Chau Loan đã viết: 10:19, 03/01/25

Mong được hữu duyên ạ. Lá số của e, lấy chồng được chồng báo nợ nhiều tỷ, trả mãi không hết. Bản thân lại hiếm muộn, chạy chữa mãi chưa có bé thứ 2. Mong các bác hữu duyên xem giúp e hậu vận e có đỡ vất vả không, và số e có 2 con không ạ? E xin chân thành cảm ơn
Số này sang 2025 nhập bộ nền tảng điền trạch và cung con cái .
Ko phải năm đột phá kinh tế hay công danh , nên nhìn chung tông màu 2025 cũng chưa có j khởi sắc .
Từ 36t đổ ra mới nhiều biến động .
Lộ bàng thổ hỏa lục cục , là cách đất nóng , đất khô nứt nẻ .
Cung phu thê ngọ , thuộc ly cung thuần hỏa , phát mạnh nhóm sao hỏa và hao tinh .
Từ đó đốt cháy các sao hành mộc , đặc biệt là hóa lộc , nên vấn đề tài chính phát sinh từ người phối ngẫu vốn là đúng số , ko có j ngạc nhiên hay đen đủi cả . Vì Nó sớm muôn cũng phá tài như thế .
Bộ trợ lực nô phụ tử nợ cung nhân quả . Đặc biệt phụ mẫu phạm nợ cung nhân quả , thuộc gốc nhân quả đa hệ huyết thống , nên đời bạn gánh .
Nô phụ tử nợ nhân quả , gồm nô bộc tức mối quan hệ .
Nô phạm nợ nhân quả thì phu thê mất nguồn , yeu ai quen ai cũng phải tìm ở nô , thân mới là vk ck , nô bất ổn thì đối tượng ta cưới tất nhiên cũng ko ổn
Phụ tức phụ mẫu . Vị trí truyền tinh nhân quả đa hệ
Tử tức là con cái , con cái ta bất ổn , hay sinh đẻ bất ổn ko lạ
Then chốt ls biết an gốc nhân quả này , ắt chuyển bại thành thắng , an vui viên mãn , ko thì khó nói an vui .
Ta nói ngay cả khi trả hết nợ cũng sinh ra chuyện khác , sinh dc bé thứ 2 cũng có van de phát sinh sau này ( ngẫm )