Nan giải khi gặp LS như thế này! Nhờ các cao nhân luận giúp!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
thanhtutnt
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 9
Tham gia: 10:29, 02/02/12

Nan giải khi gặp LS như thế này! Nhờ các cao nhân luận giúp!

Gửi bài gửi bởi thanhtutnt »

:-/
Hình ảnh
Mình không biết phải luận như thế nào. Kính nhờ các cao nhân chỉ giúp thêm.
Kính!

thanhtutnt
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 9
Tham gia: 10:29, 02/02/12

TL: Nan giải khi gặp LS như thế này! Nhờ các cao nhân luận g

Gửi bài gửi bởi thanhtutnt »

Đôi khi cảm thấy mệt mỏi nhưng không hiểu được tại sao, nên tìm hiểu một chút lý do cho mình có phương hướng. Nhưng càng tìm hiểu lại càng rối thêm.

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 999, Alexander Tiến, bluecloud995, Byte [Spider], Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Datk350, dokien90, Dương Quốc Minh, Google [Bot], haymomong1111, Hạ vàng, IAS Crawler, Majestic-12 [Bot], manchau, matphuonghuong123, Meta ext [Bot], minhtrietdo, nguyenhoa146, OAI-Search [Bot], suhaha, thaonhibui, ThiênKhôi8886, Tr Anh, Trendiction [Bot], Yandex [Bot]226 khách.