
Năm nay lấy chồng được không nhỉ!?
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
hongngoc21
- Nhất đẳng

- Bài viết: 114
- Tham gia: 09:27, 28/02/18
Năm nay lấy chồng được không nhỉ!?
Em xin nhờ mọi người xem giúp em năm nay có hạn lấy chồng ko ạ, hic, ế quá rồi giờ có ny chỉ muốn cưới ngay thôi. Em và ny tính sang năm cưới và năm tới nữa thì có em bé, nhưng ko biết liệu m tính có bằng trời tính ko. Vì cả 2 đều dính hạn tam tai, ko biết cưới xin năm nay có ảnh hưởng gì ko ạ?


-
TuviExpress
- Tam đẳng

- Bài viết: 533
- Tham gia: 19:29, 12/03/21
TL: Năm nay lấy chồng được không nhỉ!?
Năm Dần 2022 hơi xấu, trùng Phu của mệnh nhưng hội nhiều sát tinh. Có người yêu cũng bỏ. Nên chú ý gìn giữ các mối quan hệ. Có cơ hội quen những người tốt giỏi. Năm Mão nhiều cơ hội, phát tài mạnh, hội Đào Hồng Hỉ là có thể tới hôn nhân.hongngoc21 đã viết: 23:00, 05/03/22 Em xin nhờ mọi người xem giúp em năm nay có hạn lấy chồng ko ạ, hic, ế quá rồi giờ có ny chỉ muốn cưới ngay thôi. Em và ny tính sang năm cưới và năm tới nữa thì có em bé, nhưng ko biết liệu m tính có bằng trời tính ko. Vì cả 2 đều dính hạn tam tai, ko biết cưới xin năm nay có ảnh hưởng gì ko ạ?
![]()
-
hongngoc21
- Nhất đẳng

- Bài viết: 114
- Tham gia: 09:27, 28/02/18
TL: Năm nay lấy chồng được không nhỉ!?
Em cảm ơn bác nhiều ạ. Em sẽ nghe theo lời khuyên của bác giữ gìn các mối quan hệ. 2 đứa em cũng dự định sang năm mão mới cưới vì cũng mới tìm hiểu nhau thôi, anh ý cũng 35 rồi nên 2 đứa cũng nôn chuyện cưới xin. Lần này mà còn chia tay nữa chắc em ế thật hihiTuviExpress đã viết: 16:28, 06/03/22Năm Dần 2022 hơi xấu, trùng Phu của mệnh nhưng hội nhiều sát tinh. Có người yêu cũng bỏ. Nên chú ý gìn giữ các mối quan hệ. Có cơ hội quen những người tốt giỏi. Năm Mão nhiều cơ hội, phát tài mạnh, hội Đào Hồng Hỉ là có thể tới hôn nhân.hongngoc21 đã viết: 23:00, 05/03/22 Em xin nhờ mọi người xem giúp em năm nay có hạn lấy chồng ko ạ, hic, ế quá rồi giờ có ny chỉ muốn cưới ngay thôi. Em và ny tính sang năm cưới và năm tới nữa thì có em bé, nhưng ko biết liệu m tính có bằng trời tính ko. Vì cả 2 đều dính hạn tam tai, ko biết cưới xin năm nay có ảnh hưởng gì ko ạ?
![]()
-
hongngoc21
- Nhất đẳng

- Bài viết: 114
- Tham gia: 09:27, 28/02/18
TL: Năm nay lấy chồng được không nhỉ!?
Em chia tay ny rồi bác à, vừa ct trong tháng 7 âm này luôn, người cứ nghĩ là sẽ cưới lại đột ngột ct, mà kiểu bị lừa tình ấy ạ. Để xem sang năm xem thế nào vậyTuviExpress đã viết: 16:28, 06/03/22Năm Dần 2022 hơi xấu, trùng Phu của mệnh nhưng hội nhiều sát tinh. Có người yêu cũng bỏ. Nên chú ý gìn giữ các mối quan hệ. Có cơ hội quen những người tốt giỏi. Năm Mão nhiều cơ hội, phát tài mạnh, hội Đào Hồng Hỉ là có thể tới hôn nhân.hongngoc21 đã viết: 23:00, 05/03/22 Em xin nhờ mọi người xem giúp em năm nay có hạn lấy chồng ko ạ, hic, ế quá rồi giờ có ny chỉ muốn cưới ngay thôi. Em và ny tính sang năm cưới và năm tới nữa thì có em bé, nhưng ko biết liệu m tính có bằng trời tính ko. Vì cả 2 đều dính hạn tam tai, ko biết cưới xin năm nay có ảnh hưởng gì ko ạ?
![]()
Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: annguyengiselle, Athangbeo66, Baidu [Spider], bkg123, Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], DogoBin, Google Adsense [Bot], hacvt9a, Hehe123hehe, huynh19, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, IAS OR, Karl Biedermann, Kraft, leean, linhnguyen23, Nak1, Nàng thơ, Perplexity [[Bot], phu1994, Trendiction [Bot], Tyler1, viquanle, 十面埋伏 và 409 khách.