Năm Qúy Tỵ nhờ mọi người xem giùm cho 1 "em rắn"

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
heolu
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 20:43, 21/01/13

Năm Qúy Tỵ nhờ mọi người xem giùm cho 1 "em rắn"

Gửi bài gửi bởi heolu »

Chào các bác ạ Hình ảnh
năm nay là năm tuổi của em,tuổi 24 ắt hẳn có nhiều mối bận tâm hơn khi tuổi 12, (như bao cô gái khác Hình ảnh ) em rất tò mò muốn biết về chuyện tình duyên của mình trong tương lai,vị hôn phu của mình là ng ra sao,con cái sau này thế nào...gia đình,bố mẹ....Vì vậy rất mong nhận đc chia sẻ của tất cả mọi người.
Xin mời các bác vào cày xới lá số của em Hình ảnh

[Hình ảnh[/hi
Còn sau đây là 1 số thông tin về tiểu sử của heolu

- Gia đình : là con một và sống với mẹ
- Sức khỏe : ko có tiền sử bệnh nan y,chỉ có vài lần cảm cúm,cắt amidan và nhổ răng khôn
- học hành sự nghiệp: học hành ko đến nỗi ngu dốt nhưng cứ thi vào lớp chọn là trượt cái oạch,xin việc cũng gian nan nhưng em tin nếu cố gắng thì sẽ thành công Hình ảnh,hiện tại thì em đang là nhân viên chăm sóc khách hàng
- ngoại hình : trung bình,cao 1m56,nặng 44kg,ko có gì nổi bật.Đôi mắt khi cười thì sáng nhưng ko thì lại man mác buồn Hình ảnh
....
Trên đây là vài điều cơ bản về heolu,rất mong nhận đc thật nhiều cmt,em cảm ơn rất nhiều Hình ảnh
Đầu trang

Trả lời bài viết