Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Con cái liệu có không ạ, e chưa j đã thấy hỏa tinh, chả thấy cát tinh đâu cả.
Bạn bè thì ít, không ở được lâu
Cha mẹ có Cự môn thì xung khắc, không thể ở gần
Anh em cũng thái âm hãm
Mà em còn nghe nói là Tử Phủ vì vượng quá mà ở cung Phu thê thì phải luận là sinh ly tử biệt
Không biết e hiểu vậy có đúng không? Xin tiền bối l4d1990vn chỉ giáo với ạ
Lưu ý: Khi xem số Nữ mệnh khác với xem số Nam Mệnh : các bạn lưu ý và người hỏi cũng cần lưu ý:
1. Cung Cường của nam (Cung quan trọng) gồm có : Phúc - Mệnh - Quan - Tài - Di - Thê "Thân chỉ được đóng tại các cung gồm: Phúc, Mệnh, Quan, Tài, Di"
2. Cung Cường của Nữ: (Cung quan trọng) gồm có: Phúc - Mệnh - Phu - Tử - Tài - Quan - "Thân chỉ được đóng tại các cung gồm: Phúc, Mệnh, Quan, Tài, Di"
Vâng, Tả phụ tại Thiên Di xung chiếu thế kia cũng ghê bác Tomi à, cứ dính đến Tả Phụ là sợ 2 đời chồng, mà e vẫn ghê tử phủ nhìn qua thì nghĩ là tốt mà e lại sợ thế chính là cô khắc. Mà tại mệnh lại có Quả tú con gái như vậy thấy bảo hiếm khi hạnh phúc chuyện hôn phối hic hic
Bác Tomi xem bạn bè, anh em, cha mẹ, con cái có ổn không ạ
thưa bạn là mình cũng sinh năm 91 thôi.đừng gọi bác nghe ghê quá.kiến thức mình cũng hạn hẹp thôi.nhờ mọi người ý.thấy bạn sinh năm 91 nên luận đôi lời.mà nhìn bạn quen quen.bạn là người ở đâu vậy