
Mà thi hoa hậu đâu cần xinh. Nhìn mặt mộc mấy cô Mai Phương Thúy, Ngọc Hân thấy xấu cả. Quan trọng là dáng đẹp thôi. Mặt thì có makeup lo hết.
@ Tutruongdado:tutruongdado đã viết:Nói chung là cốt Thiên Lương, nhưng tại vị trí Hỏa Lục Cục, nên Liêm Trinh ảnh hưởng át mạnh. Vào vận Liêm Trinh khốc hư linh tinh, lại hội cả hỏa tinh địa kiếp thì mắc tình trạng xấu tạm thời. Xấu nhưng cái cốt vẫn đẹp. Lúc nhỏ xinh xắn dễ thương, càng lớn càng có nét phá bớt cái xinh đi, nhưng vẫn trên trung bình, vẫn khá chán.
Dáng cao, da trắng, nhưng khí chất dễ nóng nảy. Qua vận này là nhan sắc trở lại.
Âm Dương dính Kình Hình thì mắt chắc là không tốt, vào vận khốc hư linh tinh nữa. Đeo kính là cái chắc, đeo kính là bị trừ điểm rồi.
Chắc lại cái ảnh từ đợt mùa đông í gì ạKhỏi chụp. Anh thấy ảnh rồi.
Mà thi hoa hậu đâu cần xinh. Nhìn mặt mộc mấy cô Mai Phương Thúy, Ngọc Hân thấy xấu cả. Quan trọng là dáng đẹp thôi. Mặt thì có makeup lo hết
Oh my chúa, ya` hú đi, fb lại chả chat bao giờ í @@.... nhá nhá anh Thái ÂM đẹp traiiiiitutruongdado đã viết:Hehe, chat fb là ổn rồi. Ya hú ít lên lắm. Bằng tuổi gọi anh là đúng quá rồi còn gì. Đi làm phải hiểu nguyên tắc cơ bản đó chớ
đào hoa cư mão lại thái âm hãm thì vừa máu gái lại vừa lãng mạnVuLamHuy đã viết:ông tutruongdado mệnh có đào hoa cư mão lại thái âm hãm thì vừa máu gái lại vừa lãng mạn ^^
Lá số hay, Nhưng âm dương phản bối thì muốn thành kì cách vẫn phải trải qua nhiều vất vả. Nguyệt hãm hóa khí thì dù giàu vẫn ko được hưởng nhiều. Chúc tutruong đắc thắng ở cái vận 35!tutruongdado đã viết:Đây. Cứ đoán thoải mái:
![]()
Âm dương phản bối, đào hoa mão dậu có khác. E thấy trong info của đại huynh ghi rõ ràng thế này : "Đang hẹn hò vớidung90"tutruongdado đã viết:Nói chung là không xinh lắm, nhưng đủ tiêu chuẩn làm người yêu tutruongdado rồi. Add facebook anh đi em.