1/--Hình dáng :không mập không ốm, nhưng thấp và có bụng bia. Cao 161cm, nặng 57kg
2/--Khuôn mặt: Mặt tròn, mặt có nhiều nốt ruồi. Trên đầu có thẹo. 1 xoáy. Tính trực tính, cương nghị. Dễ mếch lòng, trọng gia đình, sự nghiệp. Không phung phí. Được đánh giá là thiếu lãng mạn, vô tâm.
3/--Có Anh cùng cha khác mẹ.
4/--Kinh tế của gia đình cha mẹ ?Cha mẹ bình thường. Cha mẹ ly hôn lúc tôi còn nhỏ và cả hai đều bước nữa. Cha có thêm con, mẹ thì vẫn ở với anh em cùng 1 dượng. Nhưng 2014 cũng chia tay dượng, bây giờ mẹ xa quê kiếm tiền.
6/-- Đã tốt nghiệp ĐH ngành kỹ sư ky thuật in ấn. Đang làm phòng kế hoạch quản trị chất lượng sản phẩm in. Làm đúng nghê. Đã trải qua 3 lần thay đổi công việc, xa quê.
7/-- Cưới vợ vào tháng giêng Ất Mùi. 2014 đã đính hôn. Vợ xa quê gặp nhau lúc cả hai lập nghiệp phương xa. Hai vợ chồng khắc khẩu.
8/-- Năm 2015 có thay đổi công việc nhưng cuối năm tai nạn, cuối năm 2016 Bắt đầu thấy có hiện tượng cv ko ổn, e là thay đổi nữa.
Hiện tại, ở nhà nghe tin hai anh chị có vấn đề ly hôn. Mẹ tôi vẫn tha phương làm việc. Cuộc sống gia đình bế tắc buồn chán. Tôi băn khoăn hỏi
1/ Dong họ nhà tôi chuyên ly hôn gần như nhiều. Riêng nhánh gia đình tôi, cha mẹ tôi ly hôn, có gia đình riêng rồi tiếp tục chia cắt...tức cả hai bây giờ vẫn cô độc. Anh chị tôi bắt đầu có dấu hiệu ly hôn. Ngay chính vợ chồng tôi, hôn nhân bất ổn. Tôi xin các cao nhân xem giúp có phải dòng họ gia đình tôi gặp vấn đề gì? Vì tôi thấy chuyện này gần như là lặp đi lặp lại?
2/ Công việc tôi hiên nay quá bất ổn, chưa tìm ra được con đường khác? Liệu từ đây đến cuối năm, đầu năm sau tôi có cơ hội tìm được việc nào làm hay buôn bán gì ổn không?
3/ Xin cho tôi hỏi câu thứ 3, hiện tại vợ tôi vừa đi làm, vừa có mở cửa hàng kinh doanh thêm, buôn bán khá khó khăn, liệu tình hình này có được khắc phục trong thời gian tới không?
Xin cảm ơn và mong cả nhà giúp sức cho tôi. Chân thành cảm ơn.


