Khà khà....cháu Đá sang năm 2013 thiên phủ vũ khúc lộc tồn hội cung tiểu hạn, tiền bạc rất khá. Nhưng cháu nói vượt biên là sao? có phải đi lấy chồng không? Năm này có long phượng linh kỵ diêu hổ thì việc lấy chồng không thuận lợi lắm, cháu còn nhỏ không nên quá nôn nóng. Cung tiểu hạn có long phượng lưu mã hội, cung lưu niên có mã tinh lưu mã, lưu kình đà, cháu sẽ có sự thay đổi công việc hoặc chỗ ở, cũng có thể thuyên chuyển vị trí công tác. Cung quan của cháu khá sáng sủa, tuy nhiên hiện tại cháu đang trong đại vận 16-25 tuổi có kình dương địa kiếp tọa thủ, lại giáp linh kỵ nên mọi việc cũng chỉ tương đối thôi, chưa thể có nhiều sự tiến triển đột biến. Cung đại vận Mậu tuất có lưu hóa khoa tọa thủ hội thiên việt hóa quyền thì lợi cho việc học hành, đây là thời gian cháu còn trong sự bảo bọc của cha mẹ, có lẽ vận hạn chưa có nhiều ảnh hưởng lên cuộc sống của cháu cho lắm. Năm 2014 có một cơ hội về tình cảm, tuy nhiên cũng có một vài khó khăn trở ngại.virgo_o0o đã viết:..bác Tây Đô cute ưiiiiiiii......con có dc xem là người quen cũ cuả bác hemmmmm zạạa....... ..hi hi...bác xem giúp con tình duyên công việc năm 2013 nhen....con có "vượt biên" dc hôk ha bác..?..
...hi hi ..
..chúc bác càng ngày càng cute nhen.....hí hí
Năm nay nếu cháu muốn xuất ngoại cũng tốt, nếu cháu đã đi làm thì đề phòng kẻ tiểu nhân gây hại ngầm, không nên quá tin người, thiên hình linh kỵ nhập hạn thì có khả năng bị cấp trên khiển trách, hoặc bản thân có nhầm lẫn giấy tờ số liệu, có một vài sai lầm nào đó.
Cung phu, cũng là cung thân, tướng phủ triều viên, chồng cháu hiền lương, thông minh khá giả, có tứ linh thì cả hai đều tài năng. Cung mệnh của cháu có vũ sát thì hay ăn hiếp chồng, về sau tương đối khá giả, do cung điền không được sáng sủa lắm nên khó giàu lớn.
Thân mến