Một bài viết hay về Hóa kỵ
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
pxtho1612
- Nhị đẳng

- Bài viết: 314
- Tham gia: 21:58, 23/01/16
TL: Một bài viết hay về Hóa kỵ
Cự cơ mão dậu có song lộc thì vô tư, chỉ có song hao mới k đi cùng với lộc đc
-
maiquynh130995
- Nhất đẳng

- Bài viết: 129
- Tham gia: 20:36, 13/08/16
TL: Một bài viết hay về Hóa kỵ
dạ, vô tư có nghĩa là sao ạ? e nghe ng nói xấu. ng nói tốt, anh có thể cho e đôi lời về lá số đc ko ạ ^^, em xin cảm ơn.pxtho1612 đã viết:Cự cơ mão dậu có song lộc thì vô tư, chỉ có song hao mới k đi cùng với lộc đc
-
maiquynh130995
- Nhất đẳng

- Bài viết: 129
- Tham gia: 20:36, 13/08/16
TL: Một bài viết hay về Hóa kỵ
pxtho1612 đã viết:Cự cơ mão dậu có song lộc thì vô tư, chỉ có song hao mới k đi cùng với lộc đc
- Tập tin đính kèm
-
- MQ.jpg (277.93 KiB) Đã xem 673 lần
-
Long Đức
- Lục đẳng

- Bài viết: 3590
- Tham gia: 20:12, 18/09/14
TL: Một bài viết hay về Hóa kỵ
Hẳn nhiên có Hóa Lộc là tốt, có Lộc Tồn cũng tốt, thế nên có Song Lộc cũng vẫn là tốt hơn là không có rồi. Song Lộc chia ra đứng ở tam hợp hoặc xung chiếu thì tốt hơn là tọa thủ đồng cung. Khi rãi ra thì nhiều cung khác được hưởng hơn và cách cục cũng đồng đều, hài hòa hơn. Có 1 số người cho rằng Song Lộc đồng cung thì khắc chế lẫn nhau, Lộc Tồn hành Thổ, Hóa Lộc hành Mộc, Mộc Thổ khắc nhau. Nhưng cho dù là thế nào thì có Song Lộc vẫn là rất tốt!maiquynh130995 đã viết: Dạ e đang định hỏi về lá số có cách Cự cơ tại mão thêm song lộc luôn. Mà về phần em là thân mệnh đồng cung. Em thấy có bác nói tốt, có bác nói xấu nên e thắc mắc ạ.
Nói về tốt thì Mệnh có Cự Cơ miếu địa, Song Lộc, Tả Hữu, Long Phượng thì rất tốt rồi.
Còn nếu nói điều làm giảm sự tốt thì có vài cái nhỏ:
1. Cự Môn hành Thủy, Thiên Cơ hành Mộc, nếu là hành Mộc thì hưởng mạnh hơn hành Hỏa
2. Hỏa Mệnh, tại Mão là Bại Địa, giảm độ số
3. Quan có Triệt thì công danh giai đoạn đầu có phần chậm muộn hoặc khó khăn buổi đầu.
4. Cự Môn hoặc Thiên Cơ cũng không hợp với Linh, Hỏa
Nhìn chung thì đây cũng coi như là 1 lá số tốt, tốt về năng lực cũng như cuộc sống vật chất.
- nhocvuive
- Nhị đẳng

- Bài viết: 361
- Tham gia: 23:26, 30/01/16
TL: Một bài viết hay về Hóa kỵ
Đồng ý bác Long Đức nói rất chuẩn. Một tinh thần đáng học hỏi.
-
trangross
- Ngũ đẳng

- Bài viết: 1040
- Tham gia: 07:29, 09/03/13
- Đến từ: Vietnam
TL: Một bài viết hay về Hóa kỵ
Cai nay la noi nhu sach giao khoa roi, hoa ky (hanh thuy )tuy dong cung tu mo, hay cung hanh thuy lai co y nghia dac biet khac. hon nua, khi xem la so ngoai hanh, cuc cua ban menh,chinh tinh, hanh cua chinh tinh menh than, con cung di , no va cac cung khac, to hop sao(khoi, tue , dai, hong...) de xem muc do quan trong thi phi. Cai nay phai co cach cuc, khng phan le te duoc, doi khi Co, rieu , hinh , da con kinh hon ca hoa ky. Em hoa ky menh, than, ra ngoai co phuc binh, thay binh thuong. (ra ngoai thi dungla chi co may em thi met no bitchy, nhu ma ko van de)asensiblegirl đã viết:anh nhóc vui vẻ cũng có hóa kị tại mệnh hả anh ? anh nói cứ như đi guốc trong bụng những người có hóa kị mệnh thân ínhocvuive đã viết:Đa số có Hóa Kỵ tại Mệnh mà bị ghen ghét ra mặt là do hông biết cách đối nhân xử thế. Có thơ:
Khôn cũng chết
Ngu cũng chết
Biết sống... mới khỏi chết
Tới cả thánh nhân cũng có người không thích nhưng cách đối nhân xử thế khiến ta đắc được cái danh vọng, nể trọng ở đời sẽ không bị ghét ra mặt. Họ có thể âm thầm nói sau lưng, còn ghét ra mặt là do chưa sâu sắc, đối nhân xử thế.
Vậy, quy kết lại bộ sao mang ý nghĩa đối nhân xử thế là bộ sao nào? Mời các cao thủ luận đoán? Tôi xin làm gương đưa ra sao đầu tiên:
1. Hóa Khoa
* Nhiều sao đối nhân xử thế đồng cung, chiếu, hợp bao nhiêu thì tài năng giao tiếp càng tốt bấy nhiêu, ai cũng mến.
-
My Ping
- Chính thức

