Mong Thầy Ngọa Hổ Tàng Long và các cao nhân xem giúp lá số

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
vinh1990
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 37
Tham gia: 14:10, 13/10/15

Mong Thầy Ngọa Hổ Tàng Long và các cao nhân xem giúp lá số

Gửi bài gửi bởi vinh1990 »

Mong Thầy Ngọa Hổ Tàng Long xem giúp cháu lá số do không biết được sinh vào giờ nào? chỉ biết quanh 17h nên cháu làm 2 lá số mong các cao nhân cho dễ xem.
Lá số trước 17h
Hình ảnh
Lá sau 17h
Hình ảnh

Thông tin của cháu:
- Giới tính: Nam
- Ngày tháng năm sinh: 10/6/1990
- Giờ sinh: Không rỏ ( trước hoặc sau 17h )
- Nơi sinh: huyện can lộc tĩnh Hà tĩnh
_Dáng người cao 1m73 nặng 70kg dáng bình thường, trình độ sau đại học và đang xin việc mà không chổ nào nhận ( không phải cocc nên và tiền ít .. ) có nhiều người hứa giúp nhưng sau họ không giúp nữa, cứ lận đận. chuẩn bị xin được thì có quyết định không thi cử nữa nên không họ hủy yêu cầu tuyển.
Thời nhỏ bị đuối nước, chó cắn vẫn còn sẹo,chơi bị mất 1/5 ngón tay cái phải, thời nhỏ khó nuôi mong Thầy xác định giờ sinh giúp con luôn ạ?
Cháu học bên đất đai học ra trường được 1 năm (2014) này đi làm lung tung xin việc cứ lận đận, vừa mới đi làm bị chổ khác chân bị tai nạn nên đang nghỉ ở nhà.
Cuối năm ni có thi cử mà không biết canh tranh được không?. Mấy tháng trươc có nguoi nói xin cho việc xong họ ko xin nữa.
Bố cháu sinh năm 1954( giáp ngọ) mẹ 1957( sđinh dậu).
Nhà có 4 anh em trai cháu là con thứ 3, anh đầu (1982) anh thứ 2(1986) đến cháu và em trai (1992),đi bói nghe có 1 anh trai nữa nhưng do thời đó khó khăn quá nên không biết, bây giờ thờ phụng ở nhà anh đầu( 1982).

Và mong Thầy xem giúp về
Về tương lai sự nghiệp: công danh sự nghiệp sao về lương bổng tiền tài, khi nào xin được việc ổn định?
Chưa quan tâm nhiều về tình yêu và hôn nhân nhưng nếu Thầy xem có tốt đẹp không ạ? hay lận đận gian truân.
Rất mong Thầy Ngọa Hổ Tàng Long và cao nhân nào xem giúp cháu, và nếu có gì bất trắc xin các bác cho vài lời khuyên
Chân thành cảm ơn các cao nhân và hậu tạ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Adkernel [Crawler], Ahrefs [Bot], Apple [Bot], Bin2000, Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Criteo [Bot], Dot [Bot], Đẹp đẹp đẹp, glomecatto, Google [Bot], Google Adsense [Bot], hacvt9a, Helloworld!, IAS [Bot], IAS IE, IAS OR, Khoilb, kristenhoang, Lovelyviv, Luong1996, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], nguyentuhp102, Nhất Chi Mai, Sogou web [Spider], Tauthu92, tdbouy62, THMEmpire, TikTok [Spider], Tonyhieu, Trendiction [Bot], vanha_400, Vcong1211, vuhddut725 khách.