân hưu duyên xem giúp ạ

Gửi bài gửi bởi QUANGCHUNG »

Em là nam tuổi Canh Ngọ, em mới tìm hiểu về tử vi, kiến thức hạn hẹp. Mong các các cao nhân hữu duyên xem giúp lá số của em là tốt hay xấu. Cần lưu ý điều gì không ạ. Em đã hơn 30 tuổi nhưng chưa từng kinh doanh, công việc cũng không có thành tựu gì nổi bật. Em có kế hoạch năm sau khởi nghiệp liệu có được không ạ.
Rất biết ơn các thầy khai sáng cho em.

Hình ảnh
Sửa lần cuối bởi Quản lý vào lúc 11:25, 10/11/24 với 1 lần sửa.
Nguyên nhân: Xóa đính kèm, chèn lá số trực tiếp
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
begauhn
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 6592
Tham gia: 19:03, 29/12/12
Đến từ: Zalo O867856261

TL: Mong các cao nhân hưu duyên xem giúp ạ

Gửi bài gửi bởi begauhn »

QUANGCHUNG đã viết: 19:30, 09/11/24 Em là nam tuổi Canh Ngọ, em mới tìm hiểu về tử vi, kiến thức hạn hẹp. Mong các các cao nhân hữu duyên xem giúp lá số của em là tốt hay xấu. Cần lưu ý điều gì không ạ. Em đã hơn 30 tuổi nhưng chưa từng kinh doanh, công việc cũng không có thành tựu gì nổi bật. Em có kế hoạch năm sau khởi nghiệp liệu có được không ạ.
Rất biết ơn các thầy khai sáng cho em.
Số này chu kỳ biến động có thể kể đến là 2016-2018
Kế ngay sau , là chu kỳ biến động 2022-2024
Năm nay 2024 xoay quanh điền trạch , mẫu , và huynh đệ , nhìn chung chưa có hơi hướng phù hợp kinh doanh . Lưu ý gia đạo , và mâu thuẫn nói chung ,

Sang tới 2025 , tuy phi tinh phát động cung tài chính , nhưng cục diện cũng chưa có j khá khẩm .
Và phải sang tới 2026 , khi vận và phi tinh mở bộ nền tảng và tài chính , khi ấy mới có chuyen biến đáng kể ,
2028-2030 có bước ngoặt mang tinh vô cùng then chốt .

Công danh ổn thôi , nhưng phát muộn , với mình thì đôi khi mất mát tý cũng giúp ta khôn ra , chậm 1 tý cho chắc chắn , cũng ko có j là xấu cả .
Vận 45 đổ ra mất 5 năm đầu vật lộn , từ 50 mới khá .
Nhìn chung vất vả ko ít , trung vận thảnh thơi .
Tuy nhiên về già ko hợp con cháu . Của thiên trả địa .
Điều này sinh ra do nợ nhân quả công danh và nô ( nô phụ tử ) . Gốc nhân quả này chủ yếu cản trở lúc trẻ , và bóp nghẹt cái hậu vận .
đời biết an gốc nhân quả trên , bài toán ls xem như dc giải quyết , an vui viên mãn , ko thì cứ như trên ta nghiệm lý , chúc may mắn !
Được cảm ơn bởi: QUANGCHUNG
Đầu trang

QUANGCHUNG
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 18:58, 09/11/24

TL: Mong các cao nhân hưu duyên xem giúp ạ

Gửi bài gửi bởi QUANGCHUNG »

Vâng, em xin biết ơn cao nhân đã dành thời gian xem lá số luận giải. Tuy nhiên, kiến thức của em hạn hẹp nên vẫn chưa ngẫm hết tường tận được nhừng lời luận giải này. Theo em hiểu thì lá số của em thì có thể kinh doanh được nhưng phải từ 45 tuổi trở đi mới tốt đúng không ạ?. Lá số của em bị xấu đường con cái, nên sau có làm bao nhiêu là con cái sẽ phá hết theo ý "của thiên trả địa". Điều này là do kiếp trước em gieo nhân không tốt nên kiếp này nhận quả không tốt về con cái đúng không ạ. Lời luận giải có câu "đời biết an gốc nhân quả trên" có ngụ ý là gì ạ? Có phải là cách để giúp em hóa giải phần nào những điềm xấu đúng không ạ. Xin cao nhân có thể chỉ giúp em phải làm thế nào để giảm bớt điềm xấu về nhân quả đó ạ. Em xin cảm ơn và mong chờ phản hồi ạ
Đầu trang

Trả lời bài viết