Năm nay con gặp nhiều chuyện từ gia đình đến tình cảm công việc, giờ rất mệt mỏi và áp lực.




Nếu sai hoan hỉ bỏ qua ^^ bạn đường tiêu hoá không tốt lắm và máu nóng?minhhung96966 đã viết: 22:36, 10/09/19 Mong các thầy khái quát con đường tình duyên, công việc và sức khỏe ạ.
Năm nay con gặp nhiều chuyện từ gia đình đến tình cảm công việc, giờ rất mệt mỏi và áp lực.
![]()


Okay! Nghiệm cả đời sẽ có lúc phải quan tâm. Cho tôi hỏi anh trầy trật từ nhỏ đến giờ nhỉ? Tôi nhìn nguyên đại hạn thôi thấy anh đang ở đại hạn Phúc cũng không được đẹp, ráng đến năm 42 tuổi sẽ tốt hơn hẳnminhhung96966 đã viết: 12:43, 11/09/19 Chưa đúng lắm ạ, e cảm ơn ạ, e có vẻ bị về hô hấp nhiều hơn, với thận yêu nữa ạ, ng ta bắt mạch nói v
Đang xem chuyên mục này: aspen, Bing [Bot], Byte [Spider], Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Datdt, Dongluongcudan, Dot [Bot], ĐỗVạnThông, Google [Bot], Google Adsense [Bot], hiro12051987, htv2026, Hungnguyen30, IAS [Bot], IAS OR, LittleBiscuit, Luong1996, Meta ext [Bot], Ming Jiang 1986, myprogram, Phúc Thiện, RoyalHaroo, Semrush [Bot], Tiểu Lynn, Yandex [Bot], Yennamthien và 660 khách.