Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đấy là cô nói ở hạn hiện tại từ 23 đến 25 tuổi cháu muốn yêu ai dễ có khoảng cách, mình thích họ thì họ lại không thích hoặc ngược lại, hoặc có yêu ai lại dễ xa nhau về địa lý.. Đấy là do hạn tác động.
tay333 đã viết:Hội về mệnh thì đc ng ta theo mình . Hị hị
e chả biết hội hay họa đã gọi số đào hoa thì đào hồng pải thủ mệnh còn tam hợp xung chiu thì hay gặp may mắn thui..
mún đào hoa hay hk cũng do cơ duyên mình nữa..nhiu người đào hồng thủ mệnh chả đào tí nào
a tay444 xem giúp cái dv 26 lại với e qen rùi
Liên đã viết:Đấy là cô nói ở hạn hiện tại từ 23 đến 25 tuổi cháu muốn yêu ai dễ có khoảng cách, mình thích họ thì họ lại không thích hoặc ngược lại, hoặc có yêu ai lại dễ xa nhau về địa lý.. Đấy là do hạn tác động.
dạ đúng rùi cô cháu toàn yêu đơn pương hk à...cho cháu hỏi thêm là vợ cháu đẹp giỏi giàu hk cô
Số này thân nhược, thương quan cách dụng thần hoả thổ, vấn đề là nguyên cục dụng thần yếu quá, Ngôi vợ là dụng thần nên số này được nhờ vợ đấy, sự nghiệp của cậu phần lớn là nhờ vợ, vận Mậu ngọ, mậu hợp quý hoá mộc, kỵ thần, vận này ko đẹp, vận sau Đinh Tị, tị dậu sửu tam hợp hoá kim, vận này xấu nhất. Phải đến vận 39 mới tạm được, nhưng lại có một vấn đề, thìn thấp thổ hoá kim, hoả kim tương tranh, vận này cũng bình thường, đẹp so với cậu. Số này khá vất vả, sau quyết cái gì nên hỏi ý kiến vợ nhé, vợ con nhà khá giả đấy, cố gắng nhé
[quote="blessing"]Số này thân nhược, thương quan cách dụng thần hoả thổ, vấn đề là nguyên cục dụng thần yếu quá, Ngôi vợ là dụng thần nên số này được nhờ vợ đấy, sự nghiệp của cậu phần lớn là nhờ vợ, vận Mậu ngọ, mậu hợp quý hoá mộc, kỵ thần, vận này ko đẹp, vận sau Đinh Tị, tị dậu sửu tam hợp hoá kim, vận này xấu nhất. Phải đến vận 39 mới tạm được, nhưng lại có một vấn đề, thìn thấp thổ hoá kim, hoả kim tương tranh, vận này cũng bình thường, đẹp so với cậu. Số này khá vất vả, sau quyết cái gì nên hỏi ý kiến vợ nhé, vợ con nhà khá giả đấy, cố gắng nhé[/quote]
vâng e cám ơn a nhiu
blessing đã viết:Số này thân nhược, thương quan cách dụng thần hoả thổ, vấn đề là nguyên cục dụng thần yếu quá, Ngôi vợ là dụng thần nên số này được nhờ vợ đấy, sự nghiệp của cậu phần lớn là nhờ vợ, vận Mậu ngọ, mậu hợp quý hoá mộc, kỵ thần, vận này ko đẹp, vận sau Đinh Tị, tị dậu sửu tam hợp hoá kim, vận này xấu nhất. Phải đến vận 39 mới tạm được, nhưng lại có một vấn đề, thìn thấp thổ hoá kim, hoả kim tương tranh, vận này cũng bình thường, đẹp so với cậu. Số này khá vất vả, sau quyết cái gì nên hỏi ý kiến vợ nhé, vợ con nhà khá giả đấy, cố gắng nhé
Anh cho em hỏi, chủ topic quý dậu kiếm phong kim, sao khi vào vận hành kim mà lại xấu vậy anh? em tưởng nó tương hòa ngũ hành mệnh là tốt chứ
Vợ cháu thường con nhà khá giả được bao bọc che chở, vợ chồng cũng hay thương yêu hỗ trợ giúp đỡ cho nhau. Cung thê của cháu có thiên phủ chủ nhiều lại thêm hữu bật tính nhiều tăng lên, thêm mệnh dễ bị chia rẽ, mình không hẳn đào hoa thích người này người kia mà cách đào hoa hóa kỵ phi liêm dễ vì tình cảm mà bị nghi kỵ , ngăn cản, chia rẽ. Trong cuộc sống không nhất thiết vợ chồng bỏ nhau, lấy người khác mới gọi là đa là nhiều, nếu mình hay vợ đi yêu ai sau thời gian quay về với nhau cũng là đa là nhiều rồi.