- Bài viết: 89
- Tham gia: 01:28, 07/03/16
TL: Một bài viết hay về Hóa kỵ
Mình cũng Hóa kị tại mệnh nhưng lại hơi khác một chút. Mình tính tình hiền lành ko nói nặng với ai bao giờ nên cũng ko bị ghét vì vạ miệng, nhưng vì ăn nói cư xử vụng về nên thấy với họ hàng & bạn bè ko được gần gũi cho lắm, tiếp xúc thì mọi người rất quý vì hiền lành tốt tính nhưng chơi thân thì có vẻ mọi người không hứng thú với mình lắm
Với người thân thì hay càu nhàu và giận hờn nữa nên thành ra tính tình cũng hơi xa cách. Học hành thì bình thường, ko giỏi giang gì nên cũng chẳng có ai đố kỵ với mình
mà ngược lại còn hơi có chút hơn thua với người khác.


- asensiblegirl
- Ngũ đẳng

- Bài viết: 1224
- Tham gia: 17:31, 05/06/14
TL: Một bài viết hay về Hóa kỵ
bạn hông nói thì thôi , nói làm tui buồn cả một khúc ruột ròitrangross đã viết:asensiblegirl đã viết:Đa số có Hóa Kỵ tại Mệnh mà bị ghen ghét ra mặt là do hông biết cách đối nhân xử thế. Có thơ:
Cai nay la noi nhu sach giao khoa roi, hoa ky (hanh thuy )tuy dong cung tu mo, hay cung hanh thuy lai co y nghia dac biet khac. hon nua, khi xem la so ngoai hanh, cuc cua ban menh,chinh tinh, hanh cua chinh tinh menh than, con cung di , no va cac cung khac, to hop sao(khoi, tue , dai, hong...) de xem muc do quan trong thi phi. Cai nay phai co cach cuc, khng phan le te duoc, doi khi Co, rieu , hinh , da con kinh hon ca hoa ky. Em hoa ky menh, than, ra ngoai co phuc binh, thay binh thuong. (ra ngoai thi dungla chi co may em thi met no bitchy, nhu ma ko van de)
- asensiblegirl
- Ngũ đẳng

- Bài viết: 1224
- Tham gia: 17:31, 05/06/14
TL: Một bài viết hay về Hóa kỵ
ừ thì tui anh hùng đầu đất , ôi vãi cả anh hùng đầu đất , đọc mà cười gần chết , đã anh hùng ròi lại còn là mẹ nữa ha ha ha ,Tên đã viết:Cứ hỏi các thầy quachxáo què , Nick nì cô xuống núi ,hay nick liên tham kị thì biết , đúng là anh hùng đầu đất về nhà ngũ đi mẹ , thằng hoàng tân , khúc vũ đợt rồi 1 tuần bị cấm gần chục Nick nên nó mới ko dám gáy toz đấy .asensiblegirl đã viết:ăn nói vừa vừa phải phải thôi Tên ạ , mà đừng nghĩ tui bênh balo là vu cho tui nick hoang tan nha , tuii thấy ông nối chuyện , nói thẳng ra là mất dạy quá , ai làm người ấy bị quả báo ,ông đi nói một người đáng tuổi ba mình là thằng già 5o tuổi óc chó , thì tui thấy ông mất dạy thiệt , ông làm gì chửi người ta như chó vậy , không sợ khẩu nghiệp à ?Tên đã viết:
mà ở đâu ra tay balo là hoang tan , theo tui biết thì đâu phải , cả cái nick chicago nữa , có dính dáng gì đâu
tui cmt cái này thôi, nên khỏi phản bác lại nha , có chửi tui cũng không buồn chửi lại đâu
tui nói rồi tui không buồn chửi lại ông ,đời sống được mấy nỗi , chửi nhau làm gì cho mệt , cho già cho xấu thêm ,tui thấy cái gì quá đáng thì tui nói thui , hen , ông khoong thích thì thui ,
mà cái tên này hay phết í chứ , có khi sau tui đổi nick face của tui thành stupid superheroine
-
dayfine
- Nhị đẳng

- Bài viết: 282
- Tham gia: 23:35, 24/03/15
TL: Một bài viết hay về Hóa kỵ
mệnh có hóa kỵ, thân cư thiên di thì phải đi xa nhà mới hết bị ảnh hưởng bởi con hóa kỵ này phải ko các bác


Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot], bkg123, caluudadi25, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], coco87, Criteo [Bot], Google Read Aloud, hacvt9a, Helloworld!, IAS [Bot], IAS IE, IAS OR, leean, louistran3868, matphuonghuong123, Meta ext [Bot], Minhanh168, ngngockhang02, nhuquynhnd135, Perplexity [[Bot], qgtran, Semrush [Bot], thaychuamegai, Tiamo1000, TikTok [Spider], Trendiction [Bot], viquanle, wwwbinh179, yesterday2016 và 471 khách.