Mong đc anh Trần khánh Hòa giúp ạ

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
tomi
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1267
Tham gia: 17:38, 07/03/13

TL: Mong đc anh Trần khánh Hòa giúp ạ

Gửi bài gửi bởi tomi »

ý anh nikari_77 là gì ạ.mong anh nói rõ hơn

Tên đăng nhập_
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 1023
Tham gia: 19:26, 09/06/13

TL: Mong đc anh Trần khánh Hòa giúp ạ

Gửi bài gửi bởi Tên đăng nhập_ »

Nikari ranh ko xem hộ e với cả Tomi anh hoà nữa

tomi
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1267
Tham gia: 17:38, 07/03/13

TL: Mong đc anh Trần khánh Hòa giúp ạ

Gửi bài gửi bởi tomi »

xin hỏi thêm anh khánh hoà cung thân và cung phúc đức của em phải chăng rẩt xấu.mong anh luận cụ thể 2 cung này giúp em với

trần khánh hòa
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 111
Tham gia: 18:16, 24/05/13

TL: Mong đc anh Trần khánh Hòa giúp ạ

Gửi bài gửi bởi trần khánh hòa »

- Anh trả lời bạn tomi như sau:

Cung Thân của em k thể coi là sấu được mặc dù có hội sát tinh Không - Kiếp. Cung Vô chính diệu được Âm Dương chiếu. mặc dìu VCD k được Tuần - Triệt án ngữ. Chỉ hiểm nổi Thân cự Quan mà k có chính tinh thì k thể phát Quan được mà thôi còn mưu kế sinh nhai làm ăn buôn bán sinh sống vẫn còn hớn chán các lá số khác.
Kết luận: Số Thân được Âm Dương hộ chiếu vẫn là trung bình tốt k thể coi là sấu được. Chỉ k thể giầu có được nhưng cũng đủ cơm no ấm áo. K phải quan ngại.
+ Cung Phúc Cơ gặp Triệt họ hàng ly tán nhất là ngành Trưởng sẽ bị kém.

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot], ChatGPT User, Claude [Bot], Criteo [Bot], Google [Bot], Google Adsense [Bot], HIEU2004Z, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, IAS OR, kimthanh123, Meta ext [Bot], mihn992, Perplexity [[Bot], Semrush [Bot], TikTok [Spider], Trendiction [Bot]405 khách.