
! Theo những gì mà lolita mô tả thì tớ nghĩ lá số ok giờ sinh ! Tớ cũng nghĩ là có anh em dị bào vì bộ thai vượng đóng ở huynh đệ, nô bộc nên mới chú thích thêm để hỏi cậu ! Ngoài ra, tính cách có vẻ chuẩn, bạn bè thì có vẻ đúng. Chỉ có 1 điểm tớ muốn hỏi thêm về bố ( hoặc mẹ ) người này có ai làm giáo viên, hoặc nghề mang tính đào tạo, hướng dẫn không ?
Tớ thấy là: từ 22 ~ 25 tuổi kinh doanh có vẻ là tốt, được người khác giúp đỡ, đến 26 tuổi có dấu hiệu của việc bị lừa lọc, tiền của bị mất mat; 27 tuổi có dấu hiệu của tranh chấp pháp lý.
Cách tính tuổi của mình là theo cách tính của bên diễn đàn vietlyso: khi nào đến ngày sinh mới nhập vận, tất nhiên trước khi bắt đầu nhập vận thì cuối của vận trước đã có dấu hiệu của vận tới. Và theo cách tính này thì có thể giải thích tại sao bạn của lolita chỉ đang mới chuẩn bị kinh doanh vì vận 23 tuổi chưa đến mà chỉ sắp đến thôi. Nếu theo cách tính thông thường thì hiệnb tại bạn lolita đã kinh doanh rồi ! Tất nhiên, còn khoảng hơn 1 tháng nữa mới bắt đầu nhập vận nhưng thường ít khi người ta bắt đầu kinh doanh vào cuối năm lắm:D Có gì lolita pm cho tớ xem bạn ấy kinh doanh lúc nào để tớ nghiệm lý thêm nhé !